tử vi tuần mới 28/10 - 3/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài lộc như ý

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/10 đến 03/11: Tuổi Ngọ tài lộc như ý

Tử vi tuần mới 12 con giáp.

Xem tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 của 12 con giáp bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về tình cảm sức khỏe sự nghiệp. Giúp bạn lên kế hoạch cho những dự định sắp tới. Tuần này tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Tuổi Ngọ may mắn trong tài lộc. Tuổi Tý mọi việc hanh  thông như ý. Để hiểu thêm về 12 con giáp hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới 28/10 – 03/11 của tuổi Tý, sự nghiệp trong tuần gặp khá nhiều thuận lợi. Mọi việc hanh thông như ý. Nhất là vào thời điểm giữa tuần trở đi, sẽ có nhiều cơ hội may mắn đến với bạn. Hãy nắm bắt và lên kế hoạch thực hiện những dự định, ấp ủ bấy lâu của mình.

Về đường tình duyên gặp nhiều cản trở. Luôn có nhiều hiểu lầm khiến cho bạn và người ấy không thể nào hóa giải được. Giao đạo không mấy hòa khí, một vài hiểu lầm nho nhỏ khiến cho gia đình và người thân không mấy vui vẻ với bạn. Tuổi Tý nên cẩn trọng về sức khỏe trong tuần. Những lo lắng khiến bạn thêm mệt mỏi, chán nản.

tử vi tuần mới tuổi Tý
Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có những tin vui trong sự thăng tiến công việc, sự nghiệp vào đầu tuần. Những cố gắng trước đó đã thu được kết quả như ý. Bởi vì bạn là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Luôn cố gắng trong công việc.

Tuy nhiên theo tử vi tuần mới 28/10 – 03/11 tài lộc dễ đến cũng dễ hao tốn. Nên cẩn thận trong việc chi tiêu của mình. Tránh vì những lý do khách quan, vui chơi mà chi tiêu mất cân đối. Trong gia đạo có nhiều tin vui bất ngờ về hỷ sự của con cháu, người thân ở xa. Tuổi Sửu nên quan tâm hơn về sức khỏe của mình. Hạn chế những đồ uống có cồn. Thay đổi thói quen ăn uống sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ khỏe mạnh hơn.

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong tuần sẽ có nhiều cơ hội tốt cho nhân duyên của mình. Bạn sẽ sớm tìm thấy nửa kia của mình. Thay vì cứ cắm đầu vào trong công việc hãy cho mình thêm thời gian xã giao hay gặp gỡ bạn bè. Sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức.

Tử vi tuần mới 28/10 – 03/11 thấy rằng đường công danh sự nghiệp của bạn trong tuần khá hanh thông. Bạn là người luôn có mục tiêu cho công việc cũng như trong cuộc sống. Đôi khi vì quá nguyên tắc nên rất dễ làm mích lòng mọi người trong công việc. Sẽ có vài mâu thuẫn không may vào khoảng giữa tuần. Hãy bình tĩnh khéo léo xử lý nhé nếu không bạn sẽ tự thêm phiền phức cho bản thân.

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới 28/10 – 03/11 sẽ có vài chuyện không như ý muốn. Bạn dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, tuổi Mão luôn có tinh thần trách nhiệm cao nên luôn được cấp trên giúp đỡ và tin tưởng. Vào khoảng cuối tuần sẽ có kế hoạch cho việc đi công tác xa, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi nhé. Tránh những sự cố không đấng xảy ra. Ảnh hưởng đến quy tín của bản thân.

Về sức khỏe tuổi Mão là người rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Bạn luôn có kế hoạch cho việc tập luyện cũng như cẩn thận trong việc ăn uống. Về gia đạo, đừng quá tập trung cho công việc mà quên mất thời gian bên cạnh gia đình, thăm hỏi người thân. Hãy dành thời gian bên cạnh gia đình của mình nhé!

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 thấy rằng tuổi Thìn đang đứng trước nguy cơ rất đáng lo ngại về công việc. Dường như những kế hoạch dự định trong tuần của bạn không mấy khả quan. Gặp nhiều trắc trở về tài chính. Những người bạn tin tưởng cũng chẳng thể nhờ cậy được. Nên thận trọng với những vấn đề tài chính tránh tiền mất tật mang,

Về đường tình duyên, cứ ngỡ là đã gặp được một nửa của mình. Nhưng thật ra chỉ là những ngộ nhận của bản thân. Về sức khỏe tuổi Thìn cần lưu tâm đến những bệnh về gan. Những ai đã có tiền sử về bệnh gan cần lưu ý nhiều hơn. Tránh lao lực lao tâm quá sức mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 tuổi Tỵ

Sự nghiệp thăng tiến. Tuổi Tý là người có tinh thần cao, ý chí mạnh mẽ trong công việc. Dù gặp khó khăn cũng không  nản chí bỏ cuộc. Trong tuần này, sẽ có cơ hội cho bạn thể hiện khả năng của mình. Được cấp trên đánh giá cao về năng lực thật sự của mình. Có thể bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn. Hãy nắm bắt khi cơ hội đến với mình.

Theo tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 tình cảm giữa bạn và nửa kia không mấy tiến triển mặc dù đã có tình cảm với nhau nhưng không ai thổ lộ với đối phương. Về gia đạo trong tuần có nhiều tin tức mới mẻ từ người thân ở xa. Có cuộc thăm hỏi tiệc tùng trong gia đình. Tuổi Tỵ cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình tránh những thị phi to tiếng không đáng có giữa mọi người trong gia đình với nhau.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11, đầu tuần sẽ có nhiều thông tin may mắn về tài chính. Có người thân phương xa gửi tài lộc về. Tuy nhiên cần chú ý cửa nẻo trong nhà tránh xảy ra mất cắp không hay. Tài thần nằm ở hướng chính Nam, nếu hôm nay có việc quan trọng cần phải đi xa có thể chọn xuất hành theo hướng tài thần để tránh gặp những xui xẻo không may, sẽ giúp mọi việc hanh thông thuận lợi hơn.

Những ý tưởng độc đáo dám nghĩ dám làm giúp bạn có những cái nhìn khác ở cấp trên. công việc cũng từ đó mà suôn sẻ hơn. Được lòng cấp trên và được sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Tuy nhiên đừng quá hăng say trong công việc mà qua loa trong việc ăn uống cũng như chăm sóc cho sức khỏe. Tuổi Ngọ nên cân đối giữa công việc gia đình và sức khỏe của mình nhe.

tử vi tuần mới tuổi Tý
tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm nếu đã đem lòng thương yêu ai, hãy bày tỏ tình cảm của mình. Tránh bỏ lỡ cơ hội. Đào hoa vượng sắc. Trong tuần này bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Được trợ giúp rất nhiều trong mối nhân duyên. Vậy nên hãy nắm bắt cơ hội tốt để đi đến hôn nhân như mong đợi.

Theo tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 tuổi Mùi rất cứng nhắc trong công việc. Luôn giữ vững những quan điểm bạn cho là đúng. cho dù có ai góp ý bạn cũng không nghe theo. Vì vậy công việc rất khó tiến triển. Hơn thế tuổi Mùi lại không chịu phối hợp với đồng nghiệp để giảm bớt quá tải của công việc. Bạn luôn muốn ôm hết tất cả mọi thứ. Vậy nên thay vì luôn ôm hết mọi việc lên đầu hãy cùng chia sẻ với mọi người. Bạn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tuần không  mấy suôn sẻ trong công việc. Nguyên nhân là vì bạn khổng thể để tâm trí của mình tập trung cho việc. Bạn cứ loay hoay với những công việc cá nhân, những suy nghĩ vẩn vơ. Cuối cùng chẳng việc nào được hoành thành. Vậy nên cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Nếu không bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Xem tử vi hằng ngày nhận thấy bạn sẽ rất dễ mất bình tĩnh khi đưa ra những quyết định trong chuyện tình cảm. Khiến bạn sẽ hối hận sau này. Vì vậy hãy bình tĩnh suy xét để không phải bỏ lỡ cơ hội mai sau. Nhân duyên không phải dễ kiếm tìm.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên làm rõ các mối quan hệ của mình, đừng tùy tiện tốt với người khác phái quá mức. Bởi vì hành động của bạn rất dễ làm chọ họ hiểu lầm. Nếu như không có tình cảm thật sự thì đừng tạo cho đối phương thêm thương nhớ, chờ đợi cơ hội với mình.

Tử vi tuần mới 28/10 – 3/11 cho thấy rằng đường tài lộc khá rực rỡ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền khá lớn trong kinh doanh buôn bán. Người tuổi Dậu rất giỏi trong việc bán hàng. Bạn luôn biết cách thuyết phục khách hàng của mình. Cũng vì thế mà doanh thu trong tuần tăng khá cao. Mọi chuyện luôn được như ý.

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 tuổi Tuất

Về tình duyên có nhiều cơ hội thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Người độc  thân dễ tìm thấy nửa kia. Với các cặp đôi trong tuần sẽ là sự thăng hoa rực rỡ. Tuổi Tuất sẽ cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương mà đối phương dành cho mình. Tuy nhiên đừng quá mải mê vui chơi, mà bỏ lỡ những cơ hội trong sự thăng tiến công việc.

Tuổi Tuất rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong việc chi tiêu. Khiến cho tài lộc dễ tiêu tan không mấy may mắn. Cần cân nhắc với những lời mời hợp tác làm ăn. Bạn sẽ rất dễ bị cám dỗ đưa ra những quyết định không có lợi cho bản thân. Thay vì tự mình quyết định hãy nhờ sự hỗ trợ từ người thân.

Tử vi tuần mới 28/10 -3/11 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm với công việc. Đường công danh có nhiều bước tiến may mắn. Trong tuần sẽ có tin tốt lành về sự thăng tiến hay có những hợp đồng kinh doanh hấp dẫn. Tài lộc cũng từ đó mà trở nên dồi dào  thịnh vượng hơn.

Trong chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có sự hòa hợp, hạnh phúc. Bạn sẽ sớm nhận ra những giá trị hạnh phúc quý báu của mình. Người độc thân sẽ nhận ra những quan điểm của mình là phiến diện. Hãy mở rộng lòng mình đón nhận tình cảm của nửa kia.

Cảm ơn các bạn đã xem tử vi tuần mới của 12 con giáp. Chúc các bạn có một tuần mới làm việc thật tốt lành. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng