Tử vi tuần mới 18/11 - 24/11/2019: tuổi Tỵ tình duyện rực rỡ

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 của 12 con giáp: tuổi Tỵ tình duyện rực rỡ

Tuổi mùi gặp nhiều cơ hội

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 tuổi Thìn may mắn trong tuần này, tuổi Tỵ tình duyên rực rỡ, tuổi Ngọ cát tinh che chở, tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới người tuổi Thìn khá may mắn trong tuần này. Họ có nhiều cát tinh bên cạnh hỗ trợ để vượt qua nhiều thử thách. Đầu tuần họ thường phải “tự thân vận động”, sẽ không ai giúp đỡ bạn vào thời điểm này. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là hãy cứ ngồi im, không nên tham gia các hoạt động kinh doanh nào.

Tình duyên vẫn đều đều, hài hòa, không có gì thay đổi. Mối quan hệ vẫn như thế, không có sự tiến triển nào. Nếu không chịu khó hâm nóng lại tình cảm thường các cặp đôi dễ bị đổ vỡ. 

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tử vi tuần mới có chút khởi sắc. Tình duyên của họ rực rỡ, hạnh phúc, được người yêu thương quan tâm, chăm sóc chu đáo. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy “nửa kia” của mình. Hơn nữa, tài lộc lại dồi dào và phát triển liên tục cho nên tiền bạc đủ đầy.

Tử vi tuần mới tuổi tỵ tình duyên rực rỡ
Tử vi tuần mới tuổi tỵ tình duyên rực rỡ

Sẽ mắc phải một vài lỗi vào những ngày cuối tuần. Làm ảnh hưởng nhỏ đến sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi dựa vào tính cách kiên định mà có thể vượt qua trở ngại một cách dễ dàng nhất.

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, thành công ở nhiều lĩnh vực. Do có cát tinh che chở mà tránh khỏi được những sự bất ổn về tinh thần. Giúp người tuổi Ngọ có lập trường vững vàng trong cuộc sống. Về tài lộc, tiền bạc vào túi liên tục, có nguồn thu nhập cao, không sợ thiếu hụt trong tuần này.

Tử vi tuần mới tình duyên bền chặt, hạnh phúc viên mãn. Nhờ sự chia sẻ và đồng cảm từ hai phía mà vợ chồng được hòa thuận, kéo gần khoảng cách của hai người lại với nhau.

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 tuổi Mùi

Tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội về nghề nghiệp. Đầu tuần hanh thông tốt đẹp. Tiền vô như nước. Bắt đầu giữa tuần trở về sau tài lộc dần giảm sút nên cẩn thận về các vấn đề tiền bạc. Những người tuổi Mùi đã lập gia đình sẽ hưởng hạnh phúc sum vầy. Vợ chồng có sự thấu hiểu lẫn nhau.

Tuổi mùi gặp nhiều cơ hội
Tuổi mùi gặp nhiều cơ hội

Tử vi tuần mới tuổi Sử sự nghiệp bền vững và phát triển. Thế nhưng đừng chấp nhận xuất hành xa. Vì có hung tinh chiếu nên rất dễ xảy ra rắc rối đấy.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng