Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Tình cảm rắc rối

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Tình cảm rắc rối

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Tình cảm rắc rối

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi trong tháng này gặp nhiều chướng ngại gây cản trở vận tình cảm. Tình hình tài chính biến động, có nhiều bất ổn. Công việc khá thuận lợi cho bạn trong tháng này nhưng bản mệnh lại cảm thấy nhàm chán trong công việc. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu xem vận hạn tháng 10 của bản mệnh tuổi Hợi có gì đặc biệt nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Sự nghiệp

Nguyệt Lệnh lâm Trường sinh

Tháng này bạn nên dành nhiều thời gian để tập trung cho sự nghiệp.  Vì công việc cứ lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy khá nhàm chán.

Tinh thần ham học hỏi và thích khám phá sẽ được bạn phát huy triệt để trong tháng này. Hứa hẹn sẽ nhận được nhiều bước tiến hơn trong hoạt động liên quan đến khởi nghiệp.

Bạn cần học cách thích nghi tránh những bỡ ngỡ trong công việc. Nếu có bất đồng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng về việc đang xảy ra.

Môi trường làm việc nhóm sẽ nảy sinh nhiều áp lực, đòi hỏi bạn phải cân bằng và giải quyết phân minh. Nhưng bạn đừng đánh mất nét riêng của mình vì bạn chẳng thể nào làm hài lòng tất cả.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Tình cảm rắc rối
Tinh thần ham học hỏi và thích khám phá sẽ được bạn phát huy triệt để trong tháng này.

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Tài vận

Lục Bạch bay về phương Đông Bắc, có lợi cho những người làm việc liên quan đến tính Kim, như: Điện tử, ngân hàng,…có cơ hội phát tài nhỏ.

Tài lộc của bản mệnh tuổi Hợi có nhiều biến động mạnh trong tháng này, bạn không nên chủ quan. Đồng thời, không nên tham gia vào các hoạt động mang tính rủi ro. Nên hoãn lại nếu có lời mời tham gia đầu tư hợp tác.

Bạn mong muốn có cuộc sống tốt hơn nên rất háo hức tìm cách gia tăng tài chính của mình. Nhưng bạn nên đề phòng đừng cả tin kẻo có người lợi dụng bạn đấy.

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Tình duyên

Tình cảm của bản mệnh tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Bạn bị gia đình ngăn cản, không có sự đồng thuận giữa hai bên. Thế nhưng, đây là lúc bạn nên nhìn lại tình cảm này. Nếu cả hai yêu nhau thật lòng thì không có gì ngăn cản được tình yêu của hai bạn.

Nếu sự cố gắng mang đến hoài nghi thì cả hai bạn nên dừng lại. Đây là điều cần thiết để cả hai có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các cặp vợ chồng, lúc này khá hòa thuận và an yên. Nhưng các thành viên trong nhà dường như không có sự kết nối nhau. Cả hai bạn nên dành thời gian bên nhau để làm mới tình cảm của mình hơn.

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Tình cảm rắc rối
Tình cảm của bản mệnh tuổi Tuất không mấy thuận lợi.

Vận hạn tháng 10 tuổi Hợi: Sức khỏe

Trong tháng này sức khỏe của bản mệnh tuổi Hợi không có gì biến động. Tuy nhiên, bạn nên tăng thêm sự phong phú vào chế độ ăn uống để đảm bảo được dưỡng chất một cách đầy đủ.

Đối với các bạn nữa, nên chú trọng chăm sóc làn da của mình. Bạn nên hạn chế trang điểm, đôi khi nên để mặt mộc cho làn da của mình được thở.

Thời tiết thay đổi thất thường, bạn nên chuẩn bị áo quần phù hợp tránh bị bệnh do ảnh hưởng của thời tiết.

Hướng vượng: Bắc, Tây Bắc

Ngày cát: 03/10, 09/10, 21/10, 23/10

Ngày hung: 01/10, 11/10, 12/10

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng