Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 xem vận hạn chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 xem vận hạn chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 là một trong những việc quan trọng mỗi khi bước sang năm mới. Hãy cùng tuviungdung tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990
Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990

1. Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

 • Nhìn chung, tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng có thời tiền vận chịu  nhiều khó khăn, thử thách. Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống dần ổn định hơn. Từ ngoài 30 tuổi trở đi được một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.
 • Theo Phật Giáo tuổi này được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, người thông minh, nhanh nhạy. Tuổi trẻ bôn ba, về gia hưởng vinh hoa, phú quý. Họ có tuổi thọ ngoài 70 và được con cháu phụng dưỡng tuổi già.

1.1 Công danh sự nghiệp

 • Sự nghiệp tuổi Ngọ 1990 có nhiều biến động thăng trầm. Công việc đối diện nhiều thách thức, con đường phát triển sự nghiệp còn lắm gian nan.
 • Mặc dù, giai đoạn đầu của cuộc đời họ làm ăn rất vất vả, chật vật. Thế nhưng đến thời kỳ trung niên sẽ khá dần lên. Nếu họ biết nỗ lực không ngừng vì mục tiêu sẽ đạt được thành quả lớn như mong muốn.

1.2 Lựa chọn tuổi hợp

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990  trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu kết hôn với người hợp tuổi, đời sống ngày càng sung túc, ăn nên làm ra, con cái mạnh khỏe. Ngược lại, nếu như hai người kỵ tuổi, trong cuộc sống có thể xảy ra những điều không như ý.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994, Kỷ Mão 1999, Mậu Thìn 1988. Sẽ có quý nhân phù trợ, sự nghiệp của từng người sẽ có bước thăng tiến, gia đạo nhất định an yên.

2. Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990
Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng với Thiên Can, mang chữ Canh, có các sao Thái Dương, Thái Âm, Thiên Đồng, Vũ Khúc.
 • Vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 1990 mạng nếu thuận sanh mùa Hạ. Hoặc vào các tháng 6, tháng 9 Âm lịch sẽ được hưởng phú quý, giàu sang. Nghịch sanh phải chịu nhiều bề vất vả, nhưng đến thời trung vận cũng có nhiều điều tốt đẹp.

2.1 Công danh sự nghiệp

 • Những người tuổi Ngọ số đông làm việc rất cần cù, chăm chỉ. Với khả năng thích nghi dễ dàng và hợp tác hiệu quả. Họ thường thành công trong sự nghiệp và cuộc sống riêng.
 • Muốn có một gia đình êm ấm thì nữ Canh Ngọ cần phải biết thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu. Về mặt kinh doanh để tránh thất thoát tiền bạc.

 2.2 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng – Tình duyên khởi sắc

Đa phần những người tuổi này có tình cảm nội tâm rất dồi dào, phần nhiều có tính cách khoan dung độ lượng. Với những đặc điểm này nữ Canh Ngọ sẽ được nhiều người yêu mến, đem lại mỗi lương duyên hạnh phúc. Nếu thuận sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Tình duyên của nữ Canh Ngọ gặp nhiều may mắn về công danh, tài lộc. Về phần gia đạo các thành viên trong nhà đoàn kết, giúp đỡ và thương yêu nhau.

 • Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch, nữ Canh Ngọ sẽ có một mối tình rất đẹp. Tuy nhiên sau kết hôn cuộc sống gia đình có thể gặp nhiều trắc trở. 
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, Canh Ngọ trong tình yêu có nhiều sóng gió.

2.3 Lựa chọn tuổi hợp

 • Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 dự đoán rằng để đem đến may mắn trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp. Đối với Quý cô Canh Ngọ còn độc thân thì nên chọn chồng tuổi Mậu Thìn, Đinh Mẹo, Tân Mùi.
 • Nếu kết duyên với những tuổi Ất Tỵ, Bính Dần, Canh Thân, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ. Bạn sẽ không bao giờ được sống một cuộc đời hạnh phúc và êm ấm.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Trên đây là khái quát chung về các lĩnh vực cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên, lựa chọn tuổi kết hôn của tuổi Canh Ngọ 1990. Cảm ơn bạn đã xem bài viết tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 này. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất nhất trong năm nay này nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng