Tử vi hàng ngày 3/1/2020: Tuổi Dần không nên nóng vội trong tình cảm

Tử vi hàng ngày 3/1/2020: Ngày yên bình của các con giáp

Tử vi hàng ngày 3/1/2020: Ngày yên bình của các con giáp

Theo tử vi hàng ngày 3/1/2020, cuối tuần này các con giáp có vận hạn tốt. Tài lộc, tình yêu, sự nghiệp đều bình ổn

Tử vi hàng ngày 3/1/2020 Tuổi Tý

Giờ tốt: 13-15h

Quý nhân: Sửu, Tý.

Hôm nay, người tuổi Tý cần chú ý những vấn đề liên quan đến tài chính. Cần chú ý không để những cảm xúc không đáng có, khiến quyết định của bạn trở nên sai lầm.

Tình cảm: Các mối quan hệ xung quanh như đồng nghiệp, bạn bè sẽ giúp đỡ cho bạn nhiều trong công việc hàng ngày. Thêm vào đó, sự quan tâm từ mọi người cũng giúp cho tuổi Tý ngày hôm nay thêm phần tốt đẹp.

Tuổi Sửu

Giờ tốt: 11-13h

Quý nhân: Sửu, Tý.

So với ngày cũ, thì những điểm mới trong công việc, cũng như những dự định đề ra của tuổi Sửu hôm nay trôi chảy hơn nhiều. Thêm vào đó, tính cách chăm chỉ bổ trợ cho con giáp này thêm nhiều thời cơ cho hôm nay. 

Tình cảm: Mọi người xung quanh luôn yêu thích làm việc với những người tuổi Sửu, nếu bạn đang độc thân, đây là thời điểm phù hợp để mở rộng mối quan hệ, làm quen với đối tượng mới, tăng khả năng gặp được ý trung nhân đời mình. 

Tuổi Dần

Giờ tốt: 13-15h

Quý nhân: Dậu, Ngọ.

Tử vi hàng ngày 3/1/2020, nhìn chung hôm nay là ngày dành cho tuổi Dần khi đường tài lộc được bổ trợ bởi Kim khí vượng. Vì vậy, hãy thoải mái trong vấn đề tài chính vào ngày cuối tuần hôm nay. Thêm vào đó, bạn hãy chú ý vấn đề cư xử, tình huống dễ phát sinh trong quá trình làm việc để tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên nhé. 

Tình cảm: Đối với những người đã có gia đình, hãy chú ý hâm nóng tình cảm của mình. Với những bạn đang trong thời gian yêu đương, đây không phải là lúc đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tình cảm. Khi mà những vấn đề trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Tử vi hàng ngày 3/1/2020: Ngày yên bình của các con giáp

Tuổi Mão

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân: Thìn, Hợi

Mặc dù hôm nay vận may trong ngày có giảm sút, phần do tính cách người tuổi mão thiếu sự tính toán kỹ lưỡng. Đây cũng không phải thời gian tốt để bạn phiêu lưu mạo hiểm vào việc đầu tư tài chính. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định, đặc biệt là những người tuổi Mão làm việc trong lĩnh vực tài chính. 

Tình cảm: Bằng khả năng khéo léo trong giao tiếp, giỏi ăn nói, vì vậy, những rắc rối trong tình cảm sẽ được bạn giải quyết tốt đẹp. Tuy nhiên, hãy tăng thêm sự quan tâm chân thành trong mối quan hệ, để tình cảm trở nên bền chặt hơn. 

Tuổi Thìn

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân: Hợi, Tý

Đây là một cuối tuần yên bình với người tuổi Thìn – bạn không vướng phải những trở ngại đáng có nào. Với bản tính làm việc thiên hướng cá nhân, vì vậy, người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều vấn đề khi làm việc kết hợp cùng người khác. Tuy nhiên, mọi người sẽ yêu thích bạn bởi sự chân thành và quan tâm từ chính tấm lòng của bạn. 

Tình cảm: Tình cảm người tuổi Thìn lúc này chưa đủ vừng bền; họ mong muốn có được sự thành công trong nghề nghiệp mới sẵn sàng hướng tới tương lai. Họ sẵn sàng cho một cuộc sống độc thân, không quá quan tâm tới tương lai, nên thiếu sự nghiêm túc. 

Tuổi Tỵ

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân: Dậu, Tuất

Với những vội vàng trong suy nghĩ và khó kiểm soát bản thân, hôm nay sẽ là ngày làm việc không hiệu quả cho người tuổi Tỵ. Thêm vào đó, những ích kỷ cá nhân chen vào lý trí. Những điều đó sẽ làm bạn định hướng ra quyết định sai lầm trong ngày hôm nay. Vì vậy, hãy chú ý kiểm soát cơn nóng giận của mình nhé. 

Tình cảm: Nếu tâm trạng trong công việc không ổn định, điều này cũng ảnh hưởng đến cách bạn cư xử với mọi người xung quanh. 

Tuổi Ngọ

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Tý, Dần

Hôm nay có thể sẽ là một ngày đẹp với người tuổi Ngọ; bạn sẽ nhận được một vài món quà, hoặc niềm vui bất ngờ. Với vận may đến từ người khác, có thể giúp tâm trạng ngày cuối tuần của bạn tăng lên cao hơn. Công việc sự nghiệp cũng cần chú ý; mặc dù có quý nhân phù trợ, nhưng đừng vì vậy mà ỉ lại. Về lâu dài điều này sẽ tăng thêm thị phi cho mình. 

Tình cảm: Trong quá trình phát triển tình cảm, chúng ta đều cần sự vun đắp, và thời gian để bồi dưỡng. Nếu bạn quá hấp tấp, vội vàng, sẽ khiến đối phương lo lắng; thêm nghi ngờ sự nghiêm túc của bạn mà rút lui. Vì vậy, khoảng thời gian này hãy “Chậm mà chắc” nhé. 

Tử vi Tuổi Mùi hàng ngày 3/1/2020

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Dậu, Tỵ

Tình hình tài chính tuổi Mùi khá khả quan vào ngày hôm nay. Bằng sự nhanh nhạy của mình, khả năng thu nhập của bạn thường ở mức cao, ít rủi ro, bạn không chỉ có một nguồn thu chính. Mặc dù vậy, cũng không nên quá tự cao về khả năng của mình mà dẫn đến các vấn đề bị tiểu nhân quấy phá. Lưu ý các mối quan hệ với cộng sự, đồng nghiệp, để tránh bị hãm hại sau lưng. 

Tình cảm: Theo tử vi hàng ngày 3/1/2020, mối quan hệ của bạn có sự khởi sắc trong hôm nay, khi được sự ủng hộ tin cậy từ người thân và bạn bè; hãy tạo ra điểm nhấn, và tăng thêm cung bậc cảm xúc để lứa đôi có thể sớm bên nhau nhé. 

Tử vi Tuổi Thân

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân: Tý, Thân

Bằng sự nhanh nhạy, lạc quan và yêu đời của mình, bạn sẽ luôn được chào đón trong công việc. Điều này cũng giúp cho công việc hợp tác với mọi người xung quanh đạt được thành tích tốt. Song song với đó, tài chính của bạn cũng dần ổn định hơn. Thời gian này, nếu bạn có đang làm ăn, kinh doanh chính là thời điểm chín mùi của bạn đấy. 

Tình cảm: Các mối quan hệ xung quanh, gia đình, bạn bè, tình cảm cũng hài hòa. Cho dù phát sinh một vài tranh cãi nho nhỏ, bạn vẫn dung hòa tốt mối quan hệ đó. 

Tuổi Dậu tử vi hàng ngày 3/1

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân: Tý, Hợi

Đây cũng là một ngày không tồi với người tuổi Dậu, khi những tín hiệu tài lộc phát triển. Những kế hoạch mới, hợp tác làm ăn cùng bạn bè, hay triển khai dự án, hãy chú ý nắm bắt thời cơ nhé. Ngoài ra, sự phát triển còn mang tính hợp tác cùng mọi người; bạn hãy bỏ bớt cái tôi, để nhận được sự hỗ trợ từ mọi người và đồng đội nhé. 

Phương diện sức khỏe: Có vẻ tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu hiện không tốt, hạn chế sử dụng những vật sắc nhọn. Ngoài ra, chú ý khi tham gia giao thông hoặc các trò chơi có tính mạo hiểm cao nhé. 

Luận tử vi hàng ngày 3/1/2020 Tuổi Tuất

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Dần, Thân

Sự may mắn của người tuổi Tuất hôm nay đến từ Cát tinh – giúp bạn vượt qua trở ngại nhanh chóng; kết thúc công việc dài kỳ một cách tốt đẹp. Người tuổi Tuất luôn tự tin với chính họ, mặc dù điều này đúng với năng lực của họ, nhưng sẽ dễ khiến mọi người gây mất thiện cảm với bạn. 

Tình cảm: Một vài dấu hiệu khởi sắc trong mối quan hệ của bạn hứa hẹn cho sự tiến triển lâu dài hơn. Nếu bạn đang độc thân, thì thời điểm này cũng rất tốt cho bạn gặp được người tốt hơn; nếu được mai mối thì đây cũng là điểm khởi đầu tốt cho bạn. 

Tuổi Hợi

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân: Mão, Tý

Quý nhân phù trợ, cũng như tính cách có phần đáng yêu, hiền lành; nên người tuổi Hợi vừa có những bước phát triển tốt trong quá trình phát triển công việc cũng như tình cảm. 

Đặc biệt, tiến triển trong tình cảm bằng những dấu hiệu cho thấy đối phương đang quan tâm nhiều đến bạn hơn. Bằng tình cảm chân thành hãy giúp cho những tiến triển trong tình cảm trở nên tốt hơn nhé. 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng