Tử vi tuần mới 14/10 - 20/10 của các con giáp - Tử vi ứng dụng

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của các con giáp

Tuần này tuổi Tý đối mặt với hung vận, tuổi Mão sầu não trong tình cảm, tuổi Tuất vượng tài. Cùng theo dõi tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 để biết được những dự báo về sự nghiệp, tài chính, tình cảm của tử vi tuần mới 12 con giáp

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 từ tuổi Tý đến tuổi Thìn

Tuổi Tý

Cát tinh của tuổi Tý sẽ đến vào cuối tuần
Cát tinh của tuổi Tý sẽ đến vào cuối tuần

Tuần này tuổi Tý đối mặt với rất nhiều khó khăn. Hung vận tăng cao khiến bạn dễ bị tiểu nhân kéo vào thị phi, làm mất hình ảnh và uy tín của bản thân. 

Vào đầu tuần, công việc xuất hiện nhiều trở ngại. Tuy nhiên chỉ cần bạn bình tĩnh vượt qua thì có thể chào đón cát tinh vào cuối tuần.

Nếu có cái tôi quá lớn, tuần này tuổi Tý nên học cách nhượng bộ trong tình cảm. Nếu không, cả hai rất dễ nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.

Vào thời điểm này, dù kiếm được tiền bạn cũng không thể giữ được. Ngoài ra, sức khỏe cũng bạn cũng đang có dấu hiệu xuống dốc. Chăm lo cho sức khỏe của mình và đừng tuyệt vọng nhé! Hãy yên tâm, vì xung quanh sẽ luôn có người giúp đỡ bạn.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của Tuổi Sửu

Điểm sáng trong tuần này của tuổi Sửu chính là tình duyên. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong tình cảm khi có những bước tiến mới trong mối quan hệ của cả hai. Đừng ngại ngần bày tỏ cho đối phương biết tình cảm của bạn nhé!

Nếu muốn quyết định điều gì, bạn nên tiến hành nó vào đầu tuần. Đây là thời điểm vận khí của bạn đang lên, sẽ được người khác hỗ trợ trong mọi việc. Nếu biết nắm bắt thời cơ, việc thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay.

Khi bước vào giai đoạn giữa tuần, bạn sẽ gặp phải một số thị phi. Đừng lo nghĩ quá nhiều, sẽ có cát tinh trợ lực cho bạn vượt qua.

Tuần này bạn có thể yên tâm về tài lộc. Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nhưng vì kiếm tiền bạn có thể phải hy sinh một số sở thích cá nhân.

=>Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Tuổi Dần

Tử vi đầu tuần tài tinh xuất hiện, tuổi Dần sẽ rủng rỉnh tiền
Đầu tuần tài tinh xuất hiện, tuổi Dần sẽ rủng rỉnh tiền

Không may, đây lại là một tuần không thuận lợi cho tuổi Dần. Bạn phải lo nghĩ nhiều vấn đề khiến tâm trạng giảm sút, luôn căng thẳng và mệt mỏi.

Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình. Nếu để cảm xúc điều khiển, bạn sẽ dính vào những mâu thuẫn và tranh cãi trong tình yêu. Cả hai đều muốn được thấu hiểu và quan tâm, đừng để cơn giận cá nhân ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp.

Tài tinh sẽ gõ cửa nhà bạn vào đầu tuần. Nếu có kế hoạch đầu tư nên tiến hành vào thời gian này, sẽ thu được nguồn lợi lớn. Dù vậy, bạn cũng nên cẩn thận chi tiêu, vì số tiền này dễ đến cũng dễ đi, nên tiết kiệm thay vì hoang phí chúng.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của Tuổi Mão

Tuần này đường tình cảm của tuổi Mão khá sầu não. Tình cảm cả hai đang dần lạnh nhạt hơn, đào hoa cũng không khởi sắc. Bạn nên có kế hoạch hâm nóng lại tình cảm với nhau.

Dường như bạn đang thiếu sự tập trung trong công việc, điều này khiến hung tinh dễ dàng cản trở con đường tiến thân của bạn. Dù tình cảm không vui cũng không nên để nó ảnh hưởng đến công việc Mão nhé!

Bù lại, tài lộc tuần này của bạn có dấu hiệu khả quan hơn. Bạn không cần làm nhiều cũng sẽ có người rót tiền cho bạn. Nếu có thể, hãy tận dụng cơ hội này để lập một kế hoạch đầu tư mới.

Hãy dũng cuối tuần để thưởng cho bản thân một ngày thư giãn. Quên đi những căng thẳng trong công việc và tình cảm sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn.

Tuổi Thìn

Những mâu thuẫn tình cảm xuất hiện trước đây sẽ được giải quyết hết trong tuần này. Tuổi Thìn có thể thở phào nhẹ nhõm, qua việc này cả hai cũng hiểu và yêu nhau hơn.

Chẳng những vậy, may mắn còn đến với bạn trong chuyện tài lộc. Tuổi Thìn dù là làm ăn hay buôn bán đều thu được số tiền rủng rỉnh. Bạn không cần lo nghĩ chuyện chi tiêu, vận trình thăng tiến trong công việc cũng ổn định.

Nhìn chung đây là một tuần nhẹ nhàng, dễ thở cho tuổi Thìn. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan lơ là. Hung tinh vẫn đang rình rập, bạn cần sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 từ tuổi Tỵ đến tuổi Hợi

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một tuần hạnh phúc bên tình yêu của mình
Tuổi Tỵ có một tuần hạnh phúc bên tình yêu của mình

Bước sang tuần mới, tuổi Tỵ vẫn giữ được sự bình yên trong tình cảm của mình. Cả hai có thể yên tâm tận hưởng những phút giây bên nhau.

Trong công việc, bạn cần đề phòng tiểu nhân. Người này sẽ ganh ghét, đeo bám, gây khó khăn trên con đường thăng tiến. 

Tuy nhiên, tuần này bạn có thể đặt hy vọng vài tài lộc của mình. Suốt cả tuần bạn sẽ liên tục nhận những tin vui về tiền bạc. Hãy tự hào vì đây là sự đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của bạn. Dù trong tuần sẽ xuất hiện những chuyện phá tài, nhưng đây là chuyện nhỏ, không đáng quan tâm.

Tuổi Ngọ

Vấn đề đáng chú ý trong tuần này của bạn là sức khỏe. Bạn nên bồi dưỡng bản thân, ăn uống nghỉ nghỉ hợp lý tránh để sức khỏe suy kiệt.

Sự nghiệp thăng trầm, khiến cho tuổi Ngọ đôi lúc hoang mang. Bạn nên học cách phản ứng nhanh để đối phó với những tình huống không ngờ.

Tình cảm và tài lộc là hai điểm khả quan trong tuần này của bạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra. Những ai độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng. Bạn hãy nắm bắt cơ hội, đừng bỏ lỡ nha!

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm tuần này của tuổi mùi sẽ tràn ngập một màu hồng hạnh phúc. Ai đang độc thân sẽ tìm được bạn đời. Ai đang yêu sẽ yêu nồng nàn say đắm.

Tình cảm thuận lợi khiến cho sự nghiệp cũng hết sức khả quan. Bạn làm việc với sự hăng say và đam mê bất tận. Nếu có quyết định gì, hãy thực hiện vào đầu tuần. Cuối tuần vận may sẽ sa sút khiến mọi việc khó khăn hơn.

Tuần này tài lộc của bạn không có gì để bàn, không khó khăn cũng không thuận lợi. Đây không phải là thời gian thích hợp để chiêu tài. Nếu có ý định đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ.

Tuổi Thân

Tuần mới mở ra cho tuổi Thân cơ hội thăng tiến
Tuần mới mở ra cho tuổi Thân cơ hội thăng tiến

Sự cố gắng và mạo hiểm trong công việc khiến sự nghiệp tuần này của bạn rất tươi sáng. Bạn được ghi nhận và sẽ có những bước thăng tiến cao.

Tuy nhiên, đường tài vận của bạn lại không mấy thuận lợi. Nếu có một khoản dư, bạn nên để dành phòng thân. Tuần này chớ dại nghe theo lời tiểu nhân xúi giục mà mang đi đầu tư. Không khéo có thể tiền mất tật mang.

 Đối với người độc thân, các bạn có thể tìm thấy người yêu tương lai trong một chuyến đi xa. Bạn sẽ bị choáng ngợp trước sự đáng yêu của người ấy và rơi vào tình yêu lúc nào không hay. Ngược lại, những cặp tình nhân đã bắt đầu xuất hiện khoảng cách trong tình yêu. Các bạn nên ngồi lại với nhau đẻ tìm ra cách giải quyết hợp lý.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu sẽ đối mặt song song với những thuận lợi và khó khăn. Sẽ có những kẻ luôn thích ngăn trở, phá hoại công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn thuận lợi vượt qua. Bạn sẽ phát triển được khả năng của mình và nhận được sự đề bạt xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, bạn thường yêu cầu đối phương thực hiện theo mong muốn của mình. Việc này sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn nhỏ, không đáng kể. Tuy nhiên, những mâu thuẫn nhỏ nếu bỏ qua sẽ tích tụ thành cái lớn hơn. Bạn hãy học cách thay đổi trước khi không thể cứu vãn nữa.

Tử vi tuần mới dự đoán bạn sẽ gặp nạn phá tài trong tuần này. Nên đề phòng bị kẻ gian lừa gạt, cũng không nên vì cả nể mà cho người khác vay mượn nhớ rằng điều nay khác với các vấn đề khác trong tử vi trọn đời nha.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ nhận được những cơ hội kiếm tiền cực tốt vào tuần này. Tài lộc vượng khiến cho bạn dễ dàng thu được những món hời không ngờ tới.

Dù vậy, tuổi này nên cẩn thận khi tham gia giao thông. Có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ khiến bản thân bị tổn hại. Ngoài ra, thời tiết cũng không thuận lợi cho sức khỏe của bạn, đừng làm việc quá sức nhé.

Sau một tuần ảm đạm, tình cảm tuần này của tuổi Tuất bắt đầu tươi sáng hơn. Bạn không cần lo nghĩ về chuyện tiền bạc nữa, có thể thoải mái chăm sóc và hẹn hò với người yêu.

Về sự nghiệp, bạn sẽ bắt đầu gặt hái được những thành công nhỏ. Cát tinh báo hiệu con đường bạn đi sẽ hanh thông hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này của tuổi Hợi cho thấy có hạn phá tài, cần cẩn thận chi tiêu
Tuổi Hợi có hạn phá tài, cần cẩn thận chi tiêu

Đối với những người đang yêu, tử vi tuần mới dự báo tình cảm của bạn vẫn tồn tại nhiều vấn đề. Những mâu thuẫn có thể giảm nhẹ đi nhưng hai người vẫn không thể làm lành với nhau. Nếu muốn cứu vãn mối quan hệ, bạn nên hạ mình xin lỗi thay vì chờ đợi sự ăn năn của đối phương.

Đối với những người cô đơn, bạn đang mãi giải quyết vấn đề của bản thân mình nên vẫn chưa thể bắt đầu một tình cảm mới. Không sao đâu, bất cứ việc gì cũng đều có thời gian của mình. Hãy chờ đợi, người bạn cần đến lúc thích hợp sẽ xuất hiện thôi.

Vào đầu tuần, sự nghiệp của bạn không mấy tiến triển. Bạn không nên tự ý quyết định mọi chuyện mà hãy tham khảo những người xung quanh sẽ tốt hơn.

Tuần này bạn có hạn phá tài, đặc biệt nghiêm trọng vào giữa tuần. Do đó bạn nên hết sức cân nhắc khi giữ tiền trong tay. Cần lưu ý khi chi tiêu, mua sắm, đè phòng những khoản chi bất ngờ.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng