Tử vi ngày 25/9/2019: Tuổi Thân mọi sự tốt đẹp - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 25/9/2019: Tuổi Thân mọi sự tốt đẹp

tử vi 25/9/2019

Tử vi ngày 25/9/2019, Tuổi Sửu, Mão, Tỵ làm việc không hiệu quả, phạm nhiều sai lầm. Tuổi Dậu nên hạn chế tham gia giao thông. Tuổi Thân là con giáp ổn định nhất trong tất cả 12 con giáp.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tuổi Tý

Hôm này tử vi 12 con giáp nhằm ngày Ất Sửu, vận trình công việc được hanh thông, rộng mở.  Bạn có những ý tưởng độc đáo, giúp ích cho công việc hiện tại. Tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân.

Hôm nay Tý Sửu nhị hợp, bản mệnh sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Vợ chồng luôn quan tâm và tương trợ cho nhau. Đối với sức khỏe, tuổi Tý cần lưu ý ăn uống đúng giờ. Việc dùng bữa một cách phản khoa học khiến bạn dễ gặp các chứng đau bụng, khó tiêu.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Sửu làm việc không được hiệu quả. Có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng con giáp đang bị trì trệ. Lời khuyên cho bạn là nên sắp xếp công việc lại, loại bỏ những thứ không cần thiết. Tập trung vào những việc chính cần làm đầu tiên. Tin vui là vận tài lộc được gia tăng. Ngoài khoản thu nhập hiện tại, tuổi Sửu sắp nhận được nguồn tiền mới nhờ việc đầu tư nhỏ từ trước.

tử vi 25/9/2019
Theo tử vi 25/9/2019, tuổi Sửu cần săp xếp lại công việc

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút bất ổn. Những dấu hiệu rạn nứt ngày càng rõ ràng hơn. Khoảng cách độ tuổi quá lớn khiến bản mệnh không hòa hợp được với người ấy. Hơn nữa, tuổi Sửu quá tập trung vào công việc nên không để ý đến tâm trạng của đối phương. Từ đó, khoảng cách ngày càng lớn. Sức khỏe của con giáp cũng có dấu hiệu đi xuống.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tuổi Dần luôn nhiệt huyết và đam mê với công việc. Bắt đầu bằng sở thích nên con giáp làm việc hăng say, hứng thú hơn. Chính vậy mà công việc thuận lợi, tốt đẹp. Bản mệnh nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ đồng nghiệp, người thân.

Vận tình cảm hơi nhạt nhòa. Con giáp này không kiểm soát cảm xúc và dễ xảy ra mâu thuẫn. Các bạn dần không tin tưởng và có những nghi ngờ dành cho nhau. Tình hình sức khỏe không tốt. Thói quen sinh hoạt bị đảo lộn liên tục khiến bạn thấy mệt mỏi, chán ăn, đau đầu…

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mão gặp nhiều trở ngại trong công việc. Tình thần của con giáp đang bị hoang mang, dao động. Bạn lại đang bị kẻ xấu gieo rắc việc không hay. Tuổi Mão cần giữ bình tĩnh và cẩn trọng trong mọi hành động. Tài lộc có nhiều biến động. Tài chính đang bị hao hụt đáng kể.

Tình cảm có phần hòa hợp. Mối quan hệ của cặp đôi đang dần nhận được sự đồng ý, tàn thành của hai bên gia đình. Bạn có những người bạn tinh tế, sẵn lòng tư vấn chuyện tình cảm bất cứ lúc nào. Người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý và tìm hiểu nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Con giáp sắp được thừa hưởng tài lộc dồi dào. Nguồn lợi nhuận lớn giúp tuổi Thìn cải thiện chất lượng cuộc sống. Bạn tự do chi tiêu thoải mái, không cần suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, công việc hôm nay diễn ra không dễ dàng. Ngày Thìn Sửu tương hại, có nhiều điềm báo không tốt cho sự nghiệp.

Trong các vấn đề hợp tác, đầu tư, bạn nên quan sát thật kỹ đối phương, để tránh cảnh bị lừa đảo. Tình hình sức khỏe xấu đi, do bạn làm việc trên máy tính quá nhiều. Cần hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Đừng để mắt quá khô. Bạn cần uống nhiều nước và nhỏ mắt thường xuyên.

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

tử vi 25/9/2019
Tuổi Thìn có nhiều điềm báo không tốt theo tử vi 25/9/2019
Tuổi Tị

Tuổi Tỵ có thể phạm phải sai lầm ngớ ngẩn trong hôm nay. Chỉ vì một phút lơ là, thiếu tập trung, bạn sẽ nhận lấy hậu quả nghiêm trọng. Bạn nên tìm ra nguyên do và cách giải quyết cho rắc rối. Tình cảm tương đối tốt đẹp.

Tuổi Tỵ dành nhiều thời gian quan tâm đến người yêu nên tình cảm của đôi bạn rất bền chặt. Vân tài lộc sa sút. Nguồn thu nhập chính bị chững lại do công việc gặp khó khăn. Tuổi Tỵ dễ bị kẻ xấu lợi dụng tiền bạc.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Mặc dù có những khó khăn không tránh khỏi, công việc vẫn diễn ra ổn định. Đừng quá lo lắng vì bạn luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Người kinh doanh, buôn bán thu được lợi nhuận dồi dào. Vận tài lộc vì thế tăng nhanh.

Tuổi Ngọ không cần quá lo nghĩ về tiền bạc. Tình hình sức khỏe giảm sút bởi bản mệnh có quá ít thời gian để nghỉ ngơi. Ngày Ngọ Sửu tương hại, tuổi Ngọ cần lưu tâm hơn đến chuyện tình cảm. Vì cuộc tình của con giáp đang có dấu hiệu tan vỡ rất lớn.

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi khá dễ dàng. Bạn có nhiều may mắn trong hôm nay. Vận tài lộc dồi dào. Bạn có cơ hội trúng thưởng hoặc nhận quà cáp. Tuy nhiên, với tâm trạng hứng khởi, tuổi Mùi dễ nảy sinh các ý định tiêu xài quá mức.

Tình cảm gặp sóng gió, không khí gia đình căng thẳng. Tử vi hằng ngày cho thấy bản mệnh cần giữ sức khỏe tốt. Con giáp nên ngủ sớm và tránh làm nhiều việc chân tay, vận động mạnh. Điều đó ảnh hưởng đến xương khớp khá nhiều.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi. Con đường công danh rộng mở. Bản mệnh đừng để lỡ những cơ hội đầu tư tốt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ việc này. Tài lộc khởi sắc.

Thu nhập nhanh chóng đem lại sự ổn thỏa trong cuộc sống. Tình cảm khá êm đẹp. Bạn và nửa kia luôn có sự chia sẻ, lắng nghe cùng nhau. Hôm nay, bạn có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người khác nếu bản mệnh còn độc thân.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Con giáp có một ngày không dễ dàng trong công việc. Một vài khó khăn xuất hiện bất ngờ khiến bạn hoang mang, trở tay không kịp. Tuổi Dậu có thể kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên.

Bản mệnh nên suy nghĩ lạc quan và tin tưởng vào chính mình. Hôm nay, tuổi Dậu nên cẩn thận với những va chạm giao thông. Tốt nhất, bạn hạn chế ra đường hoặc đi xa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nghỉ ngơi và ngủ một giấc thật ngon để lấy lại năng lượng bị mất.

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày làm việc ổn định. Sự nhiệt tình khiến mọi người đánh giá cao bạn. Con giáp luôn được số đông tin tưởng và giao trong trách quan trọng. Tài lộc có chuyển biến tốt đẹp. Thu nhập cải thiện đáng kể, giúp bản mệnh có cuộc sống thoải mái.

Tuy vậy, tình cảm có phần đi xuống. Con giáp trở nên cọc cằn và dễ giận dỗi với người ấy. Người độc thân cảm thấy chán nản và không muốn nghĩ tới chuyện hẹn hò.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

tử vi 25/9/2019
Theo tử vi 25/9/2019, tuổi Tuất có chuyển biến tốt về tài lộc
Tuổi Hợi

Công việc tuổi Hợi diễn ra hanh thông. Nhờ sự ứng biến linh hoạt, tuổi Hợi giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Nhờ vậy, con giáp có được sự tự tin, năng động cho ngày mới. Tình cảm đôi lứa tốt đẹp.

Con giáp biết cách nhường nhịn và bao dung. Vì vậy, mối tình càng được vun đắp và có chuyển biến tốt. Về sức khỏe, có chiều hướng suy giảm. Thời tiết thay đổi thất thường, bạn nên cẩn thận với các vấn đề về đường hô hấp.

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Hy vọng, khi xem tử vi ngày 25/9/2019 đã gợi mở cho bạn nhiều suy nghĩ về cuộc sống của mình và người thân. Chúc bạn có một ngày làm việc và vui chơi thoải mái.

Bài liên quan

3 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng