Tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10: Tuất đề phòng hung tinh

Tử vi tuần mới 12 con giáp ngày 7-13/10: Tuất đề phòng hung tinh

Tử vi tuần 7/10 - 13/10 của 12 con giáp: Tuất đề phòng hung tinh

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 sẽ cung cấp một số dự đoán về tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe trong tuần của 12 con giáp. Tuần này tuổi Ngọ nên đề phòng tiểu nhân, Tuổi Mùi tình cảm thuận lợi, tuổi Tý gặp được quý nhân. Xem thêm chi tiết ở bài viết dưới đây.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 từ tuổi Tý đến tuổi Tỵ

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 7-13/10, Tuổi Tý cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không đánh mất tình cảm đã có
Tuổi Tý cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không đánh mất tình cảm đã có

Công việc tuần này của tuổi Tý có nhiều biến động. Đầu tuần sẽ có một số thách thức đặt ra khiến bạn khá vất vả. Nhưng nhờ vậy khả năng của bạn sẽ được nhìn nhận và phát huy. Đừng lo lắng, vì bên cạnh bạn luôn có quý nhân giúp đỡ. Khó khăn sẽ xuất hiện vào giữa tuần, nên đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Thời gian này mục tiêu hàng đầu của bạn là công việc, vô tình sẽ bỏ bê nửa kia. Bạn cần cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống để không đánh mất tình cảm đã có. Đối với những ai đang độc thân, đây không phải thời gian thích hợp để tìm kiếm nửa kia. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Vào cuối tuần, tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc. Nếu muốn đầu tư, cầu may bạn có thể tiến hành vào thời gian này.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 dự đoán tuần này khả năng cao người tuổi Sửu gặp hung vận. Bạn nên chú ý vào mọi việc đang làm đề phòng bất trắc. Ngoài ra, chuyện tình duyên cũng sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Đây là giai đoạn đòi hỏi bạn phải bản lĩnh, bình tĩnh đối phó và đợi nó qua đi.

Trong công việc, bạn có thể xảy ra xích mích hoặc bị tiểu nhân ám hại. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm tốt để chuyển đổi công việc.

May mắn là sau tất cả, đường tài vận của bạn không bị ảnh hưởng. Các nguồn thu vẫn đều đặn và không ngừng tăng lên. Chỉ cần chi tiêu ở mức hợp lý và suy tính kỹ việc đầu tư là ổn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 của Tuổi Dần

Tử vi tuần mới cảnh báo tuổi Dần về sức khỏe. Bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, ăn uống đề phòng tai nạn bất ngờ. Đồng thời tuổi này cũng nên duy trì chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý.

Trong công việc, tuổi Dần sẽ gặp những khó khăn bất ngờ khiến bạn bối rối. Nhưng đừng lo, đến giữa tuần mọi thứ sẽ được cải thiện một cách tích cực.

Họa phá tài xuất hiện trong tuần khiến tài chính của bạn khá lao đao. Tuổi này cần phải chi tiêu hợp lý, có kế hoạch tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Tài chính và công việc trục trặc khiến đời sống tinh thần của bạn cũng kém đi. Nếu có thể hãy chia sẻ với đối phương để cả hai thông cảm với nhau. Cứ bình tĩnh giải quyết vấn đề thay vì mãi buồn phiền về nó.

Tuổi Mão

Tuần mới sẽ đem lại cho tuổi mão nhiều may mắn
Tuần mới sẽ đem lại cho tuổi mão nhiều may mắn

Do có cát tinh nhập cục, tử vi tuần mới sẽ đem lại cho tuổi mão nhiều may mắn.Đường công danh sự nghiệp đều có khả năng phát triển tốt. Ngoài ra bên cạnh bạn luôn có những người giúp đỡ, hỗ trợ.

Tài lộc và tình cảm tuần này của người tuổi Mão sẽ nảy sinh một số vấn đề. Việc này bắt nguồn từ việc bạn không làm chủ được tài chính và tình cảm của mình. Đến khi có vấn đề phát sinh, bạn không có cách giải quyết. Bạn nên tạo cho mình một tầm nhìn tốt để có thể nhìn bao quát các vấn đề của mình. Có như vậy thì những kế hoạch mới trở nên khả thi hơn.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tuổi Thìn

Đầu tuần này công việc của tuổi Thìn sẽ vô cũng thuận lợi do bạn được cát tinh chiếu mệnh. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ, nhờ đó dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, cuối tuần mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Bạn nên cẩn thận đề phòng chuyện chẳng lành.

Tử vi tuần mới cho thấy tài lộc chắc chắn không phải là mối lo của tuổi Thìn trong tuần này. Những tin vui về tiền bạc sẽ liên tục kéo đến khiến cho bạn lúc nào cũng dư dả. Mặc dù vậy, bạn cũng nên cẩn thận trong việc đầu tư hay cho vay. 

Về tình cảm, có vẻ như bạn đã đặt mục tiêu quá cao nên vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp. Tuổi Thìn cần học cách chấp nhận thực tế thay vì mơ mộng về một người yêu hoàn hảo. Có như vậy thì tình duyên của bạn mới tiến triển được.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 của Tuổi Tỵ

Điểm nhấn đặc biệt trong tuần của tuổi Tỵ là chuyện tình cảm. Những cặp đôi sẽ tìm được sự ăn ý, hòa hợp khi bên nhau. Những ai độc thân sẽ được người khác giới để ý, theo đuổi.

Vào đầu tuần, tài vận của tuổi Tỵ đặc biệt vượng, bạn sẽ nhận được những khoảng tiền bất ngờ. Đây là thời điểm bạn có thể nghĩ đến việc hưởng thụ hay mua sắm những thứ cần thiết. 

Tài vận, tình cảm tốt đẹp tạo động lực cho bạn cố gắng làm việc hết mình. Tuần này công việc của tuổi Tỵ đi vào quỹ đạo, những khó khăn lúc trước đã lùi xa. Bạn có thể được đi một chuyến công tác xa nhà và học hỏi được nhiều thứ. Dù vậy, bạn đừng quên chăm sóc sức khỏe của bản thân, nhớ duy trì chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 từ Tuổi Ngọ đến tuổi Hợi

Tuổi Ngọ

Sự lơ là trong công việc khiến sự nghiệp tuần này của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút
Sự lơ là trong công việc khiến sự nghiệp tuần này của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút

Tài vận của tuổi Ngọ trong tuần sẽ nảy sinh nhiều biến động. Đầu tuần bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để phát triển tài lộc của mình. Tuy nhiên cuối tuần vận khí yếu đi, bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu, đầu tư để tránh hao tài.

Sự lơ là trong công việc khiến sự nghiệp tuần này của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút. Bạn có nguy cơ không giữ được vị trí nếu không sớm chấn chỉnh lại tinh thần của mình. Bạn nên học cách tập trung hơn đồng thời cẩn thận trong hành động, đề phòng tiểu nhân phá hoại.

Tuần này, nếu còn độc thân, bạn nên tích cực tham gia các buổi hẹn hò, gặp gỡ, tử vi tuần mới cho thấy rằng khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ăn ý. Nếu đã có người yêu thì tình cảm cả hai rất tốt đẹp, có thể cân nhắc đến chuyện cưới xin.

Tuổi Mùi

Tuần này thần tài sẽ gõ cửa nhà tuổi Mùi đem theo những tin vui về tiền bạc. Dù bạn có đầu tư, mua bán hay làm công ăn lương thì vẫn có thu nhập khá khẩm. Sẽ có quý nhân đến mang theo những lời mời gọi đầu tư hấp dẫn, đáng để thử.

Trái lại, tử vi tuần mới thấy rằng sự nghiệp của bạn sẽ gặp phải một số khó khăn. Trước mắt, tốt nhất là bạn nên nỗ lực cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu. Biết rằng đôi lúc sẽ rất vất vả, nản lòng nhưng chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc thì mọi chuyện đều có thể thay đổi.

Về chuyện tình cảm, những ai đang độc thân, nếu đã có đối tượng thì nên đẩy nhanh tiến độ. Cơ hội không đến quá nhiều lần, bạn không nên rụt rè mà đánh mất nó.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự đoán tuổi Thân sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trong công việc và nhận được đánh giá cao. Tuy nhiên sự nổi trội của bạn sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu của một số công kích, thị phi. Tuổi thân nên giữ cái đầu lạnh, bình tĩnh đối mặt thay vì công khai đối đầu. Vì như vậy sẽ gây nên những căng thẳng không đáng có làm mọi chuyện tệ hơn.

Có nhiều cơ hội thể hiện năng lực đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Vì vậy nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe cho những cuộc chiến sắp tới.

Về tình duyên và tài lộc, tuần này tuổi Thân không cần phải suy nghĩ nhiều. Công việc ổn định công thêm thu nhập từ nghề tay trái, tiền thưởng sẽ mang lại một nguồn thu đáng kể. Những ai đang độc thân sẽ có cơ hội gặp người yêu trong chuyến công tác. Những ai đang yêu sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 7-13/10 cho thấy cung đào hoa của tuổi Dậu sẽ nở rộ
Tuần này cung đào hoa của tuổi Dậu sẽ nở rộ

Nếu có công việc quan trọng, tuổi Dậu nên tiến hành nhanh chóng ngay từ đầu tuần. Đây là thời gian rất tốt cho bạn, sẽ mang lại khả năng thành công cao. Trái lại, từ giữa tuần trở đi bạn nên đề phòng tiểu nhân ám hại. Nếu không khéo sẽ đánh mất đi tất cả những thứ bạn đã nỗ lực gây dựng nên.

Đối với tuổi Dậu đang theo nghiệp kinh doanh, tuần này là thời gian sáng sủa để tiến hành những thương vụ mới. Chỉ cần bạn có một kế hoạch rõ ràng và cái nhìn đúng đắn thì sẽ thu được kết quả rất khả quan.

Theo tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 thì tuần này cung đào hoa của tuổi Dậu sẽ nở rộ. Mọi người xung quanh sẽ bị bạn thu hút và chinh phục bởi sự thông minh, duyên dáng của mình.Những cặp đôi cũng sẽ nồng nàn, thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7-13/10 của Tuổi Tuất

Thật không may, tuần này tuổi Tuất bị hung tinh để ý. Bạn nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là di chuyển, đi lại. Không nên uống rượu bia khi tham gia giao thông. Ngoài ra nên giữ gìn sức khỏe đề phòng nhiễm bệnh do thời tiết thay đổi thất thường.

Về tiền bạc, tuần này tuổi Tuất thu được nhiều nhưng lại không giữ được. Bạn cần thận trọng trong chi tiêu, đề phòng hao tài, thất thoát bất ngờ.

Sau thời gian công việc phát triển tốt thì hiện tại một số vấn đề đã nảy sinh. Bạn hãy để ý hơn tới những việc đang làm, đừng vì chủ quan mà phạm phải sai lầm.

Theo tử vi tuần mới thấy rằng sự nghiệp, tiền bạc không thuận lợi sẽ khiến tâm trạng tuần này của bạn trở nên sa sút. Trong tình yêu, một số tranh cãi sẽ diễn ra xung quanh chuyện tài chính và tương lai. Bạn nên bình tĩnh, nhường nhịn và đưa ra những biện pháp phù hợp để trấn an đối phương. Đừng để những lời nói trong lúc tức giận làm tổn thương cả hai khiến tình cảm không thể cứu vãn nhé!

Tuổi Hợi

Tuần này, dù tiểu nhân có tạo ra bao nhiêu khó khăn thì bạn cũng vượt qua một cách dễ dàng. Đồng thời, việc đó cũng khiến bạn chứng tỏ được khả năng với cấp trên. Chúc mừng tuổi Hợi, khả năng thăng tiến của bạn là nằm trong tầm tay.

Mặc dù vậy, đường tài vận của bạn lại không mấy khả quan. Tuổi Hợi nên tính toán kỹ càng để chi tiêu hợp lý. Phải đến cuối tuần thì tài vận của bạn mới sáng sủa hơn, nên hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn tìm được một đối ngẫu hết sức yêu thương và quan tâm mình. Bạn sẽ nhận được sự thấu hiểu, chở che và động viên để vượt qua tất cả trở ngại. Những người độc thân nên chủ động ngoại giao, hẹn hò, tìm hiểu để sớm tìm ra tình yêu của đời mình.

Cảm ơn các bạn đã xem tử vi tuần mới 12 con giáp. Chúc các bạn có một tuần mới hạnh phúc bên người thân của mình

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng so sánh Kim cương Moissanite và Kim cương. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng