Tử vi tuần ngày 2/12 - 8/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tình cảm thăng hoa

Tử vi tuần ngày 2/12 – 8/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tình cảm thăng hoa

Tử vi tuần ngày 2/12 - 8/12/2019 của 12 con giáp: Sửu tình cảm thăng hoa

Tử vi tuần ngày 2/12 – 8/12/2019 trong 12 con giáp có những sự thay đổi giúp bạn làm chủ được kế hoạch và dự định trong tương lai của mình. Mỗi con giáp sẽ có ý nghĩa khác nhau và vận trình thay đổi khác biệt. Cùng xem thử bài viết bên dưới nhé.

Tuổi Tý

Hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần có thể ổn định nhưng giữa tuần sẽ gặp một ít rắc rối. Cơ hội thăng tiến bị đánh mất. Thêm sự phá hoại của kẻ tiểu nhân hãm hại, làm giảm uy tín cho mình. Tài lộc biết nắm bắt tốt, công việc có dấu hiệu tốt. Tình duyên có nhiều biến động.

Tuổi Sửu

Chuyển biến tích cực, tình cảm được thăng hoa. Có mối liên kết giữa bạn và người ấy đến bất ngờ. Cả hai cùng biết chia sẻ với nhau. Không cần phải lo lắng nhiều đến công việc. Vì có cát tinh hỗ trợ mà vận trình hanh thông tốt đẹp.

Tuổi Dần

Nên cẩn trọng hơn trong công việc, đặc biệt là sức khỏe. Tài lộc khởi sắc, tiền vào túi ào ào. Thế nhưng, tình cảm không được thuận lợi và như ý lắm. Bởi bạn và họ đều bận rộn với công việc của riêng mình, không còn sự quan tâm chăm sóc như trước. Hai người bị kéo dần khoảng cách.

Tử vi tuần ngày 2/12 - 8/12/2019: Dần cẩn thận hơn trong cuộc sống
Tử vi tuần ngày 2/12 – 8/12/2019: Dần cẩn thận hơn trong cuộc sống

Tuổi Mão

May mắn do có cát tinh trợ lực, đặc biệt là công danh sự nghiệp. Làm việc đúng năng lực và sở trường nên sẽ được cấp trên đánh giá cao. Tình cảm có nhiều sự thay đổi và thăng trầm. Mâu thuẫn vẫn chưa được tháo gỡ, mối quan hệ căng thẳng, lạnh nhạt với nhau hơn.

Tuổi Thìn

Công danh, tài lộc may mắn do có cát tinh trợ lực. Tình cảm bất hòa. Công việc cuối tuần có thể gặp một chút trở ngại. Tiền bạc hao tổn, do quá tin người mà tham gia đầu tư mạo hiểm. Tình duyên không khả quan, người độc thân cũng vẫn chưa thể kiếm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi tuần ngày 2/12 - 8/12/2019: Thìn tài lộc may mắn
Tử vi tuần ngày 2/12 – 8/12/2019: Thìn tài lộc may mắn

Tuổi Tỵ

Gặp cơ hội tốt nên tìm được người tình trong mộng. Tài lộc thăng tiến, tiền bạc đủ đầy. Nên có phương pháp và kế hoạch chi tiêu hiệu quả để dùng vào các trường hợp cấp thiết. Công danh thăng trầm, có hung tinh nên mắc phải trở ngại. Nên tận dụng cơ hội của mình mà giữ vững, xây dựng lại uy tín.

Tuổi Ngọ

Hung cát đan xen. Đầu tuần tài lộc thịnh vượng. Thu nhập tốt, có cơ hội để kiếm tiền nhiều hơn. Tình yêu dạt dào cảm xúc. Cả hai khắng khít bên nhau, phát triển được mối quan hệ của cả hau người. Cuối tuần được quý nhân hỗ trợ nên chọn được một hướng đi đúng đắn.

Tuổi Mùi

Công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Khiến bạn phải một phen vất vả khổ cực. Phải hao tốn tâm sức mới có thể hoàn thành được công việc. Tình duyên thuận lợi, hai người hạnh phúc bên nhau. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được người thích hợp với mình.

Tuổi Thân

Biểu hiện dấu hiệu tích cực. Sẽ gặp được cơ hội tốt khi xuất hành đi xa. Nhưng tài lộc chưa thuận lợi. Nhưng có nguồn thu nhập ổn định. Công danh sự nghiệp thăng trầm. Gặp chuyện thị phi ngoài ý muốn.

Tuổi Dậu

Vận trình bị biến động. Nếu không muốn công sức bỏ ra không uổng phí thì nên đề phòng kẻ gian hãm hại. Người độc thân có cơ hội thoát khỏi sự cô đơn mà tìm được người thích hợp. Được nhiều người theo đuổi do thu hút nhiều người vây quanh.

Tuổi Tuất

Nên cẩn thận và đề phòng hơn trong vận trình công việc. Cần giữ đầu óc thoải mái để tham gia các phương tiện giao thông thuận lợi, không có việc gì xảy ra. Tình cảm rối bời, mù mịt. Hãy tìm ra cách để giải quyết mâu thuẫn thì mới mong cứu giải được nhé.

Tuổi Hợi

Đừng bận tâm nhiều trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa của người độc thân tốt. Tài lộc gặp nhiều ngăn trở khó khăn trước mắt. Nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định làm việc quan trọng liên quan đến tiền bạc.

Tử vi tuần ngày 2/12 - 8/12/2019: Hợi cân nhắc trước khi dùng tiền cho việc quan trọng
Tử vi tuần ngày 2/12 – 8/12/2019: Hợi cân nhắc trước khi dùng tiền cho việc quan trọng

Tử vi tuần ngày 2/12 – 8/12/2019 của 12 con giáp nói chung cũng còn nhiều khó khăn. Bài viết chúng tôi đã giúp các bạn đưa ra những lời khuyên phù hợp để chúng ta có thể cân nhắc lại mọi việc. Hy vọng chúng tôi cung cấp thông tin bổ ích đến với các bạn đọc.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng