Tử Vi Nhâm Dần năm 2020: Một năm thuận lợi - Tử vi ứng dụng

Tử Vi Nhâm Dần năm 2020: Một năm thuận lợi

Tử Vi Nhâm Dần năm 2020: một năm thuận lợi

Tử Vi Nhâm Dần năm 2020 dự đoán đây sẽ là một năm thuận lợi của người tuổi Nhâm Dần. Năm nay bạn chỉ cần an phận, tận hưởng cuộc sống của mình thì mọi chuyện sẽ thuận lợi.

Tổng quan về tử vi Nhâm Dần 2020

Tử Vi Nhâm Dần năm 2020: một năm thuận lợi
Canh Dần có tiền vận rất vất vả
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Nhâm Dần trong năm 2020

Nhâm Dần sinh năm 1962, mệnh Kim Bạch Kim.

Người tuổi Nhâm Dần tuy tự tin, bản lĩnh nhưng đã được định sẵn một cuộc đời đầy thăng trầm. Không phải họ không có khả năng, nhưng do bản tính ham của lạ, thích hưởng thụ họ thường không tích lũy được cho bản thân mình. Phải đến năm 34 tuổi trở đi Nhâm Dần mới phải bớt vất vả, bôn ba.

Nam nữ tuổi Dần phải chịu khá nhiều lận đận trong chuyện tình yêu. Phải đến trung vận và hậu vận họ mới tìm được sự bình yên cho mình. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, họ sẽ đạt được những thành công nhất định. Bằng không, họ sẽ phải lận đận suốt cả cuộc đời.

Về sự nghiệp

Khoảng thời gian bấp bênh trong sự nghiệp đã qua, đây là thời gian ổn định của bạn. Nhâm Dần không còn đủ nhiệt huyết và sức khỏe để theo đuổi thêm một công việc khác đâu. Vậy nên lựa chọn hàng đầu của bạn là an phận làm việc thay vì đứng núi này trông núi nọ.

Về tài chính

Không chỉ có công việc, năm nay bạn cũng nên an phận trong việc quản lý tài chính. Nếu chi tiêu hợp lý, có kế hoạch thì bạn vẫn sẽ có khả năng xoay sở tốt.

Đây không phải là thời điểm tốt để bạn tiến hành những kế hoạch đầu tư dù nó có táo bạo tới đâu. Thay vì mạo hiểm và đánh mất tất cả, bạn nên suy nghĩ đến việc lập tài khoản tiết kiệm. Đây mới chính là kế hoạch đầu tư khôn ngoan và an toàn trong lúc này.

Về tình cảm

Tử Vi Nhâm Dần năm 2020: một năm thuận lợi
Canh Dần nên dành thời gian cho bạn đời của mình
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Trong năm 2020, Nhâm Dần và bạn đời sẽ có một năm hạnh phúc bên nhau. Tuy tình yêu theo thời gian đã không còn nồng nàn, mới mẻ. Đôi lúc cũng sẽ nảy sinh những mâu thuẫn lặt vặt. Nhưng hai người đã học được cách thấu hiểu và quan tâm nhau. Dù có sóng gió gì xảy ra, cả hai vẫn vượt qua dễ dàng.

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời của mình thay vì chạy theo sự nghiệp không mấy tiến triển. Hai người có thể trò chuyện như những người bạn lâu năm. Hoặc không, có thể cùng nhau chăm sóc mảnh vườn, hay thú nuôi. Bạn đã lao đao suốt cả đời rồi, sao lúc này còn chưa chịu nghỉ ngơi?

Về sức khỏe

Tử vi Nhâm Dần năm 2020 dự báo bạn sẽ có sức khỏe tốt trong năm nay. Bên cạnh việc ăn ngủ điều độ, bạn có thể tăng cường thêm các bài thể dục dưỡng sinh.

Nhâm Dần cũng đừng quên kiểm tra sức khỏe định kỳ để bảo đảm không có gì xấu. Nếu không cần thiết, bạn không nên uống bia rượu thường xuyên. Thời tiết đang ô nhiễm nên bạn cũng nên che chắn kỹ lưỡng trước khi ra khỏi nhà.

Sao chiếu mệnh và hạn của Nhâm Dần năm 2020

Nam mạng

Năm nay, nam Nhâm dần được sao Thái Dương chiếu mệnh và gặp hạn Thiên La.

Sao Thái Dương là một sao tốt. Nó dự báo bạn sẽ có một năm tốt đẹp về công danh, sự nghiệp. Có thể phát tài nếu làm ăn xa.

Hạn Thiên La chủ về tâm lý. Sẽ có những mâu thuẫn xảy ra trong gia đình. Bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói và xử lý khéo léo để giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Nữ mạng

Năm nay nữ mạng Canh Dần sẽ gặp nhiều chuyện phiền não

Năm 2020, nữ NHâm Dần sẽ bị sao Thổ Tú chiếu và gặp hạn Diêm Vương.

Sao Thổ Tú là sao rất xấu. Tử vi Nhâm Dần năm 2020 dự báo bạn sẽ có một năm ưu phiền, sầu muộn, thường xuyên căng thẳng. Bạn không nên tiến hành mua bán làm ăn trong năm nay, sẽ dễ thua lỗ. Ngoài ra cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoại, gây ra bất hòa trong gia đình.

Hạn Diêm Vương cho biết năm nay tình hình sức khỏe của bạn không được khả quan. Nếu có đau ốm sẽ kéo dài, khó điều trị. Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Vì khi gặp hạn Diêm Vương có những bệnh tưởng nhẹ nhưng vẫn không qua khỏi.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng