Tử vi tuần 9/12 - 15/12/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan tiến chức

Tử vi tuần 9/12 – 15/12/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan tiến chức

Tử vi tuần 9/12 - 15/12/2019 của 12 con giáp: Sửu thăng quan tiến chức

Tử vi tuần 9/12 – 15/12/2019 của 12 con giáp trong tuần này có gì thay đổi hay không? Con giáp nào may mắn được quý nhân hỗ trợ. Cần có những lời khuyên gì dành cho những con giáp này. Sau đây, mời các bạn cùng chuyên mục Tử vi tuần khám phá những điều sẽ xảy ra sắp đến.

Tử vi tuần 9/12 – 15/12/2019: Tuổi Tý

Có thể sẽ gặp kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng mình. Vận trình trong tuần sẽ ảnh hưởng không ít chuyện rắc rối. Đầu tuần công việc chưa được suôn sẻ thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt hơn đấy.

Tuổi Sửu

Được thăng quan tiến chức. Có quý nhân hỗ trợ nên thực hiện được các kế hoạch công việc dễ dàng. Tài lộc có vẻ ổn định hơn trong tuần này. Thu nhập tăng. Thế nhưng người tuổi Sửu cũng sẽ bỏ ra nhiều thời gian để đầu tư vào công việc hơn, không được rảnh rỗi.

Tuổi Dần

Tình duyên ổn định. Đầu tuần có thể gặt hái được nhiều thành công vì có Chính Ấn nhập cục. Nhờ vậy, tuổi Dần có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Thế nhưng vào giữa tuần sẽ xảy ra một vài biến cố, có thể do tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuần 9/12 - 15/12/2019: Dần đầu tuần thành công
Tử vi tuần 9/12 – 15/12/2019: Dần đầu tuần thành công

Tuổi Mão

Sẽ không gặp may mắn vì khó mà đạt được những điều mình ao ước. Tài lộc thăng tiến giúp con giáp này trở nên có nhiều động lực hơn. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kim doanh, mua bán. Cho nên cần cố gắng tập trung và phát huy toàn lực cho công việc của mình nhé.

Tuổi Thìn

Gặp quý nhân hỗ trợ vì thế mà các áp lực và căng thẳng trong cuộc sống dần được giảm xuống. Mối quan hệ yêu đương gặp trắc trở. Dẫn đến sự lơ là trong công việc, tinh thần không còn sáng suốt và minh mẫn. Nhưng nhờ người thân và bạn bè an ủi cũng có thể vượt qua nhanh chóng.

Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc bấp bênh, dễ vấp ngã. Khiến bạn chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Trong làm ăn, thường bị lừa đảo tiền bạc. Cho nên, đừng quá cả tin mà bị lợi dụng lúc nào không hay. Thế nhưng, trong cái rủi có cái may. Bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt khác.

Tuổi Ngọ

Cần phải hành động quyết liệt hơn trong công việc. Đẩy mạnh năng lực làm việc. Được cấp trên trọng dụng. Tình cảm ổn định. Hãy lưu ý, có thể sẽ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tuổi Mùi

Hung vận nhiều nên gặp nhiều điều lo ngại. Làm ăn đạt kết quả tốt. Nên bảo vệ tài sản và tư trang của mình. Vì bị hung tinh bám theo mà gặp tai nạn hoặc kẻ xấu hãm hại. Những ai có phúc đức tất sẽ gặp quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuần 9/12 - 15/12/2019: Mùi gặp nhiều trở ngại
Tử vi tuần 9/12 – 15/12/2019: Mùi gặp nhiều trở ngại

Tuổi Thân

Vận trình tươi sáng. Công việc khá ổn định. Tài lộc nhờ có Tài tinh mà có nhiều cơ hội. Nên biết cách tận dụng và nắm bắt nó. Cẩn thận nguy hiểm rình rập. Lưu ý trước sau để tránh gặp phải những điều không hay xảy ra nhé.

Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc thuận lợi. Rất phù hợp trong các công việc về kinh doanh, thị trường, quảng cáo,…Các mối quan hệ tình cảm trong và ngoài xã hội đều tốt đẹp. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn.

Tử vi tuần 9/12 - 15/12/2019: Dậu chú ý sức khỏe
Tử vi tuần 9/12 – 15/12/2019: Dậu chú ý sức khỏe

Tuổi Tuất

Tình cảm bị khủng hoảng. Sự nghiệp thăng trầm không ổn định. Tinh thần dễ bị chi phối. Tài lộc cũng bị ảnh hưởng nhưng do còn tiền chừa để mà không đến nỗi túng thiếu. Sức khỏe không êm đẹp do chịu nhiều áp lực từ cuộc sống. Nên tìm cách giải tỏa căng thẳng. Bồi dưỡng thân thể. Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Tuổi Hợi

Gặp Thái Tuế nên hiểm họa rình rập. Sự nghiệp gặp nhiều chông gai trắc trở. Tài lộc không mấy ổn định. Đừng đợi vào sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự mình bảo vệ mình. Tình cảm không yên ổn. Gặp gỡ nhiều đối tượng tốt nhưng lại không có ai phù hợp.

Tử vi tuần 9/12 – 15/12/2019 của 12 con giáp sẽ có một số chuyển biến và thay đổi. Hãy lập một kế hoạch tương lai hợp lý để có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn ngay trước mắt bạn nhé. Chúc các bạn có một tuần mới thuận lợi và suôn sẻ, gia đình thuận hòa, tình cảm tốt đẹp.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng