Tuổi Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 như thế nào

Tuổi Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 như thế nào

Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 như thế nào

Để Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 thì Sửu cần phải biết những cách phòng tránh, hóa giải vận xui tìm ra hướng đi đúng đắn, an toàn nhất cho mình. Canh Tý là năm giữa, cũng là năm mọi sự tác hại do Tam Tai đem lại nặng nề hơn hết.

Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 như thế nào
Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 như thế nào

Trong một đời người thì cứ mười hai năm lại phải trải qua ba năm tam tai liên tiếp. Tam tai là ba tai họa: Hỏa Tai, Thủy Tai, Phong Tai. Vận trình của từng năm chịu thêm tác động phối hợp qua lại của nhiều yếu tố mà làm cho mức độ xấu của từng năm, từng tuổi lại khác nhau. Nắm được nguyên tắc đó, Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 không phải điều quá khó khăn.

1. Những việc xấu thường xảy đến trong năm tam tai

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc một năm Kỷ Hợi đầy chông gai với những buồn phiền trong gia đạo, áp lực trong việc làm ăn kinh doanh.

Ba năm Tam tai thì :

  • Năm đầu Tam tai: không nên khởi công, khởi sự, ký kết chuyện làm ăn, kết hôn, xây nhà, …
  • Năm giữa Tam tai: không nên dừng những việc đang làm vì lý do gì. Bởi một khi đã dừng thì sau này khó lòng tiếp tục công việc đó. Năm này hạn nặng nhất, mọi việc lưu ý giữ gìn.
  • Năm cuối: không nên kết thúc mọi việc đang làm vào năm này. Bạn hãy cố gắng hoàn thành trước năm cuối hoặc sau mới tốt.

Năm vừa qua, gia đạo bất hòa, công việc kinh doanh đẩy bạn đến bao phen nguy hiểm. Năm xấu mà các yếu tố khác cũng xấu thì những biến cố lớn không lường được sẽ làm cuộc đời bạn thay đổi. Bạn phải sáng suốt, bình tĩnh mới qua được những hiểm nguy này.

Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 như thế nào
Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 như thế nào

Tam Tai kết hợp sao hung tinh, hạn xấu

Hẳn các bạn đã nghe vụ ly hôn nghìn tỷ gây chấn động dư luận của bà Lê Hoàng Diệp Thảo với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, bà Lê Hoàng Diệp Thảo sinh năm 1973, nhằm năm Quý Sửu. Vì thế cho nên Kỷ phá Quý, Sửu gặp Hợi phạm vào tam tai. Một năm với quá nhiều vận trình không may mắn như sao Vân Hớn chiếu mệnh, lại gặp hạn Ngũ Mộ. Thời thế như thi nhau chống lại Quý Sửu. Vân Hớn ảnh hưởng tới gia đạo làm tình cảm xáo trộn rối ren. Hạn Ngũ Mộ gây ra hao tổn tiền bạc.

Bạn có bắt gặp mình đâu đó trong này? Bạn đã vượt qua chưa hay còn đang trong mớ bòng bong cuộc đời xô đẩy bạn.

Hạn Tam tai năm Canh Tý

Những vận trình gì sẽ đeo đuổi bạn trong năm tới đây? Bởi hạn ba năm không chỉ phá hoại bạn bao nhiêu đó, mà nó còn tiếp diễn năm nay và năm tới nữa. Bạn không thể bị động mãi được. Biết số để sửa số, sửa mình. Sau đây, bạn nên biết hạn năm sau của mình để biết mình cần kiêng kỵ chuyện gì, hạn chế nó hết sức tối đa.  

2. Những việc cần làm để Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020

Năm 2020, Sao Mộc Đức sẽ giúp bạn hóa giải phần nào xui rủi trong làm ăn kinh doanh. Quý cô tuổi này nên chọn tháng 10 và tháng chạp âm lịch là hai tháng rất may mắn cho việc hàn gắn những hiểu lầm trong chuyện tình cảm của năm trước. Năng lượng của sao Mộc Đức lúc này khá mạnh. “Bán buôn vốn một phát mười, Gia môn rộn rã nụ cười ấm no”.

Để tăng cường sức mạnh hóa giải cho Mộc Đức, bạn có thể cúng nghênh sao vào ngày mùng 26 âm lịch hàng tháng. Nên cúng vào tầm 7 giờ đến 9 giờ. Mâm lễ hướng chính Đông.

Đầu năm mới, bạn nên xuất hành theo hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Xuất hành hướng Tây Nam đón Hỉ Thần.

Việc đi chùa đầu năm cũng giúp bạn tĩnh tâm, và nhận được sự che chở của các đấng linh thiêng.

Những việc cần kiêng kỵ

Gia môn có cơ hội hàn gắn nhưng sức khỏe lại không tốt do bị hạn Tam Kheo quấy rối. Các bệnh hay gặp: tai nạn xe bất ngờ, chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mờ mắt.

Nếu bạn muốn tránh những chuyện không mong muốn thì nên hạn chế sử dụng các màu sắc kỵ như: trắng, bạc, vàng ánh kim, hồng, đỏ, tím.

Qua bài viết, Quý Sửu hóa giải Tam Tai năm 2020 là việc cần thiết phải làm. Nếu Sửu không muốn tiếp tục một năm tai ương như năm trước, hãy ghi nhớ và làm theo những lưu ý ở trên của tuviungdung.vn nhé.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng