Tuổi Kỷ Tỵ có nên kết hôn trong năm 2020 khi gặp hạn tam tai

Tuổi Kỷ Tỵ có nên kết hôn trong năm 2020 khi gặp hạn tam tai

Năm 2020 Kỷ Tỵ gặp hạn tam tai, đã bước sang tuổi 30. Sự nghiệp hôn nhân và gia đình vẫn còn dở dang. Bạn muốn đi đến hôn nhân cưới hỏi với nửa kia nhưng vẫn còn gì đó nếu kéo bạn. Lại thêm hạn tam tai khiến bạn luôn trắc trở nghĩ suy. Vậy có nên cưới hỏi, dựng vợ gả chồng cho tuổi Tỵ trong năm Canh Tý hay không? Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu bài viết sau.

1. Mệnh người tuổi Kỷ Tỵ

Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tính theo tuổi mụ đã là 31 tuổi. Người tuổi Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc là cây của rừng lớn. Mệnh Kỷ trong lá số tử vi luôn được các sao Tham Lang, Vũ Khúc, Tứ Hóa chiếu mệnh. Bởi bạn là người rất thông minh nhạy bén, có tính tự lập cao. Luôn nắm bắt được thời thế. Nhưng có lẽ quá nhiều cát tinh ở cung Mệnh nên bạn hầu như giỏi ở mọi mặt. Đó cũng là cái ưu mà cũng là cái khuyết điểm của bản thân.

Cũng chính vì lẽ đó sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ cứ hay gặp trắc trở. Kinh doanh, đầu tư, kỹ thuật, hay những việc chuyên môn đòi hỏi sự khéo léo bạn đều có khiếu. Chẳng việc gì có thể làm khó bạn. Nhưng lại rất dễ chóng chán, dù đã bước sang tuổi 30 nhưng sự nghiệp vẫn chưa đến đâu.

Kỷ Tỵ gặp hạn tam tai có nên kết hôn trong năm 2020
Kỷ Tỵ gặp hạn tam tai có nên kết hôn trong năm 2020

2. Kỷ Tỵ gặp hạn tam tai và hôn nhân

Năm Canh Tý người tuổi Kỷ Tỵ lại phạm phải tam tai. Nhưng lại được Đào hoa chiếu mệnh. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp nửa kia và tính đến chuyện hôn sự. Kỷ Tỵ bước sang năm 2020 đã ngoài 30, bạn mong muốn tiến đến hôn nhân. Thành gia lập thất với người mình đã chọn.

Vậy Kỷ Tỵ có nên tiến tới hôn nhân trong năm Canh Tý? Hôn nhân của bạn có dễ rạn nứt nếu phạm phải năm tam tai?

2.1. Hạn tam tai ở Kỷ Tỵ

Một người nếu phạm phải tuổi tam tai tức sẽ gặp hạn xấu trong 3 năm liên tiếp. Và cứ một vòng 12 năm theo 12 con giáp thì bạn sẽ gặp phải hạn tam tai.

Vào năm Tý, tuổi Tỵ sẽ gặp hạn tam tai, sẽ có những việc xấu đến với bạn trong công việc, tài lộc không mấy được như ý. Chuyện làm ăn sẽ gặp những trục trặc khó lường trước được. Tam tai ở tuổi Tỵ sẽ rơi vào năm Hợi, Tý, Sửu. Tức năm sau sẽ là năm giữa tam tai. Những việc lớn nếu càng mong muốn làm thì sẽ càng trở ngại, càng đổ vỡ.

2.2. Kết hôn vào năm tam tai

Năm nay bạn đang chuẩn bị bước sang ngưỡng 30 và mong muốn tiến đến hôn nhân với người mình đã chọn. Bạn lo sợ kết hôn sẽ phạm phải xung khắc của vận hạn. Hôn sự khó bền vững, dễ rạn nứt đổ vỡ, hay gặp nạn tai. Vậy có cách nào để hóa giải nếu chọn kết hôn vào năm 2020?

3. Tháng đại lợi cho hôn nhân tuổi Tỵ

Trong năm 2020 là năm Canh tý. Với thiên can là Canh tuổi Tỵ sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Mọi chuyện trong năm đến với bạn sẽ đầy gian nan vất vả. Lại thêm đại hạn Huỳnh Tuyền nhẹ sẽ mắc những bệnh tật còn nặng sẽ gặp hiểm nguy.

Tuy nhiên vào tháng 6 và 10 âm lịch với sự hội chiếu của Thiên hỷ và Nhật Nguyệt, sẽ là thời khắc đại lợi cho người tuổi Tỵ. Bạn nên cưới hỏi tính chuyện hôn sự vào khoảng thời gian này. Mọi tai nạn xung khắc của hạn tam tai sẽ bị hóa giải bởi những chòm sao cát tinh. Hơn thế thời tiết vào hai tháng trên rất thích hợp cho chuyện đại sự. Nhật Nguyệt cùng hội chiếu, âm dương điều hòa, những hạng của sao Bình Tú hay Hung Tú đều được hóa triệt.

Để tốt hơn tuviungdung.vn khuyên bạn nên chọn vào tháng chạp Âm lịch. Khi ấy âm và dương bình hòa với nhau, ngũ hành không xung không khắc. Sự khắc của Mộc và Thổ lại được hóa giải. Sẽ rất thích hợp để bạn chọn ngày cưới hỏi cho bản thân vào tháng này. Hôn nhân của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự rạn nứt đổ vỡ.

4. Ngày tốt năm 2020 cho tuổi Kỷ Tỵ

Vào tháng 6 và 12 âm lịch năm 2020 sẽ có những ngày không xung khắc sát phạt bởi những sao xấu. Là ngày tốt cho hôn sự. Nếu cử hành hôn lễ cưới hỏi bạn nên chọn một trong các ngày sau. Tháng 6 nên chọn ngày mùng 2, 3, 12, 14 và 24. Đó là những ngày đẹp nhất trong năm. Là ngày can chi tương hợp nhau, thích hợp cho đôi trẻ nên duyên vợ chồng, hôn nhân viên mãn. Tránh được những hạn của năm tam tai.

Vào tháng 12, khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa, là những ngày tì hòa, với nhiều sao Phúc tinh hội tụ. Bạn nên chọn ngày 16, 17 âm lịch cho ngày hỏi cưới và ngày 25, 27 cho đám cưới. Mọi hình khắc của Kỷ Tỵ gặp hạn tam tai sẽ dễ dàng bước qua. Hôn nhân trăm năm hạnh phúc. Tổ ấm thêm vững vàng và sẽ là chỗ dựa tinh thần cho người tuổi Tỵ trong sự nghiệp sắp tới.

Vậy nên Kỷ Tỵ gặp hạn tam tai có nên kết hôn không, câu trả lời là ở chính bạn. Nếu tuổi Kỷ Tỵ đã thật sự chính chắn, đã chuẩn bị sẵn sàng xây dựng tổ ấm của mình. Bạn nên chọn thời điểm tốt để thông báo với mọi người. Nếu bạn cần thời gian để phát triển sự nghiệp thêm vững vàng. Hãy chính minh cho mọi người thấy sự thay đổi khi bước sang năm mới. Chúc bạn sẽ có những thành công cho những dự định phía trước.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng