Tử vi Tân Sửu năm 2020: gánh nặng con cái - Tử vi ứng dụng

Tử vi Tân Sửu năm 2020: gánh nặng con cái

Tử vi Tân Sửu năm 2020: gánh nặng con cái

Tử vi Tân Sửu năm 2020 dự đoán năm nay mọi vấn đề của Tân Sửu nhìn chung đều ổn định. Chỉ còn một số vấn đề vướng mắc với con cái khiến tuổi này phải suy nghĩ nhiều. Những vấn đề đó là gì? Tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tổng quan về tử vi Tân Sửu 2020

Tổng quan về tử vi Tân Sửu 2020

Tử vi Tân Sửu năm 2020: gánh nặng con cái
Tân Sửu là những người chăm chỉ và tận tâm

Tân Sửu sinh năm 1961, mệnh Bích Thượng Thổ.

Đây là những người kiên trì, nhẫn nại, chịu được cực khổ. Họ làm nhiều hơn nói, không tính toán và biết hy sinh cho tập thể. Vì lẽ đó, họ nhận được sự yêu thương và tôn trọng từ tất cả mọi người.

Do sự phấn đấu không ngơi nghỉ, họ đạt được nhiều thành công trong cuộc đời. Họ là nhà lãnh đạo tận tâm, là nhân viên trung thành, người vợ dịu dàng, người chồng tháo vát. Chỉ cần bỏ đi chút tính bướng bỉnh cố hữu, hậu vận của Tân Sửu sẽ rất vẻ vang.

Về sự nghiệp

Năm nay, Tân Sửu sẽ đối mặt với một sự nghiệp đầy biến động. Nếu may mắn, bạn có thể thăng tiến và giữ chức vị cao. Ngược lại, bạn có nguy cơ bị giáng chức hoặc sa thải.

Để an toàn, bạn có thể lên kế hoạch về hưu và giao lại sự nghiệp cho con cái mình. Những mối quan hệ và sự hướng dẫn của bạn sẽ giúp chúng phát triển rất nhanh. Việc này sẽ giúp bạn lui về sau an toàn hơn thay vì phải đương đầu với sóng gió.

Về tài chính

Năm nay, những dự án bạn đầu tư đã bắt đầu sinh lời. Bạn có một khoản tiền kha khá để lo cho bản thân dưỡng già. Tuy nhiên, bản sẽ phải mất một khoản đầu tư cho con cái, ví dụ như chuyện mua nhà, làm đám cưới hay mở công ty riêng.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ trong năm 2020

Về tình cảm

Tử vi Tân Sửu năm 2020: gánh nặng con cái
Đã đến lúc bạn để con cái tự giải quyết những vấn đề của mình

Hiện tại, chuyện tình cảm giữa bạn và bạn đời không nảy sinh bất cứ vấn đề gì. Sau khi đã cùng nhau trải qua sóng gió, cả hai càng ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau. Hai bạn luôn xuất hiện cùng nhau trong các buổi họp mặt, liên hoan như hình với bóng. 

Vấn đề tình cảm duy nhất bạn còn lăn tăn là về các con của mình. Tuy nhiên, chúng đã lớn, hãy để chúng quyết định và tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Bạn còn có thể quan tâm đến lúc nào đây?

Về sức khỏe

Khi còn trẻ, bạn đã làm việc quá độ đến nỗi không ăn không uống. Hiện tại, các cơn đau dạ dày, đau tim đang hành hạ bạn mỗi ngày. Bạn cần bỏ bớt công việc, dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình. 

Bạn hãy tập bỏ thuốc và từ chối những cuộc ăn nhậu với bạn bè. Thay vào đó, bạn  nên tham gia tập thể dục, các lớp về dưỡng sinh, thiền tập để cải thiện sức khỏe.

Nếu có dấu hiệu nào không ổn, Tân Sửu nên lập tức kiểm tra chứ đừng sợ phát hiện bệnh mà bỏ qua.

Sao chiếu mệnh của Tân Sửu năm 2020

Nam mạng

Tử vi Tân Sửu năm 2020: gánh nặng con cái
Năm 2020 Tân Sửu nên đề phòng tranh chấp, kiện tụng
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Tử vi Tân Sửu năm 2020 nhận thấy nam mạng sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn là sao xấu. Đàn ông khi gặp sao này chiếu mệnh sẽ có 1 năm sự nghiệp ám đảm. Ngoài ra họ còn bị dính thị phi, khẩu thiệt, dễ dính mắc vào tranh cãi. 

Bạn cần đề phòng ốm đau, bệnh tật và kiện tụng tranh chấp. Lưu ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch, làm gì cũng phải cẩn thận, nếu không trong ngoài không yên.

Nữ mạng

Năm nay, nữ mạng Tân sửu gặp sao la Hầu chiếu mệnh.

Giống như sao Văn Hớn, La Hầu cũng chủ về tranh chấp, thị phi. Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và ứng xử với mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, đề phòng tai nạn, các bệnh về tai mắt. Tháng 7 sẽ là thời gian xấu nhất trong năm, nên cẩn thận đặc biệt trong thời gian này.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng