Tử vi trọn đời tuổi Mão: Càng lớn tuổi cuộc sống an nhàn

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Càng lớn tuổi cuộc sống an nhàn

Tử vi trọn đời tuổi Mão nhìn thấy đa số cầm tinh con Mèo thích khám phá cái huyền diệu, kì lạ. Thế nhưng họ lại thấy sợ và lo lắng khi giao tiếp với người đời. Những người tuổi Mão: Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Qúy Mão (1963), Tân Mão (1955).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi trọn đời tuổi Mão về sự nghiệp

Tuổi Mão có tính tiến thủ nên đa phần họ đều thành đạt trong thương trường. Họ có đức tính tiến thủ. May mắn đến nhiều lần với tuổi Mão sống tốt. Vậy nên chỉ cần nắm bắt thời cơ và chuyên tâm thực hiện.

Tử vi trọn đời tuổi Mão Càng lớn tuổi cuộc sống an nhàn
Tuổi Mão luôn cố gắng trên con đường sự nghiệp.

Phụ nữ tuổi Mão rất giỏi trong kinh doanh. Họ có niềm đam mê sáng tạo trong nghệ thuật. Với nam giới tuổi Mão có lòng kiên trì và tinh thần trách nhiệm cao. Họ là người gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tất nhiên những người này lại bảo thủ và cố chấp. Tuổi Mão lại không thích cạnh tranh nhưng những mục tiêu họ đặt ra đều phải đạt cho bằng được

Tuổi Mão cần khắc phục những điều này để có cơ hội thăng tiến trong công việc:

  • Khi gặp khó khăn dễ nản lòng, loại bỏ tư tưởng hư vinh.
  • Khắc phục sự chủ quan và dễ tin người. Đức tính tin người luôn làm túi tiền của họ cạn vốn.
  • Tránh né hiện thực. Cần xây dựng một tư tưởng tốt.
  • =>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tử vi trọn đời tuổi Mão về tình duyên

Với tuổi Mão nền tảng để xây dựng tình yêu lâu dài là sự hòa hợp và chân thành. Họ sẽ không chấp nhận bên cạnh một người luôn gây ra những cuộc cãi vả. Người cầm tinh con Mèo yêu đương rất ý tứ, lãng mạn nhẹ nhàng.

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Càng lớn tuổi cuộc sống an nhàn
Tuổi Mão dễ tổn thương trong tình yêu.

Phụ nữ tuổi Mão khi yêu rất chung tình, họ toàn tâm toàn ý hướng đến một người. Trong hôn nhân họ chu toàn mọi thứ, đúng chuẩn mực của xã hội. Khi họ nhận quà của người khác giới là đã có ý chấp nhận người kia đến với mình.

Họ là người dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Đàn ông tuổi Mão thì luôn cố gắng vun đắp. Họ chu toàn mọi thứ để đem lại hạnh phúc cho những người thân yêu. Những người họ thích những cô gái có chung sở thích và tính cách giống mình.

Tuổi Mão không nên kết hôn với tuổi Tý và Dậu. Vì hầu hết sau kết hôn đều xảy ra bất hòa và làm ăn luôn thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Mão về diễn biến qua từng giai đoạn

  • Năm 21 đến 25 tuổi:21 tuổi không may mắn về gia đạo.Cần cẩn thận tránh gặp tai nạn vào tháng 3,4. Năm 22, 23 tuổi có điều hướng tốt để bắt đầu sự nghiệp, gia đạo không tốt. Năm 24, 25 tuổi cẩn thận con cái, sự nghiệp và tài lộc thành công.
  • Năm 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi sức khỏe không tốt, công việc làm ăn tạm ngưng. Năm 27 mọi thứ ổn định, 28 thì công việc lại đi xuống. Năm 29, 30 tuổi công việc ổn dần lại, gia đạo không tốt.
Tử vi trọn đời tuổi Mão: Càng lớn tuổi cuộc sống an nhàn
Cuộc đời tuổi Mão như một vòng tuần hoàn.
  • Năm 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, cẩn thận tất cả. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn thành công. 34, 35 tuổi gia đạo ổn định. Tuổi 35 cuộc sống an nhàn, bớt lo nghĩ.
  • Năm 36 đến 40 tuổi: Năm 36 thay đổi về công việc hoặc nhà cửa. 37, 38 tuổi thành công trong công việc và tài lộc. Năm 39, 40 tuổi làm tiền đề cho cuộc sống an nhàn đến già.

Ngoài tử vi trọn đời tuổi mão bạn có thể tham khảo thêm Tử vi trọn đời của 12 con giáp liên tục được cập nhật tại Tử vi ứng dụng.

Xem thêm các bức tranh phong cảnh đẹp đem đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Mão.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng