Tử vi trọn đời tuổi Thìn chính xác - Tử vi ứng dụng

Tử vi trọn đời tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn là người có phần mạnh mẽ và lòng tự tôn rất cao. Họ có lý tưởng và hoài bão để phát triển sự nghiệp. Cả đời họ đều gặp may mắn và có hạnh phúc ấm no.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

 Tử vi trọn đời tuổi Thìn về sự nghiệp

Tuổi Thìn cầm tinh con rồng được trời phú cho sự thông minh, nhạy bén. Họ thích sự bận rộn hơn an nhàn nên cuộc sống có nhiều thay đổi. Tài năng thiên bẩm của họ là ngôn ngữ và viết lách, họ có óc thẩm mĩ và nghệ thuật.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn về sự nghiệp

Vì có lòng tự tôn cao nên luôn nghiêm khắc trong công việc.Tử vi trọng đời tuổi Thìn cho thấy khi họ chứng minh được năng lực của bản thân thì cố gắng mới được đền đáp.Tài lộc và công việc của họ có sự gắn kết mật thiết với nhau. Người tuổi Thìn luôn cân nhắc về việc mình có phù hợp với công việc đó không. Nên chọn công việc để bản thân phát huy hết khả năng của mình. Tài chính của họ tên lên hay giảm xuống đều phụ thuộc vào công việc.

Những người theo con đường viết lách. Họ luôn biết cách chọn xu hướng thị trường tạo thành công cho bản thân.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn về tình duyên

Tình duyên bao gồm tài vận của người độc thân và cuộc sống của hôn nhân. Những vấn đề này suy cho cùng cũng do bản thân mỗi người. Tuy nhiên họ ứng xử ra sao, họ chọn con đường thế nào sẽ quyết định hạnh phúc cho họ.

Xem tử vi tuổi Thìn về tình duyên hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Thìn tuy sôi nổi lại bị động trước tình yêu.Tuy vậy họ lại được nhiều bạn khác giới chú ý. Họ là người hiếm khi chủ động yêu ai và ít khi tổn thương bởi tình yêu. Nhưng một khi đã yêu lại dồn hết tâm sức vào người ấy.

Với tính cách chân thành và trung thành họ chẳng bao giờ làm người yêu thất vọng. Người tuổi Thìn hoặc là kết hôn từ sớm hoặc cô đơn lẻ bóng một mình. Đàn ông lập gia đình thì hăng hiếu giúp đỡ vợ việc nhà. Vì có sự lựa chọn trước hôn nhân nên gia đình tuổi Thìn luôn ngập tiếng cười. Vợ chồng luôn hòa thuận, gia đình ấm êm.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tử vi cho người tuổi Thìn về sức khỏe

Dù sự nghiệp, công việc hay tình duyên có thất bại cũng đều cứu vãn được. Còn nếu không có sức khỏe thì có tất cả những thứ kia đều vô dụng.

Không nên chủ quan về sức khỏe.

Tuổi Rồng cầm tinh con Rồng, mang sức mạnh của trời đất. Sức lực của họ cực kì sung mãn. Dường như tuổi Thìn không biết mệt mỏi là gì. Rồng- lửa rất nóng tính gây dễ kích động. Nên chú ý an toàn để tránh phiền phức. Là hành Mộc nên đường tiêu hóa lại không tốt. Cần chú ý đến vấn đề ăn uống.

Xem thêm các bức tranh phong cảnh đẹp đem đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng