Tử vi trọn đời tuổi Sửu xem ngay để biết vận mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Sửu xem ngay để biết vận mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Sửu là người rất vất vả, luôn chăm chỉ trong công việc nhưng duyên phận với tiên bạc không có.Tuổi Sửu cầm tinh con trâu có tính thật thà, luôn cố gắng nên đạt được những mục tiêu được đề ra. Họ là người trầm mặc ít nói cũng không giỏi giao tiếp nên luôn hoạt động độc lập.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Họ là người không nói thẳng suy nghĩ của mình nên người ngoài khó hiểu được. Với tính cách này dù có xảy ra tranh chấp  thì cũng không bất mãn mà luôn bình tĩnh để giải quyết.Tuy có vẻ trầm tĩnh nhưng khi tuổi Sửu đã nổi cáu thì rất hung dữ. Điều này hay gây bất ngờ với những người vừa mới quen biết Sửu.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu về sự nghiệp

Vì luôn quan tâm đến tiền tài nên phải sống xa nhà để gây dựng sự nghiệp.Họ thiếu khả năng quản lý tài chính. Dù là một người giỏi kiếm tiền nhưng vẫn bị lợi dụng và lừa mất.

Tuổi Sửu luôn cố gắng vươn lên trong công việc.

Người tuổi Sửu luôn sống có trách nhiệm trong công việc nên được cấp trên tin cậy và đánh giá cao. Dù có gặp khó khăn nhờ sức chịu đựng hơn người họ vẫn kiên trì đến cùng. Dù bận rộn cống hiến hết mình cho cộng đồng nhưng theo tử vi tuổi Sửu về già vẫn thất bại.Họ là những người thẳng thắng và công bằng trong công việc cũng như kinh doanh. Không bao giờ sử dụng thủ đoạn và mục đích. Nhà doanh nghiệp tuổi Sửu lấy chữ tín làm hàng đầu. Hay giúp đỡ bạn hàng và không ưa những cuộc hiếu đãi, nơi đình đám.

Bên cạnh sự ổn định, cần cù chịu khó và giàu tính sáng tạo là ưu điểm. Khuyết điểm của họ là quá coi trọng sự truyền thống và độc đoán. Việc không tiếp thu lời khuyên của mọi người gây trở ngại trong những lần làm việc.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Về tình duyên, tình cảm

Người tuổi Sửu ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Nếu gặp người cùng quan điểm họ sẽ bộc lộ thế giới nội tâm và chân thành.

Tình duyên tuổi Sửu không quá nổi trội.

Đa phần nam tuổi Sửu luôn biết cách tỏ tình với bạn khác giới. Họ được nhiều chị em ngưỡng mộ. Những cô gái cầm tinh tuổi Trâu lại không ưa lãng mạng , có tính lạnh lùng. Họ thường dành nhiều thường gian để chăm sóc gia đình.Tử vi trọn đời tuổi Sửu là người lập gia đình khá muộn. Vì họ luôn dè chừng và thận trọng trong tình yêu. Người cầm tinh con Trâu kết hợp tuổi Tỵ cuộc hôn nhân khá mỹ mãn. Ngoài ra còn hợp với tuổi Tý, Sử, Thân, Dậu.Trong quan hệ bạn bè họ luôn chân thành . Song họ ít cởi mở nên ít anh hiểu được họ nghĩ gì.

Nhìn chung người tuổi Sửu có sự tôn kính những điều mình tin tưởng. Nhưng điều này không đúng dưới góc độ tình yêu. Trong hôn nhân họ chỉ tin tưởng vào sự kết hợp của gia đình.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu về sức khỏe

Người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ tuy sức khỏe tốt nhưng lại hay mắc bệnh đường ruột. Cần hạn chế ăn đồ chua cay, dầu mỡ và quá nhiều đường. Nên giữ chế độ ăn đầy đủ và điều độ.

Tuổi Sửu được cho là người có mệnh sức khỏe tốt.

Tuổi Sửu là người rất mê công việc nên luôn dốc cạn sức mình. Họ hay rơi vào trạng thái căng thẳng dễ gây ảnh hưởng đến não bộ. Một số người hay bị ngất khi quá đau đầu và mệt mỏi.

>>> Xem thêm các bức tranh phong cảnh đẹp đem đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Sửu.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng