Vận hạn tháng 10 tuổi Dần: “Học vận sinh tài lộc” - Tử vi ứng dụng

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần: “Học vận sinh tài lộc”

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần Học vận sinh tài lộc

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần có sao Hoa Cái xuất hiện, sao này đại diện cho “bán cát bán hung”. Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Nên đề phòng Bạch Hổ xuất hiện. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu Vận hạn tháng 10 tuổi Dần này nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần: Sự nghiệp

Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh, tạo ra điềm xung khắc cho chủ vận, không cát lợi. Dễ xảy ra các tổn thương về cơ thể, xương cốt, da thịt.

Quan Quý học giúp đường học vấn tấn tới. Bạn nên nắm bắt thời gian này và tập trung vào việc học tập.

Công việc, sự nghiệp có phần không suôn sẻ vào đầu tháng. Hạn chế thực hiện những dự định hay quyết định vào những việc lớn. Rất dễ chuyển biến tình thế từ việc tốt sang việc xấu.

Sao Hoa Cái tọa mệnh, giúp bản mệnh tuổi Dần phát huy trí thông minh, tinh thần hiếu học. Bạn cần tận dụng triệt để các mối quan hệ và sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Nếu không, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái đơn độc, khi khó khăn đến bạn khó mà vượt qua.

Những người theo con đường nghệ thuật dễ cảm thấy cô độc, không có người bầu bạn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần Học vận sinh tài lộc
Quan Quý học giúp đường học vấn tấn tới.

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần: Tài vận

Tài vận của người tuổi Dần gặp tương phá. Bản mệnh này nên cần khiêm nhường, hạn chế nói nhiều và tránh gây tranh cãi trong tháng này.

Sao Thiên Hỷ mang điềm tốt. Tiền bạc, hôn nhân, quan hệ bạn bè đều cát lợi. Đường vận học hành, quan lộc mọi thứ điều hanh thông.

Nguyệt Lệnh có 9 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện. Điều này mang may mắn đến cho bản mệnh. Bạn có thể tận dụng điều này để làm tăng thêm túi tiền của mình. Sao Kim Điển là sao đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nếu người có gia đình, họ sẽ yên tâm hơn khi được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần: Tình cảm

Hoa Cái là sao chiếu mệnh “vừa hung vừa cát”.

Trong tháng 10 này, người tuổi Dần được sao này chiếu mệnh. Ở đầu tháng, bạn nên chú ý về vấn đề hôn nhân của mình, có chút tranh cãi nhỏ, tình cảm dễ xảy ra bất đồng. Bản mệnh này cần hòa đồng hơn, để mở rộng các mối quan hệ. Bạn đừng quá cố chấp, hãy đón nhận sự giúp đỡ của mọi người khi khó khăn là điều hữu ích cho bạn.

Nữa mệnh phạm phải Hoa Cái, đường tình duyên không mấy cải thiện. Trong hôn nhân, nam mệnh dễ bắt cá hai tay. Trong chuyện tình cảm bạn dễ gặp phải tình địch, nửa kia có thể gặp lại người cũ.

Bản mệnh tuổi Dần mang trong người tính khí kêu ngạo, không muốn dựa dẫm vào bất kì ai. Với tính cách này dễ gây bất lợi tài vận.

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần Học vận sinh tài lộc”
Bản mệnh tuổi Dần, tháng này cần chú ý về vấn đề hôn nhân của mình

Vận hạn tháng 10 tuổi Dần: Sức khỏe

Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh, tạo ra điềm xung khắc cho chủ vận, không cát lợi. Dễ xảy ra các tổn thương về cơ thể, xương cốt, da thịt. Trẻ con dễ bị ốm sốt, người trẻ có điềm họa huyết quang. Nữ mệnh khắc chồng, ngụ ý về họa hung, tai ách. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

May mắn có cát tinh trợ giúp, người có bệnh ắt sẽ tự khỏi.

Hướng vượng: Chính Đông

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh, đỏ

Ngày xấu trong tháng: Ngày 4/10, 7/10, 9/10, 11/10, 13/10, 25/10

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng