Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận về nhiều phương diện cuộc đời của tuổi Dần. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

1. Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

1.1 Cuộc đời

 • Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng. Bính Dần là người mạnh mẽ, ý chí kiên cường sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, con đường công danh và sự nghiệp của họ lại không mấy thuận lợi. Những người tuổi này tuy không hoàn toàn được toại nguyện về sự nghiệp và tiền bạc. Nhưng đường gia đạo lại vô cũng tốt đẹp.
 • Tính cách tuổi Bính Dần 1986 có tâm tính ngay thẳng, thông minh lanh lợi. Nay thành công mai thất bại. Cuộc sống gặp nhiều bế tắc và vất vả. có những khi tưởng chừng không vượt qua được. Tuy nhiên càng về trung vận sự nghiệp càng phát triển hơn.

1.2 Tình duyên

Tuy là người sống nội tâm và giàu tình cảm nhưng tiếc rằng con đường tình duyên của Bính Dần lại ít khi được trọn vẹn, êm đẹp. Cuộc đời của nam hay nữ tuổi này đều trải qua rất nhiều sự thử thách trong cuộc sống hôn nhân. Bính Dần nam mạng nếu sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch thì chuyên tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.

1.3 Công danh sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 luận rằng với bản tính thông minh, khả năng nắm bắt vấn đề tốt. Những yếu tố này giúp Bính Dần trở thành người đứng đầu thành công. Tuy được trời phú cho những tố chất của sự thành công. Nhưng đường công danh sự nghiệp của Bính Dần cũng không ít những khó khăn, thử thách. Thường tuổi này phải 38 trở đi, sự nghiệp mới được phát triển, thuận lợi như ý muốn.

1.4 Lựa chọn vợ chồng

 • Vấn đề lựa chọn lương duyên hạnh phúc cũng là một vấn đề hết sức quan trọng trong cuộc đời. Có vai trò quyết định đến sự thành công trong cả công việc lẫn tình cảm. Nam Bính Dần nên kết hôn với tuổi Đinh Mão, Quý Hợi, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Dậu, Canh Ngọ. Nếu kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.
 • Hãy cần thận khi lựa chọn các tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Do đây là những tuổi xung khắc với Bính Dần nên hạn chế kết duyên hay hợp tác kinh doanh. Nết kết hợp với những tuổi này thì công việc sẽ không được may mắn và thuận lợi.
 • Đối với Bính Dần nam mạng không kết hôn vào những năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Bởi nếu kết hôn vào những năm này sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

2. Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

2.1 Cuộc đời

 • Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần, nữ giới tiền vận rất vất vả. Phải trải qua nhiều khó khăn mới có được hạnh phúc. Cuộc sống gia đình cũng không được ấm êm. Đến thời hậu vận mới mắt đầu có số tiền tài, cuộc sống dần được cải thiện về cả vật chất và tinh thần, về già sống an nhàn, thoải mái.
 • Nữ tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nếu sống phúc đức, hiền lành, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2.2 Tình duyên

 • Duyên nợ của nữ Bính Dần không được trọn vẹn, phải thay đổi nhiều lần. Nếu thuận sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì chuyên tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc.
 • Nếu sinh tháng 2, 3, 4, 7, 8, 9, 11 âm lịch sẽ trải qua nhiều cuộc tình, Bính Dần mới có thể tìm cho mình được một người bạn đời phù hợp.

2.3 Gia đạo

 • Con đường công danh, sự nghiệp phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm thì mới đạt được kết quả nhưng mình mong đợi. Sự nghiệp được vững chắc từ lúc tuổi 40, có thể giành được quyền uy và danh tiếng.
 • Nếu nữ tuổi Bính Dần sinh vào mùa Xuân, Hạ thì sẽ gặp nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 dự nữ mạng đoán càng về sau càng hưởng cuộc sống ấm no, thanh nhàn.

2.4 Lựa chọn vợ chồng

 • Trong việc hôn nhân bạn cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình. Nếu bạn chọn được những tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Bạn sẽ có được cuộc sống thuận lợi cả về mặt tình duyên lẫn tiền tài danh vọng.
 • Nếu kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình, không thuận về tài lộc. Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân.
 • Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Bính Dần sẽ không được tĩnh lặng. Tuy nhiên, với trí tuệ trời phú cùng sự nhanh nhạy, ý chí kiên cường. Với những đặc điểm đó sẽ giúp Bính Dần thành công, viên mãn về sau.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Trên đây là những chia sẻ về tử vi trọn đời Bính Dần 1986 cho những người sinh năm 1986 muốn tìm hiểu. Để từ đó các bạn có thể đưa ra được những định hướng trong công việc và cuộc sống thêm hoàn hảo và an nhiên.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng