Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận đi lại

Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận đi lại

Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận đi lại

Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp không chỉ xem được về tài vận mà còn biết trước được những điều may hay rủi xảy ra trong ngày hôm đấy. Cùng xem con giáp mà chúng ta cầm tinh sẽ có vận trình gì nhé.

Tuổi Tý

Sẽ gặp một ít chuyện khiến bạn cảm giác phiền lòng. Thế nên, hãy cứ bình tĩnh để có thể giải quyết mọi chuyện chứ càng suy nghĩ phức tạp sẽ khiến bạn càng làm mọi chuyện rối hơn. Trong phương diện tình duyên, “nửa kia” của bạn là người biết cảm thông và chia sẻ. Vì vậy, nếu xảy ra những hiểu lầm hay thế nào vẫn được xử lý ổn thỏa.

Tuổi Sửu

Chú ý hơn khi đi ra ngoài. Cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn hoặc bị cảnh sát giao thông phạt. Tuy là người nhanh nhạy, xử lý vấn đề gọn lẹ nhưng không phải khi nào cũng đúng nhé. Hôm nay bạn có nhiều ưu phiền còn cất giấu trong lòng, rất hy vọng có người bên cạnh để hỗ trợ.

Tuổi Dần

Do hôm nay tam hợp, vận trình thuận lợi. Tài lộc đủ đầy, kinh doanh thu nhiều lợi nhuận. Nếu có quý nhân phù trợ là lãnh đạo hoặc đồng nghiệp thường dễ tạo bước tiến trong sự nghiệp. Vì thế, nên ứng xử khéo léo để không ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân.

Tử vi ngày 29/11/2019: Tuổi Dần vận trình thuận lợi
Tử vi ngày 29/11/2019: Tuổi Dần vận trình thuận lợi

Tuổi Mão

Vận trình hôm nay của người tuổi Mão tươi sáng. Hợp tác thuận lợi, thu về lợi nhuận rất cao. Tình cảm có nhiều tiến triển, nên dành thời gian nhiều hơn cho nhiều yêu và gia đình của mình. Có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong vận trình công việc. Thế nhưng đó xem như là cơ hội để bạn trải nghiệm bản thân.

Tuổi Thìn

Gặp kẻ tiểu nhân hãm hại, nên tập trung vào công việc và tìm cách để giải quyết. Thế nhưng được nhiều người hỗ trợ nên cũng dễ vượt qua. Sức khỏe tốt, nên tham gia nhiều hơn các hoạt động tích cực như rèn luyện thể dục, ăn uống hợp lý, bổ sung dinh dưỡng.

Tuổi Tỵ

Công việc thành công. Sự nghiệp hanh thông và cố gắng phát triển mọi việc. Tình cảm hôm nay bị ảnh hưởng nhiều vì lý do bất đồng quan điểm. Tuy đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không kéo gần khoảng cách được.

Tuổi Ngọ

Vận trình thăng tiến vượt bậc. Đừng sợ mạo hiểm mà hãy cứ tiếp tục thử thách, không nên bỏ lỡ cơ hội tốt. Nên chú ý đến vấn đề giao tiếp hơn. Tài vận không gặp điềm tốt, nên cẩn thận trong đầu tư kinh doanh.

Tử vi ngày 29/11/2019: Tuổi Ngọ tài vận tốt
Tử vi ngày 29/11/2019: Tuổi Ngọ tài vận tốt

Tuổi Mùi

Các vấn đề về giấy tờ liên quan hành chính đều không thuận lợi. Tiểu nhân hãm hại, gây khó dễ trong công việc không chỉ căng thẳng mà còn phải bị đổ bệnh. Do thay đổi hay di chuyển nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe.

Tuổi Thân

Được Chính Ấn giúp đỡ nên đưa ra được các quyết định sáng suốt. Công danh rộng mở nhưng còn e dè mà thiếu chí tiến thủ.Chế độ ăn uống của bạn giúp bạn có được một thân hình đẹp.

Tuổi Dậu

Vừa có hung lại có cát. Cẩn thận chuyện tiền bạc, có thể bị người quen lợi dụng hãm hại. Tình cảm có nhiều thay đổi, cùng người ấy chung tay đến mãi về sau này.

Tử vi ngày 29/11/2019: Tuổi Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại
Tử vi ngày 29/11/2019: Tuổi Dậu cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tuất

Tính cách năng động, nhạy bén trong mọi việc. Nên tiến hành và tăng cường những công việc quan trọng. Phúc khí tốt, tình cảm ổn định.

Tuổi Hợi

Tập trung vào công việc nhiều hơn, thận trọng tiền bạc. Đừng để xảy ra bất cẩn mà làm rạn nứt mối quan hệ.

Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 con giáp nêu lên những đặc điểm cũng như vận trình chi tiết cho ngày hôm nay. Hy vọng những thông tin tham khảo phía trên mà tuviungdung.vn cung cấp sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng