Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Hoạt bát, lanh lợi

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Hoạt bát, lanh lợi

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Hoạt bát, lanh lợi

Tử vi trọn đời tuổi Dậu cho thấy bản mệnh của người tuổi này hoạt bát, lanh lợi. Bản chất thông minh và là người hăng hái trong các hoạt động xã hội. Được người thân và bạn bè giúp đỡ nên con đường sự nghiệp lúc nào cũng khá thuận lợi và bằng phẳng.

Tuy nhiên, thoe tử vi trọn đời tuổi Dậu vè hậu vận có chút sa sút, nên cẩn trọng hơn trong việc quản lý tiền bạc cũng như cân nhắc thật cẩn trọng các quyết định đầu tư.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tổng quan về cuộc đời tuổi Dậu

 • Cầm tinh: Con Gà
 • Vị trí trong Địa chi: số 10
 • Ngũ hành: Kim
 • Mùa: Thu
 • Phương vị: Tây

Tử vi trọn đời tuổi Dậu về tính cách

Bản mệnh tuổi Dậu là người thành thật, hiền lành, hoạt ngôn và giỏi xã giao. Họ may mắn được quý nhân giúp đỡ hoàn thành chí lớn.

Là người giàu tham vọng nhưng con đường họ chọn luôn là con đường quang minh chính đại. Song, bản tính của người này có phần thất thường, nhanh nóng mà cũng nhanh lạnh, nhanh thích mà cũng nhanh chán. Đây cũng là điểm yếu của bản mệnh tuổi Dậu.

Vận mệnh của người tuổi Dậu sẽ tốt hơn rất nhiều nếu có thể khoan dung độ lượng, rộng rãi và phóng khoáng. Với tính thông minh, nhanh nhẹn, không ngại gian khổ bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Nữ mệnh tuổi Dậu là người giữ chữ tín, biết giữ bí mật, nhưng lại hay phê phán người khác. Hay lo chuyện bao đồng, dễ bị kích động và luôn cho rằng mình đúng. Nên cải thiện bản thân để tài lộc kéo đến.

Người tuổi Dậu luôn cởi mở và phóng khoáng trong tình yêu. Nhưng đối với họ, tình yêu luôn cần sự tôn trọng.

Người tuổi Dậu là người luôn làm việc có kế hoạch và có khả năng xử lý tốt mọi vấn đề. Con giáp này có con đường sự nghiệp khá rộng mở và có nhiều cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên, đôi lúc họ vẫn đặt cho mình mục tiêu quá lớn và khó mà thực hiện được.

Họ có thu nhập ổn định, vận tài lộc tốt. Tuy nhiên nên cần tích lũy tài chính. Đừng vì quá vui mừng mà tiêu xài phung phí. Cần xem xét và nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư hoặc kinh doanh.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Bản mệnh tuổi Dậu là người tính tình thẳng thắn và trung thực, có gì nói nấy. Lòng tự tôn của họ khá cao và khá nghiêm túc với bản thân. Nhưng họ lại không chịu được sự quản thúc quá khắc khe.

Ưu điểm:

 • Người tuổi Dậu hành sự khá trầm ổn, họ có chí hướng. Tính tình có phần nóng vội, họ giỏi xã giao, nhân duyên tốt, được quý nhân trợ giúp.
 • Giỏi ăn nói và có rất nhiều bạn bè. Có tài thiên bẩm về nghệ thuật. Họ sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ chính nghĩa, không chịu sự im lặng trước bất công.
 • Thích được người khác khen ngợi và tán thưởng, ghét những người xuề xòa quá mức. Họ là người hoạt bát, sôi nổi, cần cù chăm chỉ và đầy nhiệt huyết.

Nhược điểm:

 • Tính tình thất thường, cảm xúc lúc nắng lúc mưa. Không biết nhẫn nhịn, nếu có bất mãn là phản ứng ra mặt.
 • Họ giỏi lên kế hoạch trong công việc nhưng chưa dành nhiều sức lực để triển khai.
 • Quá khắc khe và luôn tự cho mình là đúng. Tính tình thẳng thẳn dễ gây mất lòng người khác.
Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Hoạt bát, lanh lợi
Người tuổi Dậu tính tình hòa đồng vui vẻ, hoạt bát, lanh lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu về sự nghiệp

Sức sáng tạo của người tuổi Dậu khá lớn, luôn cố gắng phấn đấu và nhạy bén với thời cuộc. Các ý tưởng đưa ra đều độc đáo và mới mẻ cùng với khả năng xử lý công việc tốt nên thành công là khá cao.

Dù vậy người này không thích làm những công việc nhàm chán, đơn điệu. Họ thích những công việc dễ nhìn thấy thành quả để có động lực hơn trong quá trình làm việc.

Khả năng thành công của bản mệnh này là rất cao, nhưng đôi khi học lại không biết tự lựa sức mình mà đề ra những kế hoạch quá tầm, khiến họ khó lòng mà thực hiện được.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu về tài vận

Vận thế tài lộc khá ổn, thu nhập ổn định. Mỗi khi khó khăn túng thiếu cơ hội kiếm tiền lại đến với họ. Song đừng mải mê kiếm tiền, háo hức tiêu tiền mà quên chuyện tích lũy lâu dài.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Hoạt bát, lanh lợi
Tài vận hanh thông, thu nhập khá ổn định.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu về tình duyên

Nam mệnh tuổi Dậu phóng khoáng và cởi mở trong tình yêu. Họ muốn được tôn trọng và bình đẳng trong tình yêu. Không được chê bai đối phương, và bản thân họ cũng tránh làm điều đó.

Nữ mệnh tuổi Dậu khá can trường và dũng cảm, chủ động trong chuyện tình cảm. Họ không thích mình bị đối phương gò bó theo khuôn phép. Khi cần họ sẽ nữ tính nhẹ nhàng. Họ cũng là người đảm đang và biết vun vén cho gia đình.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu về sức khỏe

Tuổi Dậu ngũ hành thuộc Kim, dương khí chủ nhiệt vì thế mà người mệnh Kim dễ mắc các bệnh liên quan đến phổi và hô hấp. Nên ăn các món giàu vitamin khoáng chất nhầm bồi bổ cho phổi và bảo vệ đường hô hấp. Nên học cách bỏ qua và nhìn thoáng, đừng quá khắc khe với người khác.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng