Vận hạn tháng 10 tuổi Mão: Khó khăn nào cũng vượt qua

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão: Khó khăn nào cũng vượt qua

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão Khó khăn nào cũng vượt qua

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão gặp chút khó khăn, đòi hỏi bạn phải kiên trì và điềm tĩnh vượt qua nó. Nếu sự cố xảy ra là nhỏ, sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn đâu. Hãy củng tuviungdung.vn để tìm hiểu Vận hạn tháng 10 tuổi Mão này nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão: Sự nghiệp

Dự báo tháng mới của bạn sẽ gặp những rào cản, những khó khăn. Đòi hỏi bạn phải kiên trì vượt qua.

Thời gian này bạn có vẻ thích tham gia vào câu chuyện của mọi người và cởi mở hơn với những người mới quen.

Nhưng lúc này không phải là thời điểm để mở rộng mối quan hệ của bạn. Mà cần phải tập trung vào kế hoạch bạn đã đề ra ở trước đó. Nếu đã quyết tâm thì bạn nên hoàn thành tốt. Tránh sao lãng và cần phải tập trung hơn.

Bạn nên dọn dẹp lại những gì còn dang dở để chuẩn bị cho nguồn năng lượng mới.

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão Khó khăn nào cũng vượt qua
Tháng mới của bạn sẽ gặp những rào cản, những khó khăn. Đòi hỏi bạn phải kiên trì vượt qua.

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão: Tài lộc

Trong tháng này, tình hình tài chính của bạn đang ở trạng thái ổn định. Bạn nên cân đối chi tiêu cho từng ngày, và sắp xếp chi trả các khoản nợ (nếu có). Cơ bản, trong tháng này không có gì khiến bạn phải lo lắng quá nhiều cả.

Bạn không nên tập trung đầu tư trong tháng này, mà bạn nên tập trung vào kiến thức. Để tránh nguy cơ thua lỗ và lừa gạt bạn nhất định không nên tham gia vào vấn đề trò may rủi.

Bạn nên cẩn thận vào cách chi tiêu của mình vào cuối tháng. Bạn đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, nhưng hãy đảm bảo rằng trước đó bạn đã tiết kiệm được một khoản tài chính cho mình.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão: Tình duyên

Trong tháng này, bạn gặp Cửu Tử bay về phương Tây Nam

Về phương diện tình cảm, bạn nên tôn trọng cảm xúc của mình, nếu không bạn sẽ chẳng cảm thấy thoải mái bên người ấy. Nếu bản thân bạn không có cảm xúc gì với đối phương, thì bạn cũng không cần phải ép bản thân mình quá nhiều đâu.

Một người bạn mới có vẻ ngoài hào nhoáng rất dễ khiến bạn bị thu hút. Nhưng đừng vì vậy mà bạn dành hầu hết tất cả thời gian cho họ.

Nếu bạn đang muốn ở một mình, bạn cũng không cần phải hòa đồng, hoạt bát đâu. Đôi khi, bạn cần ngồi lại suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình để loại bỏ đi những điều không cần thiết.

Cửu Tử bay về phương Tây Nam cho thấy sự lo lắng của bạn đến từ người thân, trong nhà con cái sa sút, xuất hiện phá gia chi tử hoặc con cái bệnh tật.

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão Khó khăn nào cũng vượt qua
Bạn cần có khoảng không gian của mình để xem lại chuyện yêu đương của mình.

Vận hạn tháng 10 tuổi Mão: Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mão trong tháng này hầu như không có gì phải lo ngại. Không có biến động gì nếu bạn duy trì được chế độ ăn uống lành mạnh.

Để có sức khỏe tốt, ngoài chế độ ăn uống ra bạn cần phải luyện tập thể dục thể thao. Tránh làm việc quá sức, khiêng vác các vật nặng gây ảnh hưởng đến cột sống. Với những người ngồi văn phòng, nên đi lại thường xuyên tránh ngồi một chỗ quá lâu.

Đôi khi công việc cũng sẽ khiến bạn bị căng thẳng, mệt mỏi. Mặc dù vậy, bạn không nên tạo thêm áp lực cho bản thân, vì khi bạn càng lo lắng nhiều càng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, bạn nên đề phòng các bệnh dịch theo mùa, bạn không nên chủ quan.

Hướng vượng: Bắc, Tây Bắc

Ngày cát: 03/10, 09/10, 21/10, 23/10

Ngày hung: 30/09, 01/10, 11/10, 12/10

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng