Tử Vi tuần mới 12 con giáp 11/11 - 17/11: người may mắn nhất tuần này

Tử vi tuần mới 12 con giáp 11/11 – 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này

Tử Vi 12 con giáp 11/11 - 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này

Bắt đầu một tuần mới trong việc xem tử vi tuần mới 11/11 – 17/11/2019 của 12 con giáp giúp bạn có thể sẵn sàng và chuẩn bị mọi việc được hanh thông tốt đẹp. Kể cả sự nghiệp, tình duyên hay chuyện tiền bạc đều được nêu tất tần tật trong bài viết này. 

Tuổi Tý từ 11/11 – 17/11/2019

Nhìn chung, tử vi tuần mới 11/11 – 17/11/2019, người tuổi Tý may mắn trong chuyện tài vận. Nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. Sự nghiệp hanh thông, có nhiều tiến triển tốt đẹp. Hơn nữa còn được quý nhân hỗ trợ cho nên luôn đi đúng hướng, làm việc gì cũng thuận lợi, thực hiện đúng với kế hoạch đã được đề ra. Bởi vì công danh phát triển mà đường tài vận cũng trở nên rực rỡ hơn.

Người ta vẫn thường hay nói “đen tình đỏ bạc”. Tuổi Tý tốt trong chuyện tiền bạc thế nhưng vấn đề tình cảm lại không được như ý. Do tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao nên đến giờ vẫn chưa có được “nửa kia” cho mình. Đối với người đã có đôi có cặp, thường tình yêu trở nên nhạt nhẽo, không còn lãng mạn như trước nữa.

Tử Vi tuần mới 12 con giáp 11/11 - 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này
Tử Vi 12 con giáp 11/11 – 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu

Tử vi tuần mới có vẻ không khả quan cho người tuổi Sửu. Có nhiều vấn đề nảy sinh trong việc làm. Bạn cần tập trung hơn cho sự nghiệp của mình. Tránh lơ là, thiếu tập trung. Đầu tuần sẽ có sự khởi đầu tốt đẹp. Nên cố gắng và phát huy hết năng suất của mình trong thời điểm này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cẩn thận, đề phòng tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng đến con đường tài vận của mình. Xét về phương diện tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Sẽ có những cuộc tranh cãi dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai người. Với người đang độc thân, sẽ khó mà kiếm được người yêu trong tuần này.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần

Cũng giống người tuổi Tý, công danh người tuổi Dần phát triển thuận lợi. Các kế hoạch được đề ra đều hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả. Cứ cố gắng hết sức mình cho công việc, bạn sẽ sớm nhận lại kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng thấy vậy mà nghĩ tài vận cũng thuận lợi. Đó là một sai lầm.

Trong tử vi tuần mới 11/11 – 17/11/2019 này bạn có thể gặp một vài rắc rối nhỏ đến tiền bạc. Có khả năng “vung tay quá trán” hay bị người khác lừa lấy mất. Đến thời điểm cuối tuần mới cải thiện lại được chút ít.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão

Xét tổng thể, người tuổi Mão trong tuần này có sự nghiệp khá tốt đẹp. Có thể sẽ gặp người xấu hãm hại, vướng vào những chuyện ồn ào thị phi nhưng bù lại được bạn bè, người thân yêu thương và giúp đỡ mà mọi việc cũng trôi qua thuận lợi.

Cuối tuần, người tuổi Mão có đường tài lộc phát triển. Nguồn thu nhập chính hay phụ cũng được tăng cao nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì bạn chính là người biết tính toán chi tiêu trong gia đình nên cũng dành dụm được một khoản dư nhỏ.

Tuổi Thìn ngày 11/11 – 17/11/2019

Bởi vì bản tính khá mạo hiểm, quá tự tin, không lượng được sức mình mà mắc một số vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Tuần này có thể sẽ bị một vài hung tinh chiếu mệnh cho nên sẽ có nhiều tiểu nhân xung quanh tìm cách nói xấu và hãm hại bạn.

Con đường tài lộc gặp nhiều thăng trầm, công việc không được suôn sẻ và có khả năng bị hao hụt tiền bạc. Thế nhưng, người này lại gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Những ai còn đang độc thân rất dễ dàng có cơ hội tìm kiếm “nửa kia” cho mình.

Tử Vi tuần mới 12 con giáp 11/11 - 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này
Tử Vi 12 con giáp 11/11 – 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần mà rước lộc vào nhà nhé. Xem tử vi tuần mới nhận được tin vui liên tục trong tuần này đấy. Trong trường hợp con giáp này làm ăn kinh doanh thường biết nắm bắt cơ hội rất tốt. Cho nên hãy tìm cách và thời cơ hợp lý để bỏ tiền vào đầu tư, giúp mang đến nguồn thu nhập tốt hơn.

Nhưng cũng cần chú ý một điều, đừng nên quá tin tưởng vào người khác mà làm theo những lời dụ dỗ rồi mang hết tiền bạc mà chúng ta dành dụm bấy lâu đổ sông đổ bể nhé. Đường tình duyên người tuổi Tỵ từ ngày 11/11 – 17/11/2019 hơi có sự bất ổn, hạnh phúc dễ tan vỡ.

Tuổi Ngọ ngày 11/11 – 17/11/2019

Thời điểm giữa tuần trở đi  của người tuổi Ngọ có nhiều tiến triển tốt. Nguồn tài chính sẽ tăng khá bất ngờ, tiền bạc lúc nào cũng đủ đầy. Bởi vì bạn biết nắm bắt cơ hội cộng với sự may mắn được quý nhân phù trợ mà công danh sự nghiệp khởi sắc. Thế nhưng tình cảm trong cuộc sống có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bạn cùng người ấy sẽ dần nhạt phai nếu không biết hâm nóng tình cảm mỗi ngày.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi 

Tổng quan về người tuổi Mùi trong tuần này có sự phát triển thuận lợi, tài vận hanh thông, làm gì cũng dễ dàng và tốt đẹp. Nhận được nhiều tin tốt lành trong sự nghiệp. Chẳng hạn như được thăng quan tiến chức, được thưởng, trao bằng khen,…

Mối nhân duyên trong tuần này gặp chuyện bất lợi. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nhưng vẫn không kiếm được một mối tình lý tưởng nào. Thế nhưng, đừng vì quá cô đơn mà chọn sai người, hãy cẩn thận trong từng mối quan hệ, đừng quá mù quáng mà bị kẻ khác lợi dụng nhé.

Tuổi Thân ngày 11/11 – 17/11/2019

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân thấy rằng sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá trong tuần này. Thế nên vì có tiền dư giả mà chi tiêu quá nhiều, gây lãng phí, thâm hụt tài chính. Trong công việc, con giáp này còn chưa tập trung chuyên môn được, có thể bị cấp trên khiển trách. Đường tình cảm người tuổi Thân mắc phải nhiều gian nan. Nữ mạng sẽ tốt hơn nam mạng.

Tử Vi tuần mới 12 con giáp 11/11 - 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này
Tử Vi 12 con giáp 11/11 – 17/11/2019: Ai là người may mắn nhất tuần này

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới nói lên sự nghiệp và công danh không ổn định, gặp nhiều vấn đề thăng trầm. Đôi khi người tuổi Dậu sẽ cảm thấy hơi chán nản và mệt mỏi mà càng ngày càng thụt lùi về sau, khó thành công. Cũng đừng lo lắng nhé, bởi vì trở về cuối tuần thì đường tài lộc của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn. Có nhiều cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập phụ.

Tình duyên của con giáp này trong tuần được thuận lợi tốt đẹp. Luôn có người thương yêu, bên cạnh và giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất

Nắm bắt được nhiều cơ hội, gặp may mắn, tài lộc hanh thông. Bởi vì tử vi tuần mới của tuổi Tuất có cát tinh hội hợp cho nên được quý nhân giúp đỡ hết mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Hơn nữa, tình duyên rực rỡ, những ai còn đang độc thân sẽ dễ dàng chọn được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi

Trong tuần này tuổi Hợi cần đề phòng cảnh giác nhiều hơn. Vì xung quanh đang có rất nhiều người chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn, chuyện xấu sẽ xảy ra khá bất ngờ. Nhờ sự khéo và thông minh mà bạn gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm bạn không nên quá cưỡng cầu, cần chậm rãi tìm hiểu, tránh các mối quan hệ không rõ ràng để giảm bớt nguy cơ gặp phải người xấu nhé.

Tóm lại, việc xem tử vi ngày 11/11 – 17/11/2019 của mỗi con giáp đều có những thuận lợi và bất lợi. Sau khi xem tuổi của mình mà gặp phải những điều xấu cũng đừng quá chán nản. Bởi vì mục đích chúng ta xem tử vi tuần mới là để thấy trước được việc tốt mà phát huy và điều xấu để né tránh, đúng không nào.  

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng