Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 và những điều cần biết

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 và những điều cần biết

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

Tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Hãy cùng tuviungdung tìm hiểu ngay tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, nữ mạng này nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996

1. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, nữ mạng

 • Trước khi xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 như thế nào. Thì mỗi chúng ta cần phải hiểu rằng được xem tử vi trọn đời để làm gì? Có thể nói việc xem tử vi trọn đời là một hình thức giải đoán về nhiều phương diện xoay quanh cuộc sống của mỗi người. Như: vận mệnh, công danh, sự nghiệp, gia đình, tình duyên, tiền tài, địa vị xã hội.

1.1. Tổng quan

 • Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, nữ mạng có Thiên can là Bính Hỏa, can lưu niên là Mậu Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên vận mệnh của tuổi Bính Tý khá suôn sẻ. Theo thuyết phật giáo, tuổi này được Bồ Tát Thể Chí ban phúc. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn. Hầu hết, tính cách của tuổi này khá hòa đồng với mọi người. Vì vậy, xung quanh họ thường có rất nhiều bạn bè.Một nhược điểm của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn về người khác. Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Số mệnh tốt và gặp nhiều may mắn.
 • Đối với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng có cuộc đời xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc. Cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Công việc đặc biệt phát triển vào những năm 29 – 30 tuổi. Khi ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng nếu hay thay đổi ý định thì không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng. Mà có thể sẽ tự tạo ra nhiều sóng gió cho bản thân.
 • Tuổi Bính Tý chỉ có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nếu ăn ở có phúc, sống chân thành, làm nhiều việc thiện thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

1.2. Tình duyên

 • Tình duyên những người này khá may mắn và có nhiều mối lương duyên tốt đẹp.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì họ sẽ viên mãn về đường tình duyên hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào 2 tháng 4 và 9 âm lịch thì cuộc đời của họ có đường tình duyên rất lận đân.
 • Ngoài ra, theo tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng với tính cách thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống gia đình. Nữ giới tuổi Tý vừa là một bà chủ gia đình rất tốt vừa có thể chăm lo sự nghiệp.

1.3. Ngày giờ xuất hành

 • Như chúng ta đã biết văn hóa của người Việt rất quan trọng việc xuất hành. Bởi ngày xuất hành tốt xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của chuyến đi. Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ thất bại.

1.4. Những tuổi hợp làm ăn

 • Trước khi muốn làm ăn hay phát triển công việc, muốn cho việc làm ăn được chắc chắn mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để hợp tác. Bạn cần lựa cho đúng những tuổi Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Đây là những tuổi có thể giúp bạn làm ăn phát đạt.
 • Bên cạnh đó, trong cuộc hôn nhân nếu gặp những tuổi này thì việc làm ăn càng được phát đạt hơn. Cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ đỉnh cao của danh vọng và tiền bạc.

2. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019

 • Năm nay, nam mệnh Bính Tý sẽ có một năm gặt hái được nhiều thành quả. Nhờ nhiều cát tinh hội hợp nên họ sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt để làm ăn. Vì thế, hãy nên an phận thủ thường thì mới đạt được kết quả.  Vì Sao La Hầu chiếu mạng nên cẩn thận tránh các chuyện mâu thuẫn. Có khả năng kiện tụng gây tranh chấp liên quan đến pháp luật, gây ảnh hưởng đến bản thân cũng như gia đình.

Đến đây chắc hẳn với những ai tuổi Bính Tý đã biết được giải đáp những thắc mắc ban đầu khi tìm đến xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Hãy cùng theo dõi thêm nhiều bài viết khác trên tuviungdung nhé!

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng