Tử vi tuần mới 7/10 - 13/10 của 12 cung hoàng đạo - Tử vi ứng dụng

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (7/10 đến 13/10) của 12 cung hoàng đạo

Một tuần đầy biến động đã qua. Hãy cùng tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 tìm hiểu xem trong tuần này công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ra sao nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 từ Bạch Dương đến Xử Nữ

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của Bạch Dương đầy thách thức và cơ hội mới
Tuần mới của Bạch Dương đầy thách thức và cơ hội mới

Bạch Dương sẽ bắt đầu tuần mới với rất nhiều cơ hội và thách thức. Bạn sẽ đối diện với một số trở ngại không mong muốn. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến bạn chứng tỏ được khả năng của bản thân.

Theo tử vi tuần mới tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần này không mấy khả quan. Bạn cần lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý. Đồng thời cũng không nên đầu tư để hạn chế rủi ro.

Có vẻ bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và bỏ bê tình cảm. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng bạn nên dành cho người yêu nhiều thời gian hơn. Một cuộc hẹn vào cuối tuần sẽ là ý kiến hay để vun đắp tình cảm.

Sức khỏe của Bạch Dương nói chung bình thường. Bạn nên chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Tránh căng thẳng, ăn uống thất thường.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Kim Ngưu

Tuần này Kim Ngưu có thể gặp một số thị phi và hiểu lầm
Tuần này Kim Ngưu có thể gặp một số thị phi và hiểu lầm

Tuần này Kim Ngưu có thể gặp một số thị phi và hiểu lầm. Việc này bắt nguồn từ những bất đồng quan điểm trong mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Bạn cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Về công việc, Kim Ngưu có khả năng sẽ được nhận được sự công nhận của cấp trên. Điều này khiến tài lộc cũng tăng theo.Tuần này hầu bao của Kim Ngưu sẽ rất rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm tuần này biến động phụ thuộc vào việc bạn có dám mở lời hay không. Nếu vì ngại ngùng nhút nhát mà che giấu tình cảm bạn sẽ để lỡ nhân duyên đó. Cố lên nào!

Ngoài ra, hãy giữ vững chế độ ăn uống và luyện tập thường xuyên để có sức khỏe tốt nhé!

Song Tử

Tử vi tuần mới cho thấy tài chính tuần này của Song Tử khả quan hơn, nhưng hãy chi tiêu một cách hợp lý
Tài chính tuần này của Song Tử khả quan hơn, nhưng hãy chi tiêu một cách hợp lý

Sau những ngày tháng bấp bênh, công việc của Song Tử đang khởi sắc trở lại. Bạn nên nắm bắt cơ hội này để chứng tỏ và phát huy năng lực của bản thân. 

Công việc tốt cũng khiến tài chính khả quan hơn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nguồn. Dù vậy bạn cũng hãy chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí nhé.

Nếu đang độc thân, Song Tử có thể gặp được đối tượng trong tuần này. Nếu đang yêu, tình yêu của bạn và người ấy vẫn sẽ tốt đẹp, ngọt ngào và đầy bất ngờ.

Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Không nên lao vào công việc hay giảm cân mà khiến cơ thể bị suy nhược.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 của Cự Giải

Tử vi tuần này của Cự GIải cho thấy là thời điểm tốt để bắt đầu những kế hoạch tài chính mới
Tuần này là thời điểm tốt để bắt đầu những kế hoạch tài chính mới.

Điểm sáng tử vi tuần mới của Cự Giải là tình cảm. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có duyên kỳ ngộ với một người cực hay ho. Cả hai sẽ có thời gian thú vị bên nhau và bắt đầu tình cảm. Nếu đang yêu, bạn sẽ chìm đắm trong sự ngọt ngào và lãng mạn khiến bạn ngất ngây suốt cả tuần.

Đây không phải là lúc thích hợp để thay đổi môi trường làm việc. Do đó Cự Giải nên tập trung vào việc mình đang làm. Hãy kiên nhẫn, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Nếu đã tiết kiệm được một khoản kha khá, Cự Giải có thể suy nghĩ đến việc mua sắm, đầu tư lâu dài. Tuần này sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu những kế hoạch tài chính mới.

Do tình cảm vui vẻ, nên sức khỏe của Cự Giải cũng tốt hơn nhiều. Bạn hãy giữ tâm trạng thoải mái để mọi chuyện luôn thuận lợi nhé.

Sư Tử

Tài chính tuần này của Sư Tử rất sáng sủa, bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận đáng mơ ước
Tài chính tuần này của Sư Tử rất sáng sủa, bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận đáng mơ ước

Tuần này Sư Tử có thể cảm thấy chán nản vì một số việc không diễn ra như mong muốn. Tuy nhiên bạn hãy vực dậy tinh thần, lập lại kế hoạch để sẵn sàng đương đầu với thử thách phía trước.

Nhờ khả năng đầu tư thông minh. Tài chính tuần này của Sư Tử rất sáng sủa, bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận đáng mơ ước.

Tình duyên tuần này của Sư Tử không có nhiều biến động. Sự êm ấm hòa hợp được duy trì.Nếu chưa có người yêu, bạn có khả năng sẽ gặp được tri kỷ của mình.

Sức khỏe hiện tại của bạn đang có dấu hiệu tuột dốc. Sư Tử nên hạn chế thức khuya, bỏ bữa, tập lại lối sống lành mạnh hơn.

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 của Xử Nữ

Hãy bỏ qua sự ngại ngùng mà tỏ tình với crush của mình đi. Tử vi tuần mới cho thấy tình cảm của bạn đang khởi sắc. Biết đâu người ta cũng thích bạn thì sao.

Những nỗ lực trong công việc của bạn đã bắt đầu có kết quả. Sự nghiệp thăng tiến, tài chính cũng khả quan. Nếu bạn bỏ qua sự lo sợ mà đầu tư biết đâu sẽ thu được nguồn lợi bất ngờ.

Thời tiết đang thay đổi nên Xử Nữ có thể bị cảm cúm. Bạn cần chú ý sức khỏe, đem theo ô, áo mưa, che kín khi ra đường.

Xem thêm: Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 từ Thiên Bình đến Song Ngư

Thiên Bình

Thiên Bình có thể nảy sinh một số mâu thuẫn trong tình cảm
Thiên Bình có thể nảy sinh một số mâu thuẫn trong tình cảm

Có một số mâu thuẫn xảy ra trong tình yêu khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên bạn cần nhìn nhận hai mặt của vấn đề, không nên cùng nhau tranh cãi đúng sai tới cùng.

Trong công ty, bạn có thể gặp một số trở ngại với đồng nghiệp. Bạn cần mắt nhắm mắt mở để tránh tranh cãi không cần thiết. Bù lại tại chính tuần này của bạn rất khả quan, bạn có thể cân nhắc đến việc mua nhà, mua xe hay đầu tư lâu dài.

Tuần Này Thiên Bình ít bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài nên sức khỏe rất tốt. Nhưng bạn cũng nên bảo vệ bản thân, ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc, bịt khẩu trang khi ra đường nhé.

Bọ Cạp

Tuần này Bọ Cạp nên dùng thái độ tích cực, thân thiện để giải quyết các mâu thuẫn trong công việc. Có như vậy, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ được cải thiện.

Chuyện tình cảm tài chính tuần này nói chung ổn định, bình thường. Bạn không nên lo lắng hay suy tính nhiều quá. Hãy thả lỏng bản thân, chuyện gì tới tự nhiên sẽ tới.

Bạn có một nền tảng sức khỏe tốt. Nhưng có vẻ sự lo lắng, căng thẳng khiến bạn quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Bạn hãy ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có sức khỏe tốt hơn.

Nhân Mã

Nhân Mã nên lạc quan về tình yêu, và có động lực theo đuổi nó
Nhân Mã nên lạc quan về tình yêu, và có động lực theo đuổi nó

Hiện tại có thể Nhân Mã cảm thấy nhàm chán với công việc thường ngày. Dù vậy thì đây cũng không phải thời điểm thích hợp để thay đổi. 

Tuy nhiên, tử vi tuần này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu tích cực. Bạn nên lạc quan về tình yêu, và có động lực theo đuổi nó.

Đồng thời, tài chính cũng được cải thiện. Các khoản đầu tư của bạn bắt đầu sinh lời, đem về một nguồn thu ổn định. Tâm trạng của Nhân Mã vì thế cũng trở nên tốt hơn.

Về sức khỏe, có vẻ như tuần vừa rồi bạn đã căng thẳng và lao lực khá nhiều. Hãy thư giãn, dành nhiều thời gian cho bản thân và bạn bè. Đây là một cuộc đưa đường dài, bạn không nên gục ngã trước lúc chạm vào vạch đích.

Ma Kết

Ma Kết đang bước vào giai đoạn thử thách trong tình cảm
Ma Kết đang bước vào giai đoạn thử thách trong tình cảm

Ma Kết đang bước vào giai đoạn thử thách trong tình cảm. Bạn cần kiên trì và dũng cảm để níu kéo tình yêu của mình. Hãy cho đối phương thấy sự chân thành của bạn, nếu vượt qua được tình yêu sẽ rất bền chắc.

Công việc và tài chính tuần này nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Không ai có thể phớt lờ năng lực làm việc, quản lý tài chính của bạn. Tuy vậy, nếu quyết định đầu tư bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Đừng ham những món lợi trước mắt mà không suy tính rõ ràng.

Ma Kết luôn biết cách cân bằng công việc, cuộc sống và cảm xúc. Do đó sự biến động của môi trường xung quanh ít ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Đây quả là điều tuyệt vời, cố gắng phát huy nhé!

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 của Bảo Bình

Đây là một tuần làm việc thành công của Bảo Bình
Đây là một tuần làm việc thành công của Bảo Bình

Đây là một tuần làm việc thành công của Bảo Bình. Bạn sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp về những phấn đấu của mình. Sau quá trình làm việc, bạn đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm, có khả năng bạn sẽ được thăng tiến sớm thôi.

Tuy nhiên, có vẻ do quá tập trung vào công việc, bạn đã bỏ bê người yêu của mình rồi đấy. Bạn cần học cách cân bằng giữa công việc và tình cảm. Hãy dành thời gian hẹn hò với người yêu vào cuối tuần này, đi ăn, xem phim hay đâu đó. Chúc tình yêu của bạn nhanh chóng được hâm nóng nha!

Ngoài ra, do trước giờ không quan trọng việc quản lý tiền bạc, tình hình tài chính của bạn đang tuột dốc. Bạn làm ra nhiều tiền nhưng lại không chi tiêu hợp lý. Bảo Bình nên xem lại để có cách cải thiện tài chính của mình.

Sức khỏe tuần này của bạn không có gì đáng lo. Tuy nhiên bạn nên bỏ thói quen xấu như hút thuốc, thức khuya, uống cà phê, rượu bia nhé.

Song Ngư

Song Ngư nên chú ý hơn về sức khỏe của mình
Song Ngư nên chú ý hơn về sức khỏe của mình

Hãy cùng xem tử vi tuần mới 7/10 – 13/10, có thể bạn sẽ vướng phải một mối quan hệ rắc rối. Hãy yêu bằng con tim nóng và cái đầu lạnh. Bạn nên cân nhắc đúng sai trước khi gật đầu để tránh buồn phiền sau này.

Công việc hiện tại của bạn đã đi vào quỹ đạo. Bạn hoàn thành tròn trịa nhiệm vụ được giao phó. Tiếp tục cố gắng và phát huy nhé!

Là người thích cuộc sống đơn giản, thoải mái không ganh đua. Do đó tài chính của bạn chỉ ở mức đủ xài chứ không dư dả. Tuy nhiên có vẻ bạn không hề phiền lòng hay áp lực vì điều đó.

Song Ngư nên chú ý hơn về sức khỏe của mình. Dù có những chuyện không như ý cũng không nên để bản thân chìm trong chán nản. Xung quanh bạn luôn có những người bạn sẵn sàng sẻ chia, an ủi, Hãy vui nên nào.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng so sánh Kim cương Moissanite và Kim cương. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng