Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

Khám phá lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991. Giúp bạn dự đoán được những cơ hội và khó khăn mà tuổi Tân Mùi có thể gặp phải. Đồng thời có thể cải thiện, hóa giải khó khăn mang lại nhiều may mắn cho mình. 

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

1. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng và nữ mạng

1.1 Cuộc đời

 • Luận theo tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 người sinh năm Mùi có tính cách trầm lặng và hay lo lắng. Cuộc sống lại không mấy khi được êm ả như mong đợi. Tuy nhiên, số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp.
 • Tân Mùi hầu như có cuộc sống lúc nhỏ không gặp may mắn, nhưng hậu vận an nhàn, sung sướng.
 • Nhìn chung, tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nếu kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng.  Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

1.2 Sự nghiệp gia đạo

 • Là người thông minh, ham học hỏi, có cơ hội sẽ tiến xa trên đường học vấn. Số cũng phải xa gia đình mới dễ tạo sự nghiệp. Để gặt hái được thành quả như ý, trước khi thực hiện đại sự, cần lên kế hoạch kĩ càng và chu đáo. Với các con giáp tuổi Mùi làm trong cơ quan nhà nước sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng có công việc tiến triển thuận lợi. Và có biểu hiện xuất sắc, làm đến đâu có kết quả đến đó, con đường thăng tiến rộng mở.
 • Nữ Tân Mùi lúc trẻ không được thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Phải tới tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội phát triển. Về thời hậu vận đôi lúc gặp trắc trở nhưng không đáng lo ngại, tình cảm tốt đẹp về sau.
 • Về phần gia đạo người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, dịu dàng và khá bình lặng. Sau khi kết hôn, gia đình của họ luôn ấm áp, hạnh phúc.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi

1.3 Tình duyên

Với tính cách hài hước trong tính cách nhẹ nhàng, hòa đồng luôn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, trong tình yêu người tuổi Mùi nhưng lại vô cùng nhạy cảm với tình yêu. Vì lý do này nên họ cũng thường hay vấp ngã hoặc gặp trắc trở trên đường tình duyên.

 • Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên.
 • Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân chỉ có một vợ một chồng mà thôi.
 • Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 bước sang năm mới. Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi sẽ hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng những thay đổi bất ngờ trong tình yêu.
 • Đối với những Tân Mùi đã kết hôn. Trong năm này có thể sẽ chào đón thêm thành viên mới thêm niềm vui cho gia đình.

2. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

Để việc làm ăn thuân lợi, thành công theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng. Nên chọn những tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão. Bên cạnh đó, khi chuẩn bị lập gia đình việc xem tuổi vợ, năm cưới là điều không thể thiếu.  Vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Kết hôn với tuổi Quý Dậu,  Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ thì trọn vẹn về mọi bề.

 • Những tuổi kỵ: Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.
 • Theo tử vị trọn đời nữ tuổi Tân Mùi 1991nữ mạng. Muốn có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi. Thì nên kết hôn với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.
 • Trong làm ăn nên chọn những người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Xem thêm: Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ mạng)

Mong rằng những chia sẻ về tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 trên đây có thể giúp bạn tuổi Tân Mùi sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về bản mệnh của mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng