Tử vi tuổi Tỵ trọn đời: sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ trọn đời: sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ trọn đời gồm các tuổi: Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965, Qúy Tỵ 1953. Họ cầm tinh con rắn dấu hiệu cho sự khôn ngoan và thần bí.Tuổi Tỵ luôn khắt khe và hay nghi ngờ bản thân và mọi người. Họ toát ra khí chất lạnh lùng gây không thiện cảm với người tiếp xúc.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi tuổi Tỵ trọn đời về tài chính, sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Tỵ

 Với tuổi Tỵ trước khi bước vào việc gì đó họ luôn nắm bắt mọi thứ trong tay. Chỉ cần biết được vận hội họ sẽ là người chiến thắng.

Tuổi Tỵ luôn nắm bắt sự nghiệp trong tay

Cách làm việc của tuổi Tỵ là kiên trì với kế hoạch đã đưa ra. Bất kể có đàm tiếu bên ngoài họ luôn hoàn thành tốt mọi việc. Việc họ độc lập đã bỏ lỡ nhiều lời khuyên bổ ích. 

Nhìn chung người tuổi Tỵ không thích việc nặng nề và những công việc lặp đi lặp lại. Họ là người rất cần sự tập trung trong công việc. Có khả năng nắm bắt thông tin cao và hiểu thấu suốt vấn đề.Tử vi tuổi Tỵ trọn đời rất tâm lý và có thể nhìn thấu tâm hồn bạn. Nên hợp với những ngành như giáo viên, nhà tâm lý, chính trị gia. Họ dễ đạt được danh lợi nhưng nếu tuổi Tỵ theo con đường nghệ thuật sẽ gặp khó khăn. Trong công việc tuổi Tỵ cần giảm tính đa nghi và phục thù. Phải mở lòng và rộng rãi với mọi người xung quanh.

Tài chính tuổi Tỵ

Đa phần tuổi Tỵ đều có quý nhân phù trợ nên đường tài lộc khá may mắn. Tuy nhiên tài chính kiếm được đều nhờ vào vận may. 

Tuổi Tỵ trong kinh doanh thu nhập chủ yếu từ những lần đầu tư thời cơ.Vì có vận may tài lộc nên túi tiền của tuổi Tỵ chẳng bao giờ bị tranh giành.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tử vi tuổi Tỵ về tình duyên 

Trong chuyện tình cảm tuổi Tỵ dành hết tâm sức cho người ấy. Mặt trái là họ có tính sở hữu cao và ghen tuông. Cho dù tình cảm có rạn nứt họ vẫn ràng buộc gây rắc rối.

Tình duyện trọn đời tuổi Tỵ.

Người cầm tinh con rắn toát lên vẻ lạnh lùng và pha chút kiêu sa. Họ đốn tim biết bao nhiêu chàng trai tìm đến. Nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hài hước nhưng thể hiện khá âm thầm kín đáo. Đó là sức hút đặc biệt khiến bao cô gái điêu đứng.Trong hôn nhân họ luôn không hài lòng về nửa kia của mình, đa phần đều từ việc mai mối.

Tình duyên đẹp nhất của Tỵ là Dậu và Sửu, có một cái kết viên mãn. Tuổi Tỵ kết hôn với Thân, Hợi, Mùi thì hôn nhân trục trặc sẽ không hạnh phúc.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ về sức khỏe

Tuổi Tỵ luôn suy nghĩ và lo lắng quá nhiều nên tâm tính bất ổn, sức khỏe giảm sút.

Sức khỏe tuổi Tỵ ảnh hưởng từ tâm mà ra.

Việc đơn độc đối đầu với mọi chuyện khiến Tỵ cô quạnh. Điều này ảnh hưởng đến dây thần kinh gây ra đau đầu, chóng mặt. Công việc và tình cảm trôi chảy thúc lệ tinh thần tuổi Tỵ. Tuy nhiên  mọi sự đều bên trong con người không phải tác động bên ngoài. Nếu suy nghĩ tích cực, tinh thần thoải mái thì sức khỏe sẽ tốt lên.

Mệnh Rắn tượng trưng cho cuộc đời hoặc khúc hát để đời hoặc kết thúc bi đát. Đằng sau vẻ ngoài đầy kinh nghiệm là ẩn giấu sự nghi kị sâu sắc. Người tuổi Tỵ với xứ mệnh phải trả hết nợ nần trước khi rời cõi đời. Vì thế người sinh năm Tỵ thường nhiệt tình, chăm chỉ trong cuộc sống.

Bài liên quan

2 Comments

  1. Ngoc Hien

    Ngày nào mình cũng lên trang tuviungdung.vn này xem vì mình rất mê tử vi và mình thấy trang này thật sự hữu ích cho bản thân mình.

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng