Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020

Năm 2020 cận kề, đây sẽ là thời điểm cho những chuyển biến mới cho cuộc sống của mỗi người. Để biết rõ hơn về những gì có thể xảy ra trong năm sau cho tuổi Tân Hợi 2020, hãy cùng Tử vi ứng dụng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020

Tài lộc

Trong năm 2020, tài lộc chủ yếu phát xuất phát từ công việc của bạn, tức gần như loại bỏ đi các yếu tố may mắn bất ngờ như trúng số hay thừa hưởng gia tài. Do đó, hãy tập trung vào công việc và các tài tinh sẽ giúp bạn có được thành quả xứng đáng.

Đối với những dự án có tính rủi ro cao và được mời gọi bởi người thân hay bạn bè, thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Tốt nhất là từ chối, nếu không sẽ dễ gặp hoàn cảnh mất cả tiền lẫn người.

Ngoài ra, năm nay bạn nên mua sẵn các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ để tránh rơi vào các trường hợp khẩn cấp.

tu vi ky hoi 2020
Tài lộc và sự nghiệp Kỷ Hợi 2020
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Tân Hợi trong năm 2020

Sự nghiệp

Với tuổi Tân Hợi, tức những ai sinh năm 1971 thì 2020 sẽ năm có may mắn trong sự nghiệp. Vận may này đến từ các mối quan đã có mà bạn xây dựng nên trong suốt những năm đầu sự nghiệp.

Nếu bạn đang ở cấp bậc quản lý thì hãy sử dụng tốt các kết nối của mình để thu được nhiều lợi ích hơn. Nếu bạn đang kinh doanh, thì cũng có thể kỳ vọng vào các đối tác mới mang lại giá trị cao hơn từ các liên kết đã có.

Tuy nhiên, đừng tiết lộ quá nhiều về kế hoạch của mình, bởi sẽ dễ bị tiêu nhân hãm hại hoặc bị kẻ khác sao chép bí quyết của bạn

Tình cảm

Không như các tuổi khác, trong năm 2020, sự liên đới giữa công việc và tình cảm của người tuổi Tân Hợi sẽ được thể hiện mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, việc đứng trước qua nhiều sự lựa chọn trong mối quan hệ nam nữ sẽ có thể khiến bạn mất đi tình yêu đích thực của mình.

Đối với ai đã kết hôn, thì người bạn đời sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp, tài lộc nên cũng rất xứng đáng với tình yêu của bạn. Vì vậy, hãy biết trân trọng và chống lại sự cám dỗ từ bên ngoài.

Sức khỏe

Nhìn chung, các Tân Hợi sinh năm 1971 có sức khỏe tốt và ít gặp rắc rối hơn các năm trước. Đổi lại, bạn phải từ bỏ bắng được các thói quen như hút thuốc hoặc rượu bia trong năm nay, nếu không sẽ gặp hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra, hãy chú ý đến đôi mắt của bạn trong năm nay

tu vi ky hoi 2020
Tình cảm và sức khỏe Kỷ Hợi 2020
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Nam mạng Tân Hợi bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Nếu làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc cho nam. Tuy nhiên, nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc và nếu hoạt động trong ngành khai thác lâm sản và gặp phải tai nạn bất ngờ.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Nữ mạng Tân Hợi  bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Thử Quy Điền.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những bị kẻ tiểu nhân ám hại.

Hạn Huỳnh Tuyền ý nói liên quan sức khỏe. Đương số sẽ dễ gặp chứng đau đầu, chóng mặt. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được đứng ra bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng