Tử vi 12 con giáp ngày 27/9/2019: Thân mất của, Mão yếu đuối

Tử vi ngày 27/9/2019: Thân mất của, Mão yếu đuối

tử vi 27/9/2019

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/9/2019, tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên mọi sự khởi sắc mạnh mẽ. Tuổi Mão tình hình sức khỏe không ổn định. Tuổi Mùi đường tình phát vượng, đào hoa.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tuổi Tý

Trong ngày Tý Mão tương hình, cần đề phòng kẻ xấu lợi dụng. Công việc bị gây khó dễ và trì trệ.

Bản mệnh phải tìm cách xác định nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng. Không nên quá chủ quan và tin người, để mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên khá êm đẹp. Bạn có cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt. Đây có thể là mối tình kéo dài và vững chắc trong thời gian sắp tới.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

tử vi 27/9/2019
Tử vi 27/9/2019, tuổi Tý có đường tình duyên êm đẹp

Về sức khỏe, bản mệnh cần đề phòng các bệnh ngoài da hoặc dị ứng. Không nên thức khuya, sử dụng điện thoại, lap top quá nhiều, dễ ảnh hưởng đến thần kinh.

Tuổi hợp: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Đường công danh, sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Thời điểm thích hợp cho những người có ý định kinh doanh.

Ngày tốt để tuổi Sửu chọn làm ngày khai trương, tiệc tùng, ký hợp đồng…Con giáp sẽ nhận được thay đổi tích cực từ hiệu quả công việc.

Nhờ đó, tài lộc chuyển biến tích cực. Tuổi Sửu hứa hẹn nhận nhiều sự giúp đỡ, góp vốn từ các nhà đầu tư, đối tác. Khoản lời dành riêng bạn cũng rất cao.

Về tình hình sức khỏe gặp trở ngại do ngày ngũ hành tương khắc. Con giáp nên dành thời gian nấu ăn ở nhà, để hợp vệ sinh và đủ dưỡng chất. Không nên la cà hàng quán và nhậu nhẹt quá nhiều.

Tuổi hợp: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tuổi Dần nhờ gặp tam hội cục nên tiền đồ khá sáng lạn. Con giáp tràn đầy năng lượng tích cực làm việc trong ngày mới. Không chỉ ổn định về công việc hiện tại. Tuổi Dần còn nghiên cứu sang những lĩnh vực mới.

Khả năng đầu tư để mở rộng thêm công việc là rất khả quan. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nguồn ngân sách hợp lý. Không vì đam mê mà vung tiền một cách thiếu suy nghĩ.

Về tình cảm, người độc thân cần tích cực tìm kiếm tình yêu của mình. Đã đến lúc, bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Tuổi hợp: Dậu, Ngọ

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay, tuổi Mão gặp ngày tự hình nên sức khỏe không ổn định. Tinh thần sa sút, mệt mỏi, uể oải. Bản mệnh không cần cố gắng khi cơ thể không chịu đựng được nữa. Hãy gác công việc và nghỉ ngơi lấy lại sức.

tử vi 27/9/2019
Tử vi 27/9/2019 cho thấy tuổi Mão có khả năng kết nối với mọi người

Tình cảm của tuổi Mão vẫn êm đẹp. Bạn nhận được sự yêu thương từ mọi người. Chính vì thế, tuổi Mão không hề cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Bạn kết nối với người đối diện rất tốt, tạo thiện cảm mạnh.

Tuổi hợp: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Con giáp có dịp đi làm việc, công tác xa. Tuổi Thìn sẽ thu nhặt được nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích, có lợi cho công việc của mình.

Khả năng thăng tiến cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan, lười biếng, làm giảm tiến độ và hiệu suất làm việc. Ngoài ra, người tuổi Thìn không nên vướng vào các cuộc tranh cãi không có lợi cho mình.

Ngũ hành tương xung, sức khỏe bị suy yếu trông thấy. Bạn luôn trong tình trạng thiếu ngủ, đau đầu, chóng mặt. Một cốc trà gừng ấm vào buổi sáng giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Tuổi hợp: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Đường công danh đang khởi sắc thuận lợi. Đặc biệt, nếu biết tận dụng cơ hội, việc thăng tiến dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự giúp đỡ của bạn bè, người thân luôn là điều cần thiết với bạn. Vị trí lãnh đạo, có chức quyền khá thích hợp với người tuổi Tỵ.

Hiện tại, tài lộc đang có phần chững lại. Con giáp kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài khá nhiều.

Cho nên, nguồn tài chính không dư dả mấy. Nếu lỡ xảy ra sự cố bất ngờ, con giáp dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tuổi hợp: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Do tâm trạng không ổn định nên công việc diễn ra chậm chạp. Mặt khác, tuổi Ngọ hay suy nghĩ phức tạp và quan trọng hóa vấn đề. Khiến mọi việc trở nên căng thẳng hơn.

Bản mệnh không nên đặt chỉ tiêu quá cao. Cần thả lỏng và hòa mình vào công việc hơn là bắt ép bản thân lao động quá sức.

Một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người thân vì bất đồng quan điểm.

tử vi 27/9/2019
Tử vi 27/9/2019, tuổi Ngọ cần nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại tinh thần

Tâm trạng bất ổn còn ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa. Lời khuyên tốt nhất cho hôm nay là bạn cần ở một mình để bình tâm, trước khi quay lại cuộc sống thường ngày.

Tuổi hợp: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Ngày tam hợp đến với tuổi Mùi, đường tình duyên phát vượng. Con giáp tận hưởng và cảm nhận tình yêu đang nở rộ.

Không chỉ thế, mối quan hệ với gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng…đều rất ổn thỏa.

Tiến độ làm việc khá bình ổn, không quá áp lực. Vận tài lộc cũng được cải thiện.

Tuy nhiên, với tinh thần hứng khởi quá độ, con giáp dễ vướng phải việc ăn nói không suy nghĩ. Bạn vì quá vô tư nên dễ phật ý người khác.

Tuổi hợp: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Con giáp luôn được hỗ trợ đắc lực từ người thân, bạn bè. Bạn có những người tư vấn rất tốt, đưa ra lời khuyên hữu ích cho công việc.

Vận tài lộc lại có điềm báo xấu. Nguy cơ mất trộm, cướp tài sản cao. Bạn nên cẩn thận trong mọi trường hợp, thậm chí là với người quen biết.

Về tình duyên, bản mệnh vẫn chưa biết mình cần gì ở một người yêu. Người độc thân còn quá vô tư và chưa hiểu chuyện tình cảm nhiều.

Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước việc tìm hiểu một ai đó. Sự hồn nhiên của bạn đôi khi sẽ làm đối phương cho rằng bạn không nghiêm túc với họ.

Tuổi hợp: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Ngày Dậu Mão tương hại nên không có lợi cho bản mệnh. Dù cố gắng làm việc chăm chỉ, không ngừng nghỉ nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn.

Nguyên nhân là vì bạn không tìm ra mấu chốt giải quyết vấn đề mà chỉ chăm chăm thực hiện, dù chẳng biết kết quả tới đâu.

Tuổi Dậu hạn chế ra ngoài vào hôm nay. Nhất là đến các khu vực nguy hiểm như ao hồ, sông, biển, đề phòng tai nạn xảy ra.

Tuổi hợp: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày làm việc tươi mới và tràn đầy năng lượng. Con giáp hầu như không gặp khó khăn nào trong công việc.

Con giáp là người có nhiều ý tưởng độc đáo, giúp ích cho mọi người. Tài lộc nhờ vậy mà tăng cao đáng kể. Bạn cũng biết cách tiết chế để không tiêu xài quá mức.

tử vi 27/9/2019
Theo tử vi 27/9/2019, tuổi Tuất hay đề xuất những ý tưởng độc đáo

Tuy nhiên, sức khỏe tuổi Tuất có nhiều vấn đề. Bạn không chia nhỏ thời gian làm việc để nghỉ ngơi.

Việc tốn quá nhiều năng lượng trong một khoảng thời gian dài khiến bạn vô cùng kiệt sức. Cần nạp năng lượng và ngủ đủ giấc.

Tuổi hợp: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Nhờ cục diện tam hợp nên công danh, sự nghiệp vượng phát đáng kể. Hơn nữa, con giáp còn giúp đỡ công việc cho người khác.

Tuổi Hợi là người có trách nhiệm và không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Cho nên, bạn nhận được sự yêu mến, kính trọng từ mọi người.

Về tình cảm, có chút sóng gió khi sự xuất hiện của người thứ ba làm bạn mất bình tĩnh. Đừng quá tập trung vào điều đó.

Bạn nên quan trọng người yêu của bạn đối xử với mình như thế nào. nếu hai bạn đủ vững tin vào nhau thì không có nguyên do nào có thể cản trở.

Tuổi hợp: Mão, Tý

Trên đây là tử vi ngày 27/9/2019. Hy vọng những dự báo này sẽ giúp bạn có một ngày tốt lành và làm việc hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi tuviungdung.vn.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng