Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Quý nhân phù trợ

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Quý nhân phù trợ

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Quý nhân phù trợ

Tử vi trọn đời tuổi Mùi được Tử Vi tinh chiếu mạng. Người này gặp rất nhiều may mắn, vì vậy vận thế cuộc đời vô cùng tốt đẹp. Người này cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu về cuộc đời của tuổi Mùi nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tổng quan về cuộc đời tuổi Mùi

  • Cầm tinh: Con Dê
  • Vị trí trong Địa chi: số 8
  • Ngũ hành: Thổ
  • Mùa: Hè
  • Phương vị: Tây Nam

Tử vi trọn đời tuổi Mùi được Tử Vi tinh chiếu mạng. Người này gặp rất nhiều may mắn, vì vậy vận thế cuộc đời vô cùng tốt đẹp. Người này cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Về sức khỏe bản mệnh tuổi này không được tốt lắm, hay bệnh vặt. Chú ý giữ gìn sức khỏe, nhưng tổng thể thì không gì đáng lo lắng cả.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi về tính cách

Bản tính người tuổi Mùi khá hiền hòa. Hoạt bát lanh lợi, có năng khiếu về nghệ thuật. Bên ngoài tuy nhẹ nhàng nhưng bên trong họ có đầu óc tư duy. Thích yên tĩnh và tâm luôn hướng thiện.

tài lộc tuy không giàu sang phú quý nhưng về cơ bản khá ổn, đủ ăn đủ mặc. Họ là người nghị lực, dám gầy dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Người tuổi Mùi luôn chu toàn trong mọi việc, có tinh thần cầu tiến. Tính cách lại hiền hòa nên rất được lòng mọi người

Tuy nhiên, họ khá hướng nội, đa sầu đa cảm. Khác với vẻ ngoài mạnh mẽ họ có nội tâm vô cùng mềm yếu.

Với tính cách khá cẩn trọng, bản mệnh tuổi Mùi luôn mang lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ luôn biết cách dồn hết tâm quyết của mình vào mục tiêu đã định. Vì do suy nghĩ quá nhiều nên họ luôn ôm đồm mọi thứ.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Người tuổi Mùi không ngại khó khăn, cả đời hiếu thuận. Người này biết sống tiết kiệm, không lãng phí tiền bạc tùy tiện.

Nhược điểm: Thiếu quyết đoán, hay do dự. Thích nghe theo tự nhiên, không thích bị gò bó áp đặt. Thích được chăm sóc và thích nghe lời khen ngợi từ bạn bè người thân.

Bản tính mềm yếu và nhút nhát, suy nghĩ chủ quan và có phần cố chấp.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Quý nhân phù trợ
Người tuổi Mùi khá hiền hòa, hoạt bát lanh lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi về sự nghiệp

Người tuổi Mùi tính tình khiêm nhường, suy nghĩ minh mẫn. Có khả năng phân tích vấn đề và luôn phân biệc được đúng sai. Họ tự tin đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào từ công việc.

Tuổi Mùi có khiếu về nghệ thuật, có óc sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao. Có tài năng về lĩnh vực hoạt động xã hội. Người này không thích hợp làm lãnh đạo, họ sẽ làm tốt hơn nếu có đồng nghiệp hỗ trợ.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi về tài lộc

Kiếm được tiền là 1 dạng phát tài, nhưng biết giữ tiền hay không là 1 dạng khác. Người biết kiếm tiền mà không biết giữ tiền, chi tiêu hết thì đó là chữ “Tài” không hậu.

Muốn có tài lộc thì phải có kho giữ. Không cần biết tài lộc của bạn ra sao, nhưng trước hết phải làm cho tài lộc lưu niên thêm vượng phá, ít phá tài.

Tuổi Mùi cuộc đời không có nhiều trắc trở. Khi còn trẻ, họ có cuộc sống khá đầy đủ và sung túc.

Nhược điểm là thích mua đồ xa xỉ, hào phóng rộng lượng với bạn bè. Không giàu sang phú quý nhưng về cơ bản cuộc sống khá an nhàn, không phải lo lắng về tài chính.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi về sức khỏe

Cung Thọ Tự chủ yếu liên quan đến tuổi thọ. Đời người sợ nhất là gặp phải Tai sát, Tuế sát, Dương nhẫn, Hoa Cái. Nếu vận khí không tốt mà gặp phải những hung tinh này thì dễ thập tử nhất sinh.

Tuổi Mùi ngũ hành thuộc Thổ, mà Thổ đại diện cho Tỳ vị nên dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa: đau bụng, ăn không tiêu, đau dạ dày, đại tràng,…

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Quý nhân phù trợ
Bản mệnh tuổi Mùi dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi về tình duyên

Nam mệnh tuổi Mùi rất lãng mạn và chung thủy trong tình yêu. Họ luôn biết cách chăm sóc cho người yêu, nguyện hy sinh bản thân để nửa kia cảm thấy hạnh phúc. Trong gia đình, họ là người cha đầy trách nhiệm và ân cần.

Nữ mệnh tuổi Mùi cũng rất quan tâm chăm sóc cho người mình yêu. Nhưng họ lại khắc khe hơn với đối phương. Bên ngoài tuy yếu mềm nhưng trong suy nghĩ họ luôn kỹ càng. Bản mệnh tuổi này là đại diện cho những bà nội trợ kiểu mẫu, biết yêu thương và thu vén cho gia đình.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng