Tử vi trọn đời tuổi Thân: Cuộc đời an lành

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Cuộc đời an lành

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Cuộc đời an lành

Tử vi trọn đời tuổi Thân có Sửu Thổ nắm giữ mệnh cách của Thân Kim, Kim được Thổ trường sinh. Vì vậy mà cuộc đời tuổi Thân được an lành hạnh phúc. Sự nghiệp ngày càng thăng hoa, tài lộc dồi dào, được người nể trọng. 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tổng quan về cuộc đời tuổi Thân

– Cầm tinh: Con Khỉ

– Vị trí trong Địa chi: số 9

– Ngũ hành: Kim

– Mùa: Thu

– Phương vị: Tây Nam

Tử vi trọn đời tuổi Thân về tính cách

Đầu óc lanh lợi, hoạt bát. Học có năng lực giải quyết vấn đề, và cũng rất muốn thể hiện năng lực của mình. Họ có tài về nhiều phương diện và có tố chất lãnh đạo.

Tuy nhiên, họ có tính kêu ngạo, tự cao. Họ chỉ muốn làm theo ý mình dễ gây ra những tổn thất không đáng có.

Họ toàn tâm toàn ý và đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Trong suy nghĩ của họ, tất cả mọi thứ đêu không quan trọng. Nhưng điều đó lại khiến họ có được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Họ muốn tự dựa vào sức mình, không thích nịnh bợ, không chịu cúi đầu trước khó khăn. Họ luôn biết cách nắm bắt thời cơ để tạo tài vận cho mình.

Với tính cách sơi nổi hoạt bát, nói chuyện có phần xốc nổi. Nếu người khác có ý kiến trái chiều thì sẽ lập tức phản đối. Hành động thường trái ngược với suy nghĩ nên bị cho là giả tạo.

Nữ mệnh tuổi Thân không nên kết hôn sớm kẻo gặp nhiều trắc trở. Tình cảm hay dao động nên khó tìm cho mình cảm giác hạnh phúc. Cần chú ý các bệnh tiêu hóa và tìm cách kiềm chế cảm xúc.

Là người khéo ăn khéo nói, tài giỏi hơn người, phản ứng nhanh nhạy, khá hiếu thắng. Nhưng về cơ bản là người có bản chất tốt, có tinh thần trượng nghĩa.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Nam mệnh tuổi Thân có sức khỏe mạnh mẽ, có khả năng thích nghi tốt, không dễ khuất phục và đầu hàng. Họ là người có tố chất lãnh đạo.

Học rộng hiểu nhiều, ham học hỏi, linh hoạt. Biết nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp.

Nhược điểm: Hay nói quá sự thật và hay khoe khoan, không mấy kiên nhẫn. Quá tự cao và hay tự tin vào bản thân, đôi khi ngũ quên trên chiến thắng.

Tử vi trọn đời tuổi Thân về sự nghiệp

Sinh ra đã đa tài đa nghệ, có khả năng sáng tạo và luôn đề cao niềm đam mê. Họ cảm thấy không hứng thú, họ sẽ làm việc hờ hững và không nghiêm túc. Trái ngược với việc họ yêu thích, họ sẽ dốc hết toàn bộ sức lực để thực hiện.

Có tài trên nhiều phương diện, có khả năng lãnh đạo cao. Tuy nhiên, họ lại coi thường quy tắc. Tuổi Thân nên sửa đổi, tránh những việc không hay xảy ra.

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Cuộc đời an lành
Có tài trên nhiều phương diện, có khả năng lãnh đạo cao.

Tử vi trọn đời tuổi Thân về tài lộc

Tính cách sôi nổi và có phần hướng ngoại, có mối quan hệ sâu rộng. Thường gặp may mắn và có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Tuy nhiên, do bản tính nóng vội thiếu suy xét nên bỏ qua rất nhiều cơ hội. Dễ dàng thỏa mãn với bản thân về những thành tựu nhỏ về tiền bạc.

Thiếu kiên nhẫn, đứng núi này trông núi nọ là khuyết điểm lớn nhất của bản mệnh tuổi Thân. Sẵn sàng buông bỏ việc làm đang dang dỡ để đến với những gì mới lạ.

Tử vi trọn đời tuổi Thân về sức khỏe

Bản mệnh tuổi Thân ngũ hành thuộc Kim, cần đặc biệt chú ý và bệnh hô hấp và phổi. Người này rất dễ bị xúc động, cần giữ tinh thần thoải mái và không nên tạo thêm áp lực cho mình.

Người tuổi Thân đa phần sức khỏe tốt, dũng cảm, thích mạo hiểm. Nên cần chú ý đừng quá hiếu động mà gây tổn thương cho bản thân.

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Cuộc đời an lành
Người tuổi Thân đa phần sức khỏe tốt, dũng cảm, thích mạo hiểm

Tử vi trọn đời tuổi Thân về tình duyên

Nam mệnh tuổi Thân rất chu đáo với người khác giới. Đối với những người mới quen, họ luôn tìm cách chủ động tấn công để giành được tình cảm của đối phương. Khi có được rồi họ lại có mới nới cũ.

Họ dễ dao động, bất ổn trong tình càm nên thường không tìm được cảm giác hạnh phúc.

Nữ mệnh tuổi Thân khá coi trọng ngoại hình, họ không thích chủ động theo đuổi người khác giới, và cũng sẵn sàng từ chối những ai theo đuổi quá nhiệt tình.

Tử vi trọn đời của 12 con giáp sẽ liên tục được cập nhật tại tuviungdung.vn

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng