Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 04/11 đến 10/11: Tuổi Thìn may mắn

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 04/11 đến 10/11: Tuổi Thìn may mắn

Tử vi tuần mới 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 04/11 đến 10/11 sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho tuần mới. Tuổi Thìn trong tuần có nhiều tài lộc bất ngờ. Tuổi Hợi gặp một vài trắc trở không như ý. Để hiểu thêm về vận trình của 12 con giáp trong tuần mới, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tử vi tuần mới 12 con giáp của tuổi Tý

Tuổi Tý tuy là người thông minh nhanh nhạy nhưng dường như vận may trong công việc không mấy khả quan như ý. Lại còn phải đối mặt với những khó khăn thử thách mà cấp trên yêu cầu. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, trong tuần bạn sẽ có cơ may được thần tài gõ cửa. Mọi sự may mắn tài lộc bất ngờ kéo đến. Có sự thăng tiến bất ngờ trong sự nghiệp, công việc.

Vào cuối tuần tuổi Tý sẽ may mắn có nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Nhất là lộc ở phương xa. Công việc lại được suôn sẻ thuận lợi giúp những bản mệnh thêm được nhiều tài nhiều lộc. Hãy nhớ đừng vì công việc và sự nghiệp mà lao tâm lao lực tổn hại đến sức khỏe của bản thân mình nhé.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu

Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp, tuổi Sửu trong tuần nên cẩn thận trong mọi quyết định của mình. Cũng bởi sự tài giỏi của bạn lại khiến đồng nghiệp thêm áp lực nảy sinh những điều không hay đến bạn. Làm cho mọi kế hoạch dự định trong tuần của bạn không mấy khả quan. Thêm trắc trở khó khăn. Những đồng nghiệp bạn luôn tin tưởng cũng chẳng thể nhờ cậy được. Nên thận trọng tránh tiền mất tật mang, và những rủi ro không đáng.

Trong chuyện tình cảm, cứ ngỡ là tuổi Sửu đã gặp được một nửa của mình. Nhưng thật ra chỉ là những ngộ nhận của bản thân. Về sức khỏe tuổi Sửu cần lưu tâm đến những vấn đề ăn uống. Tránh qua loa bỏ bữa cộng thêm những lao lực lao tâm quá sức mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần

Tuổi Dần từ ngày 04/11 đến 10/11, đầu tuần sẽ có nhiều thông tin may mắn, tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên cần chú tâm hơn trong công việc. Có lẽ bạn không mấy tập trung lo nghĩ về những dự án riêng của bản thân. Thay vì cứ tiếp tục những công việc nhàm chán. Hãy thử lên ý tưởng độc đáo và đề xuất với cấp trên. Có thể bạn sẽ tạo ấn tượng tốt đep và được cái nhìn khác ở cấp trên.

Công việc cũng từ đó mà suôn sẻ hơn. Được lòng cấp trên và được sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Tuy nhiên đừng quá hăng say trong công việc mà qua loa trong việc ăn uống cũng như chăm sóc cho sức khỏe. Tuổi Dần nên cân đối giữa công việc gia đình và sức khỏe của mình nhe.

Tử vi tuần mới 12 con giáp
Tử vi tuần mới 12 con giáp

Tử vi tuần mới 12 con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão trong tuần là người luôn có tinh thần làm việc cao, ý chí vươn lên rất mạnh mẽ. Dù có gặp khó khăn cũng không nản chí bỏ cuộc nửa đường. Trong tuần này, sẽ có cơ hội may mắn để bạn tự do thể hiện khả năng của mình. Có lẽ nhờ đó bạn sẽ được cấp trên đánh giá thay đổi cách nhìn khác về năng lực thật sự của mình. Chắc chắn cơ hội thăng chức lên vị trí cao hơn sẽ không còn xa với bạn. Hãy nắm bắt khi cơ hội đến với mình nhé.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia không mấy tiến triển như ý. Dù đã có tình cảm với nhau nhưng cả hai vẫn còn e ngại không muốn thổ lộ với đối phương. Đã đến lúc bạn nên nói ra tình cảm bấy lâu của mình. Đừng tự ti, rụt rè. Về gia đạo trong tuần có nhiều tin tức, hỷ sự từ người thân. Sẽ có một vài tiệc tùng nho nhỏ trong gia đình. Những buổi tiệc ấm áp bên gia đình sẽ giúp bạn gắn kết tình cảm với mọi người.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuổi Thìn dự báo đầu tuần sẽ có những tin vui, được sự đề bạc của cấp trên cho sự thăng tiến bản thân. Những cố gắng trước đó đã thu được kết quả như ý, được sự đề cao tín nhiệm của đồng nghiệp. Bởi vì bạn là một người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Luôn cố gắng trong công việc.

Tuy nhiên tài lộc trong tuần không mấy tốt đẹp. Tránh vì những lý do khách quan, vui chơi mà chi tiêu mất cân đối. Trong gia đình có nhiều tin vui bất ngờ về hỷ sự của con cháu, người thân ở xa. Tuổi Thìn nên quan tâm hơn về sức khỏe của mình. Hạn chế những đồ uống có cồn. Thay đổi thói quen ăn uống sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ khỏe mạnh hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dự báo trong tuần sẽ có nhiều vất vả, công việc bận rộn khó mà thảnh thơi như ý. Việc làm chẳng bao giờ hết việc, chẳng lúc nào được nghỉ ngơi. Nhưng lại chẳng được lòng cấp trên. Mọi kết quả chẳng được công nhận, những thành quả tưởng được như ý nhưng lại không được đánh giá cao.

 Tài chính bất ổn vào khoảng cuối tuần. Có thể làm cho bạn thêm khó khăn mệt mỏi. Bạn sẽ rất dễ mất bình tĩnh cáu gắt khi đưa ra những quyết định trong chuyện tình cảm. Khiến bạn sẽ hối hận sau này. Vì vậy hãy bình tĩnh suy xét để không phải bỏ lỡ cơ hội mai sau. Nhân duyên không phải dễ kiếm tìm.

Tử vi tuổi Ngọ

Trong tuần này, tuổi Ngọ nếu đã đem lòng thương yêu ai, hãy bày tỏ tình cảm của mình. Tránh bỏ lỡ cơ hội may mắn đến với mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé. Bạn sẽ có câu trả lời cũng như được mọi người trợ giúp rất nhiều trong mối nhân duyên. Vậy nên hãy nắm bắt cơ hội tốt biết đâu bạn có thể đi đến hôn nhân như mong đợi.

Tuổi Ngọ rất cứng nhắc trong công việc. Luôn giữ vững những quan điểm bạn cho là đúng. Cho dù có ai góp ý bạn cũng không nghe theo. Vì vậy công việc rất khó tiến triển. Hơn thế tuổi Ngọ  lại không chịu phối hợp với đồng nghiệp để giảm bớt quá tải của công việc. Bạn luôn muốn ôm hết tất cả mọi thứ. Vậy nên thay vì luôn ôm hết mọi việc lên đầu hãy cùng chia sẻ với mọi người. Bạn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong tuần hãy lên kế hoạch thực hiện những việc bạn đã ấp ủ từ lâu. Nếu là kế hoạch kinh doanh mang ý nghĩa to lớn thì bạn không nên vội. Hãy khiên nhẫn suy tính kỹ lưỡng tìm đối tác trước khi bắ‌t tay vào thực hiện. Hãy chọn đối tác cẩn thậ‌n và lên kế hoạch triển khai. Tránh chọn nhầm tiểu nhân với những ý đồ hãm hạ‌i. Bạn sẽ mất mát nhiều tiền, càng làm càng thua lỗ.

Trong tuần tìn‌h cảm của tuổi Mùi cũng có nhiều trục trặc. Luôn có mâu thuẫn để bạn và đối phương cã‌i nhau liên tụ‌c, có thể đẫn đến chia tay. Những người đã kết hôn cũng gặp lục đục, cã‌i nhau nhiều lần.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân

Tuổi Thân dự báo sẽ có những bước ngoặt khá lớn trong sự nghiệp của bản thân vào bảy ngày tới đây. Trong tuần bạn nên cố gắng hết sức. Thể hiện và phát huy hết năng lực, tránh bỏ lỡ cơ hội được cấp trên đề bạt.

Đầu tuần là lúc mà người tuổi Thân dễ đạt thành công mọi việc hanh thông trong công việc nhất, đừng để bỏ lỡ mất cơ hội tốt này nhé. Hãy tin vào bản thân, tự tin thể hiện tài năng của mình với những việc mình đang đảm nhận. Có thể sẽ có nhiều thị phi lời nói không hay về bản thân. Nhưng cứ vững tâm tiến bước kết quả sẽ như ý nguyện. Vào cuối tuần tài lộc sẽ đầy may mắn. Tiền tài về như nước. Hãy chú ý để nắm bắt đừng bỏ qua thời cơ này nhé. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp
Tử vi tuần mới 12 con giáp

Tử vi tuần mới 12 con giáp tuổi Dậu

Đầu tuần mọi việc diễn ra với tuổi Dậu không tốt đẹp như ý muốn. Tuy nhiên vào khoảng cuối tuần, bản mệnh sẽ được quý nhân ở ngày bên cạnh hỗ trợ giúp đỡ mọi việc hanh thông. Việc gì cũng sẽ sớm được như ý nhất là về thăng tiến cho bản thân. Công việc của bạn sẽ trở nên tốt đẹp, có được nhiều sự đãi ngộ của cấp trên. Khiến bạn cố gắng không ngừng. Nhờ đó gặt hái nhiều thành tích tốt, các dự án lớn được giao cũng có nhiều thành công bội thu nhiều tài lộc.

Về tiền bạc trong tuần của tuổi Dậu vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều nguồn thu từ những đầu tư trước đó. Thế nhưng đừng tiêu chi mất kiểm soát. Hãy lên kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu cho bản thân. Nếu có mưu sự cho xây cất nhà cửa, mua xe thì nên tranh thủ lên kế hoạch.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Xin chúc mừng những người tuổi Tuất. Trong tuần này công danh thăng tiến vượt trội, tài lộc cũng không ngừng kéo đến. Bạn luôn khiến cho mọi người ai nấy đều ganh tỵ và  ngưỡng mộ. 

Đặc biệt, từ giữa tuần là thời điểm tài lộc cực vượng. Bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thu cho mình, ý chí của bạn không lúc nào cũng suy nghĩ tính toán cho kế hoạch làm giàu. Những kế hoạch đã được thực thi lần lượt đem đến sự thành công. Điều đó đã chứng minh cho mọi người thấy được khả năng cũng như con đường mình đi phía trước của bạn là hoàn toàn đúng đắn. Bạn nên cố gắng và kiểm soát bản thân. Đừng vội buông bỏ những kế hoạch tưởng chừng thất bại. Hãy cố gắng cho đến khi biết được kết quả mình có thể đạt được.

Tử vi tuần mới 12 con giáp
Tử vi tuần mới 12 con giáp

Tử vi tuần mới 12 con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tuần gặp một vài sự cản trở. Nên khiến bạn làm việc càng sa sút không mong cố gắng. Vậy nên xem tử vi hằng ngày nhắc nhở bạn nên chú ý trong công việc. Thận trọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Tránh mất kiểm soát gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Trong cả tuần này tâm trạng của bạn không mấy vui vẻ. Khiến bạn hời hợt chán nản bỏ qua mọi mưu sự như đã dự tính. Làm việc luôn thiếu tập trung, luôn mắc phải sai lầm và dễ gây ra hậu quả khó lường. Vậy nên bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần và suy nghĩ của mình. Thay đổi tư duy để tránh mọi việc càng thêm lúng sâu. Về tình duyên không phải bạn cứ trao đi thì đối phương sẽ đón nhận. Đừng quá tin bạn bè đồng nghiệp có thể sẽ phản bội, thị phi lợi dụng mà bạn không hay biết.

Cảm ơn các bạn đã xem tử vi tuần mới của 12 con giáp. Chúc các bạn có một tuần mới làm việc thật tốt lành. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân. Để hiểu rõ hơn về vận trình trong ngày mời bạn tham khảo thêm tử vi hôm nay tại tuviungdung.vn

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng