Tử vi tuần 14/10 - 20/10 của 12 cung hoàng đạo - Tử vi ứng dụng

Tử vi tuần 14/10 – 20/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 14/10 - 20/10 của 12 cung hoàng đạo

Tuần mới sắp tới báo hiệu những chuyển biến trong chuyện tình yêu, sự nghiệp, tài chính của 12 chòm sao. Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của 12 chòm sao dự đoán Song Tử có tin vui về tài chính, Xử Nữ buồn vui thất thường, Nhân Mã ổn định sự nghiệp.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 từ cung Bạch Dương tới Xử Nữ

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ chào đón một tuần mới đầy thuận lợi. Trong công việc, bạn nhận được sự ghi nhận của cấp trên cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng rất hòa hợp. Do đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình.

Sự nghiệp ổn định khiến tình hình tài chính cũng thăng hoa. Chỉ cần đừng chi tiêu quá tay là bạn sẽ dư được một khoản kha khá cho mình. Khoản đó có thể dùng vào việc hâm nóng tình cảm. Cuối tuần, bạn nên đưa người yêu đi ăn, hẹn hò để giúp tình yêu thêm bền chặt.

Về sức khỏe, cũng không gì đáng lưu ý. Bạn cảm thấy tinh thần và thể chất của mình đang tràn đầy năng lượng. Sẽ không có trở ngại nào trong lúc này ngăn bạn tiến lên.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của Kim Ngưu

Tử vi tuần 14/10 - 20/10 của Kim Ngưu sẽ gặp một số rắc rối trong công việc
Kim Ngưu sẽ gặp một số rắc rối trong công việc

Tử vi tuần mới dự đoán Kim Ngưu sẽ gặp một số rắc rối trong công việc. Tuy nhiên điều này nằm trong dự liệu của bạn và sẽ được giải quyết gọn gàng. Tất cả là nhờ bạn đã tỉ mỉ, tập trung trong công việc và lắng nghe góp ý của mọi người.

Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, bạn nên tìm hiểu kế hoạch đầu tư. Tuần này tuy không thiếu hụt, không chi tiêu quá tay nhưng bạn cũng không dư giả gì.

Sự thận trọng trong tình cảm khiến bạn nhận ra mâu thuẫn của cả hai xuất phát từ sự khác biệt. Bạn nên học cách chấp nhận và dung hòa hai cá tính thay vì đàn áp đối phương. Có như vậy, hai người mới có thể hiểu và san sẻ với nhau nhiều hơn.

Trong tuần, bạn có thể đối mặt mới một số cơn nhức mỏi và đau mắt. Nên có biện pháp điều trị hợp lý trước khi bệnh trở nặng hơn.

=>Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Song Tử

Tuần mới bắt đầu đem đến nhiều tin vui cho sự nghiệp và tài chính của bạn. Song Tử có thể nghĩ đến việc mua sắm món đồ có giá trị cao như nhà, xe, máy tính,… Bên cạnh đó, công việc của bạn cũng tiến triển không ngờ. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng có người ganh tỵ với sự thành công của bạn mà gây ra những chuyện không hay.

Có vẻ bạn đã quá quan tâm công việc mà bỏ bê tình cảm. Điều này khiến người ấy trở nên bất an và nghi ngờ bạn đang có người thứ ba. Song Tử nên dành thời gian quan tâm, lắng nghe người yêu của mình để hóa giải hiểu lầm trước khi mọi việc đi quá xa.

Nhìn chung, tuần này sức khỏe của bạn ở mức ổn định. Dù vậy, bạn nên chú ý ăn uống, không nên chiều theo sở thích của mình mà ăn uống vô tội vạ. Hãy lưu tâm đến cân nặng của mình và bắt đầu lên kế hoạch tập luyện nhé!

Cự Giải

Cự Giải có thể đối mặt với một số rắc rối trong tình cảm
Cự Giải có thể đối mặt với một số rắc rối trong tình cảm

Cự Giải bắt đầu tuần mới với một nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, bạn có thể đối mặt với một số rắc rối trong tình cảm. Cả hai bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, bắt nguồn từ phía gia đình. Bạn nên bình tĩnh giải quyết từng chuyện một.

Tử vi tuần mới dự báo có một lộ trình thăng tiến đang mở ra cho bạn. Năng lượng sáng tạo của bạn đang lan tỏa, bạn sẽ có được những ý tưởng độc đáo và hay ho. Điều này sẽ nhận được sự tán thưởng và chú ý của cấp trên dành cho bạn.

May mắn đang tới với bạn trong phương diện tài chính. Nếu có cơ hội hãy nắm bắt đầu tư. Bạn sẽ không tin được mình sẽ thu vào nguồn lợi lớn như thế nào đâu.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của Sư Tử

Sư Tử sẽ nhận được một cơn mưa lời khen
Sư Tử sẽ nhận được một cơn mưa lời khen

Một cơn mưa lời khen sẽ đến với Sư Tử trong tuần này, hãy tận hưởng nó. Đó là kết quả của việc bạn đã xuất sắc vượt qua tất cả những khó khăn. Năng lực của bạn đang được cấp trên nhìn nhận và đồng nghiệp hết mình ngưỡng mộ đấy!

Mặc dù công việc thuận lợi nhưng tài chính của bạn lại không mấy biến động. Vì không có nhiều khoản thu mới nên thời gian này bạn không nên mua sắm hay tiến hành đầu tư.

Sức khỏe và tình cảm tuần này của Sư Tử vẫn ở mức ổn định. Bạn nên cố gắng duy trì chế độ luyện tập để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Đồng thời, cũng nên dành thời gian để vun đắp cho tình cảm của cả hai thêm phát triển.

Xử Nữ

Tâm trạng của Xử Nữ không được tốt cho lắm
Tâm trạng của Xử Nữ không được tốt cho lắm

Có vẻ như tâm trạng của Xử Nữ không được tốt cho lắm. Sự buồn vui thất thường của bạn khiến cho tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân thay vì yêu cầu đối phương nuông chiều mình rồi giận hờn vô cớ.

Đầu tuần, bạn sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Nếu không có khả năng giải quyết, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh. Giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế bằng một dự án mới. Hãy nghiêm túc và nỗ lực, tin rằng bạn sẽ thành công.

Tiền bạc rủng rỉnh khiến Xử Nữ nảy sinh nhiều nhu cầu chi tiêu. Bạn có hứng thú với tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy. Dù vậy, cũng không nên chi tiêu quá tay. Bạn hãy nghĩ đến việc đầu tư tích lũy để sử dụng sau này.

Tử vi tuần mới cũng dự báo sức khỏe Xử Nữ đang có dấu hiệu sa sút. Bạn luôn cảm thấy uể oải,mệt mỏi. Do đó, bạn nên dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 từ Thiên Bình đến Song Ngư

Thiên Bình

Công việc tuần này của Thiên Bình không mấy suôn sẻ. Xem tử vi tuần này để tránh.
Công việc tuần này của Thiên Bình không mấy suôn sẻ

Công việc tuần này của Thiên Bình không mấy suôn sẻ. Nguyên nhân xuất phát từ việc sức khỏe của bạn đang không ổn định. Việc này khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng và dễ gây hấn với đồng nghiệp. Hãy kiểm soát tâm trạng bản thân, và nhận lỗi trước khi quá muộn nhé.

Trong tuần, dù mệt mỏi nhưng bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người yêu. Điều này khiến bạn hạnh phúc và nhận được sự động viên rất lớn. Hãy trân trọng và bày tỏ sự biết ơn dành cho đối phương.

So với công việc ảm đạm thì tài chính có vẻ khả quan hơn. Bạn đã để dành được một khoản kha khá, đây là lúc có thể thưởng cho bản thân mình một món quà rồi.

Thiên Yết

Tử vi tuần mới cho biết đây sẽ là khoản thời gian thuận lợi. Những đề xuất và kế hoạch của bạn sẽ được thông qua và tiến hành thuận lợi. Cấp trên sẽ có cái nhìn khác về bạn, mở ra con đường thăng tiến trong tương lai.

Là một người có duyên về tiền bạc, bạn luôn nhận được những nguồn thu bất ngờ và có kế hoạch chi tiêu kín kẽ. Thế nên không bất ngờ gì khi tài chính của Thiên yết luôn trong tình trạng ổn định.

Tuy nhiên, tình yêu không giống như tiền bạc, bạn không nên quản lý nó một cách cực đoan. Nếu cứ tiếp tục yêu cầu đối phương phải thực hiện đúng ý của mình, cả hai sẽ có thêm nhiều khoảng cách. Bạn nên thấu hiểu và tôn trọng người yêu của mình hơn, vì ai cũng có nguyên tắc cho riêng mình.

Nhân Mã

Công việc của Nhân Mã đã dần đi vào quỹ đạo
Công việc của Nhân Mã đã dần đi vào quỹ đạo

Tuần này, công việc của Nhân Mã đã dần đi vào quỹ đạo. Bạn không còn khó khăn trong việc làm quen với môi trường mới hay đối phó với những kẻ xấu bụng xung quanh.

Công việc thuận lợi khiến cho tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ hơn. Bạn dành thời gian vun đắp cho tình yêu của mình và nhận được sự hồi đắp hết sức tích cực từ đối phương. Cả hai sẽ có một tuần ngọt ngào, bạn có thể nghĩ đến một chuyến du lịch vào cuối tuần, sẽ rất tuyệt đấy!

Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá trớn. Có vẻ bạn đã chi tiêu quá nhiều trong tuần này. Bạn nên sớm nhận ra trước khi tất cả đã quá muộn. Tích lũy được một số tiền lớn không hề dễ dàng, đừng đánh mất hết chỉ trong một lúc cao hứng.

Ma kết

Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình
Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình

Vận trình sự nghiệp của bạn đang tiến triển theo hướng mà bạn mong đợi. Không quá khó khăn cho Ma kết trong việc kiểm soát công việc hay mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. 

Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình. Thỉnh thoảng nên về thăm nhà, điện thoại cho ba mẹ. Trong tình cảm, hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn. Hy vọng cả hai sẽ tìm được sự đồng điệu cho mình.

Tài chính tuần này của Ma kết đang gặp phải một số vướng mắc. Bạn làm ra tiền nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu. Điều này lâu dần sẽ trở thành một vấn đề nghiêm trọng đó.

Tình hình sức khỏe của Ma kết trong tuần nhìn chung ổn định. Bạn nên tạo ra một số thói quen tốt và tăng cường vận động để có sức khỏe tốt nhất.

Tử vi tuần mới 14/10 – 20/10 của Bảo Bình

Tuần mới đến sẽ mang cho Bảo Bình cơ hội tiến triển trong tình cảm
Tuần mới đến sẽ mang cho Bảo Bình cơ hội tiến triển trong tình cảm

Nếu có tham vọng, Bảo bình nên chia sẻ với cấp trên và những người cùng chí hướng. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ và trợ giúp hết mình. Việc này sẽ khiến sự nghiệp của bạn thuận lợi và tiến triển hơn.

Tuy nhiên, dù tham vọng có lớn đến đâu thì đây không phải là thời gian để mạo hiểm. Nếu bạn bất chấp lao vào mà không có kế hoạch rõ ràng sẽ dẫn đến thất bại. Do đó, nên cẩn thận khi quyết định đầu tư để giữ an toàn cho tài chính của mình.

Tuần mới đến sẽ mang cho Bảo Bình cơ hội tiến triển trong tình cảm. Nếu muốn nâng cấp mối quan hệ, hãy tiến hành trong thời gian này. Cả hai sẽ có khoảng thời gian tìm hiểu về nhau nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra sự ăn ý đáng kinh ngạc giữa bạn và người ấy.

Song ngư

Tử vi tuần 14/10 - 20/10, đây là thời điểm rất tốt cho tình yêu của Song Ngư
Đây là thời điểm rất tốt cho tình yêu của Song Ngư

Sự linh hoạt của Song Ngư sẽ giúp bạn lách qua khó khăn một cách dễ dàng. Điều này tạo cho đồng nghiệp bạn sự kinh ngạc không hề nhẹ. Hãy cố gắng duy trì và phát huy năng lực bản thân, bạn sẽ được nhìn nhận sớm thôi.

Trong tuần sẽ có sự cố phát sinh khiến bạn không thể giữ tiền được. Bạn có thể phải cho ai vay mượn hoặc giúp đỡ người nào đó vượt qua khó khăn.

Đây là thời điểm rất tốt cho tình yêu của bạn. Bất cứ những gì liên quan đến chuyện tình cảm xảy ra với bạn đều sẽ hết sức ngọt ngào. Hãy yên tâm tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé.

Có vẻ như tử vi trong tuần này của Song Ngư sẽ cảm thấy lười biếng và mệt mỏi nên đã bỏ bê việc tập luyện của bản thân. Hãy vực dậy trước khi quá muộn. Nếu không tập luyện thường xuyên, cà phê và trà sữa sẽ khiến cân nặng của bạn trở nên khủng hoảng đó.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng