Tử vi tuần mới 7/10 - 13/10: Top 4 chòm sao gặp rắc rối trong tình cảm

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 của 12 cung hoàng đạo: Top 4 chòm sao gặp rắc rối trong tình cảm

Theo khảo sát, xem tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 nhận thấy tình cảm của 12 cung hoàng đạo đa số đều tốt đẹp. Tuy nhiên có 4 cung sau sẽ gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Tìm hiểu tử vi tuần này là 4 cung nào nhé!

Ma Kết có khả năng tan vỡ tình yêu – Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10

 

Ma Kết và người yêu đang căng thẳng với nhau
Ma Kết và người yêu đang căng thẳng với nhau

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 cho thấy Ma Kết và người yêu đang căng thẳng với nhau. Bạn nhận ra được sai lầm của mình nhưng vì cái tôi quá cao khiến bạn không thể xuống nước được. Tuy nhiên trong tình yêu không nên quá cố chấp. Nếu bạn mặc kệ căng thẳng tiếp diễn thì cả hai sẽ đều tổn thương.’

Để xây dựng niềm tin trong tình yêu cần rất nhiều cố gắng của hai bên. Nhưng chỉ cần bây giờ bạn không làm gì thì tất cả sẽ tan vỡ. Biết đâu người kia cũng đang chờ bạn mở lời thì sao?

Đừng chờ đến lúc muộn màng rồi mới níu kéo, bạn sẽ để lỡ tình yêu đó. Hãy cho đối phương thấy sự chân thành và tình cảm của bạn. Hãy kiên nhẫn thật tâm nhận sai và sửa đổi. Dù kết quả có như thế nào, ít nhất bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc.

Song Ngư vướng vào tình yêu tay ba

Song Ngư nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định điều gì
Song Ngư nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định điều gì

Với bản tính mơ mộng, Song Ngư luôn tin vào duyên phận và định mệnh. Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 thấy được bạn có khả năng say nắng với một người rất hay ho. Tuy nhiên người này lại không dành tình cảm cho bạn. Thay vào đó, có một người từ lâu đã âm thầm thích bạn nhưng bạn không nhận ra.

Cuộc đời không lãng mạn như phim. Song Ngư nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định điều gì. Theo đuổi một người không yêu mình hay chấp nhận một người mình không yêu cũng đều chênh vênh cả.

Nếu không thể đưa ra quyết định, bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ. Trong tình cảm không nhất thiết phải vội vàng. Hy vọng bạn sẽ chọn được con đường không khiến ai tổn thương.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Thiên Bình – tình cảm nhiều mâu thuẫn

Mang hình tượng cái cân, tử vi tuần mới của Thiên Bình chứa đựng bên trong nhiều sự mâu thuẫn
Mang hình tượng cái cân, Thiên Bình chứa đựng bên trong nhiều sự mâu thuẫn

Mang hình tượng cái cân, Thiên Bình chứa đựng bên trong nhiều sự mâu thuẫn. Bạn hay do dự trong việc lựa chọn và ra quyết định. Và bạn sẽ khó chịu khi ai đó thúc ép, tra hỏi liên tục. Đây có thể là nguyên nhân phát sinh những mâu thuẫn giữa bạn và người yêu.

Thông thường, khi có những quan điểm trái chiều, bạn thường sẽ nghe theo người khác. Tuy nhiên, bạn luôn hy vọng sự nhường nhịn, tôn trọng từ người yêu mình. Việc tranh cãi trong thời gian qua khiến bạn cảm thấy thất vọng và muốn buông xuôi.

Bạn nên hiểu rằng trong tình yêu không quan trọng đúng hay sai. Thay vì đòi hỏi đối phương nhận sai, bạn có thể xuống nước để mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

 Không phải ai cũng có thể hiểu mình trong một thời gian ngắn. Hãy cho người yêu bạn có thời gian. Để họ có thể trưởng thành hơn, hiểu bạn và yêu thương bạn nhiều hơn.

Lúc đó, những mâu thuẫn như thế này tất nhiên sẽ không diễn ra nữa.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng so sánh Kim cương Moissanite và Kim cương. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Tử vi tuần mới 7/10 – 13/10 – Bảo Bình, bỏ bê người yêu

Bảo Bình thường không biết cách thể hiện tình yêu
Bảo Bình thường không biết cách thể hiện tình yêu

Tử vi tuần này cho thấy, Bảo Bình vốn là người dùng hành động thay cho lời nói, Bảo Bình thường không biết cách thể hiện tình yêu. Đây cũng là khoảng thời gian bạn muốn tập trung cho sự nghiệp để lo lắng cho tương lai của cả hai sau này. Tuy nhiên, người yêu bạn không hề biết điều đó. 

Trong tình yêu ai cũng cần nhận được sự quan tâm, hỏi han, tạo ra những gắn kết. Nếu công việc quá bận, bạn có thể nhắn vài tin, gọi cuộc điện thoại. Hoặc không, bạn có thể lên ứng dụng đặt cho người yêu một phần cơm bất ngờ để họ biết bạn quan tâm đến họ.

Công việc là quan trọng, nhưng đừng để đánh mất người luôn chờ đợi mình. Chúc chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc hơn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng