Tử vi tuần mới 18/11 - 24/11/2019: tuổi Dậu gặp kẻ xấu hãm hại

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 của 12 con giáp: tuổi Dậu gặp kẻ xấu hãm hại

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 tuổi Thân công việc ổn định, tuổi Dậu kẻ xấu hãm hại, tuổi Tuất thăng quan tiến chức, tuổi Hợi gặp hung tinh

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 của người tuổi Thân

Tử vi tuần mới thấy rằng tuổi Thân công việc vẫn ổn định. Hoạt động kinh doanh đều đều, không xấu cũng không tốt. Đem lại nguồn thu nhập nho nhỏ đủ để trang trải cuộc sống. Cuối tuần này tuổi Thân có thể đi xa đột xuất. Cho nên cần tranh thủ thời gian sắp xếp ổn thỏa, để hoàn thành công việc trong đầu tuần luôn nhé.  

Tử vi tuần mới của người Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới tuổi Dậu kẻ xấu hãm hại
Tử vi tuần mới tuổi Dậu kẻ xấu hãm hại

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu cho thấy có may cũng có rủi. Có thể công việc đầu tuần của họ sẽ không tốt, bị nhiều cản trở, dễ gặp phải kẻ xấu hãm hại. Tài lộc có phần trắc trở, kiếm ra nhiều tiền rồi lại phải dùng cho nhiều việc khác. Vì thế, cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất cho thấy họ sẽ được thăng quan tiến chức bất ngờ, đạt nhiều thành công hơn cả mong đợi. Con giáp này sự nghiệp sẽ được thuận buồm xuôi gió, mọi việc suôn sẻ. Nếu biết cách tận dụng thời thế, phát huy hết khả năng rất dễ làm nên việc lớn.

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11/2019 của người Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới tuổi Hợi gặp chuyện rắc rối
Tử vi tuần mới tuổi Hợi gặp chuyện rắc rối

Có thể tuần này người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối không vừa ý. Do gặp phải hung tinh nên người này rất dễ mắc phải chuyện đau đầu. Vì vậy phải biết kiềm nén cảm xúc, tránh mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình.

Đã thế, phương diện tình cảm cũng không được như ý. Tử vi tuần mới của tuổi Hợi, các cặp đôi dễ xảy ra mối bất hòa. Nếu không chịu hạ cái tôi của mình xuống có thể dễ tan vỡ, khó chữa lành vết thương trong lòng.

Nhìn chung, tử vi tuần mới của 12 con giáp đều có những thuận lợi và bất lợi. Xem ngay con giáp tuổi của mình để xem có dự báo nào bất lợi hay không để tìm cách phòng tránh và giải quyết.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng