Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 - Tử vi ứng dụng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

1. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Mậu Thìn (Nam): Sanh năm: 1988

Cung Ly

Trực Thâu

Mạng Đại Lâm Mộc (cây ở rừng lớn)

Xương con rồng.

Tướng tinh con quạ

Được Phật độ mạng

1.2 Cuộc sống

 • Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng có lắm gian truân. Tuổi nhỏ thường có đau bệnh nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận. Công danh sự nghiệp cảu tuổi này không có nhiều may mắn, cuộc sống chỉ ở mức trung bình.
 • Nam giới tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn công việc kinh doanh để giao thương sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Tuổi Mậu Thìn có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 55 tuổi đến 60 tuổi.

1.3 Đường tình duyên

 • Hầu hết đàn ông tuổi Mậu Thìn tiền vận có số đào hoa sẽ sớm gặp được mối nhân duyên của đời mình. Hơn nữa còn rất hạnh phúc, trọn vẹn đến cuối đời. Tuy nhiên, mỗi tháng sinh sẽ có sự thay đổi khác trong vấn đề tình duyên của bạn có sự thay đổi hay không.
 • Người tuổi Mậu Thìn nam mạng nếu sinh vào tháng 5, 7, và 11 theo lịch âm. Thì có thể thay đổi tình duyên 3 lần.
 • Tuổi này mà sinh ra vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Thì trong cuộc đời sẽ thay đổi tình duyên khoảng 2 lần.
 • Nếu may mắn sinh được vào những tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Thì đường tình duyên của bạn sẽ rất viên mãn, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào.

1.4 Gia đạo, công danh

 • Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 thường chỉ có được sự thành công tạm thời về công danh chứ không được vững chắc. Con đường sự nghiệp, tài lộc chỉ rõ nét vào khoảng thời gian từ năm 27 tuổi. Và sẽ phát triển mạnh mẽ và vững chắc nhất vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi.
 • Về phần gia đạo thì phải từ năm 34 tuổi trở đi mới được êm ấm. Bắt đầu từ năm 39 tuổi trở đi thì được hoàn toàn viên mãn, hạnh phúc.

1.5 Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Thìn

Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu là những tuổi hợp để kết hợp với tuổi nam mạng Mậu Thìn để làm ăn hay hợp tác trong công việc. Phù hợp với những việc lớn như kinh doanh, buôn bán hay giao dịch tiền tệ. Đặc biệt hơn, nếu kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống sẽ hạnh phúc và bền chắc hơn.

2. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988

2.1 Cuộc đời

Nói chung, người phụ nữ tuổi Mậu Thìn có thời tiền vận tương đối khó khăn, đau xót về tâm hồn. Đến thời trung vận và hậu vận thì mới được tốt đẹp và an nhàn

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn khá tốt đẹp về công danh và việc giao thương. Trong cuộc đời của họ cũng được hưởng nhiều hay đẹp. Đường công danh và gia đạo khá tốt có phúc về con cái sau này. Phụ nữ tuổi Mậu Thìn có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 65 tuổi đến 70 tuổi. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận có phần dễ chịu hơn thời tiền vận.

2.2 Tình duyên

 • Tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Mậu Thìn phải vượt qua rất nhiều chông gai, trắc trở mới có được thành quả mong đợi. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng luận theo tháng sinh như sau:
 • Sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch, cuộc sống hôn nhân có nhiều vất vả. Có thể sẽ phải chịu cảnh 3 lần đổi thay trên con đường tình duyên.
 • Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Nhìn chung cuộc đời khá đầm ấm nhưng cũng hay vướng phải những chuyện thị phi.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì con đường tình duyên thuận lợi. Sau kết hôn một cuộc sống hạnh phúc. Người chồng sẽ đem lại rất nhiều may mắn cũng như vận tài lộc tới cho nữ Mậu Thìn.

2.3 Gia đạo, công danh

 • Về phần gia đạo, thời tiền vận tuổi Mậu Thìn có một cuộc sống vất vả. Vào trung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng.
 • Công danh sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Càng về già họ sẽ càng giàu có hơn, con cháu cũng sẽ được hưởng rất nhiều phúc đức, tài lộc từ họ.

2.4 Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Thìn

Trong vấn đề hợp tác làm ăn cũng như kết duyên vợ chồng quý cô tuổi Mậu Thìn. Nên chọn tuổi Kỷ Tỵ, Qúy Dậu và Ất Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất cứ mọi khía cạnh của cuộc đời.

Trên đây là những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988. Luận giải đầy đủ chi tiết về vận hạn xấu tốt như thế nào. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về tử vi trọn đời và sớm có kế hoạch cho dự định tương lại của mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng