Tổng quan cơ bản về tử vi vận hạn tuổi Tý năm 2019 - Tử vi ứng dụng

Tử vi vận hạn tuổi Tý năm 2019

Tổng quan tử vi hàng ngày vận hạn tuổi Tý năm 2019 trong cát tàng hung, vận khí chưa thực sự lý tưởng. Đây có thể coi là một  trong số ít những năm mà thay vì mệnh quyết thì trời để cho tự quyết. Hay 1 câu nói quen thuộc: “tầm mắt càng cao thì nhìn xa trông rộng, nỗ lực càng nhiều thành quả càng vượng tinh”.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi vận hạn tuổi Tý năm 2019 về sự nghiệp và tài chính

Tuổi Tý được ban cho sự lanh lẹ, ham muốn, giỏi đi đường tắt nên luôn ở thể động với các lĩnh vực. 2019 là năm của sự sinh sôi, đầu tư và tăng trưởng. Cũng là năm của sự khởi đầu và sự tích lũy, hưởng thụ  nên cần sự mãnh liệt tấn công, mạnh dạn mà thẳng tiến.

Sự nghiệp tuổi Tý 2019  thẳng tiến về phía trước.

Tử vi vận hạn tuổi Tý nhắc nhở 2019 này là thời điểm để tuổi tý thấm dần câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Nên chọn cho mình một cái xương sống, một công việc chính, một ngành nghề cụ thể. Để chăm bón nó từ hạt mầm thành cây cổ thụ, từ ý tưởng thành hiện thực hoá trong lòng bàn tay.

Còn nếu Không! Đây sẽ là một cuộc chiến mãi ngụp lặn trong các ý tưởng, tưởng thành lại hoá bỏ cuộc ngang hông. Cứ vậy chẳng lãng phí thời gian lắm hay sao?

Trong năm này tuổi tý có lộc rơi lộc rụng, có số thu vào, có tiền tăng lên. Nhưng số thu không đọng lại được, số tiền tăng không giữ được. Đơn giản vì Tuổi Tý là cái mệnh rất hay vung tay quá trán. ” đã chơi là chơi tới bến, đã tiêu là tiêu cho thỏa”.

Cần chú ý tính toán chuyện tiền bạc để tránh dẫn đến “phá sản”.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tử vi vận hạn tuổi Tý năm 2019 về tình duyên, mối quan hệ

Trong cung mệnh của tuổi Tý rất vượng về các mối quan hệ cả mặt đào hoa. Họ là những người nhạc nào cũng nhảy và nhóm bạn nào cũng có thể theo .

Mối quan hệ trong năm 2019 đều có mặt tốt và xấu đối với tuổi Tý.     

Tử vi vận hạn tuổi Tý báo hiệu 2019 với một chữ xấu và một chữ tốt trong mối quan hệ của mình:

  • Năm nay sẽ có tiểu nhân đố kỵ, dèm pha ở phía sau lưng của “chú chuột có máu chó và thẳng thắng như ruột ngựa”. Sự quá thẳng thắn của họ dễ tạo ra nhiều kẻ thù ghen ghét. Để tránh họa từ miệng mà ra thì tuổi chuột nên cân nhắc lời ăn tiếng nói của mình. Và có thể xem trước luận giải lá số tử vi để tránh những hiểm họa khôn lường.
  • Tiếp 2018, cung mệnh tình cảm trong 2019 sẽ mở rộng hơn. Cho họ gặp gỡ để có những mối duyên mới đến trong cuộc đời mình. Cung mệnh đã mở nên mở cửa bước qua và cho mình cơ hội vào thời điểm này.

Tử vi vận hạn tuổi  năm 2019 về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tý đáng lo ngại về thể chất và tinh thần. Đặc biệt cần chú ý vào những đợt giao mùa. Cần lưu tâm đến sức khỏe, chú ý tập luyện thể thao tăng cường đề kháng.

Ốm đau, bệnh tật sẽ xảy ra với tuổi tý trong 2019.

Nếu có đi xa hãy mang theo thuốc phòng thân để tránh các cơn đau dạ dày, viêm đại tràng.

Đó là những tổng quan cơ bản về tử vi vận hạn tuổi Tý năm 2019 cần chọn một công việc chủ chốt và chú ý tài chính để tránh việc “cháy túi”. Bên cạnh đó nên quan tâm đến sức khỏe và thị phi để tránh vận hạn trong năm nay.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng