Tử vi ngày 24/9/2019: Sửu cố gắng, Mùi lạc lối - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 24/9/2019: Sửu cố gắng, Mùi lạc lối

Tử vi ngày 24/9/2019, các con giáp Tý, Sửu, Dần, Thìn có công việc thuận lợi, như ý. Mão, Mùi, Ngọ, Dậu gặp nhiều cản trở, rắc rối. Một số con giáp khác được cải thiện về tài lộc, tình duyên.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tuổi Tý

Dự báo tử vi 12 con giáp về công việc của tuổi Tý diễn ra hanh thông. Tuổi Tý dễ dàng vượt qua các khó khăn một cách ngoạn mục. Với tính cách hòa đồng, thân thiện, con giáp nhận được sự yêu thương của mọi người. Tình cảm đẹp đẽ, khởi sắc. Các bạn trải qua khoảng thời gian bên nhau mặn nồng, tha thiết. Người độc thân sẽ có người yêu sau bao ngày chờ đợi. Tài lộc cũng vươn cao rực rỡ. Nhờ sự nghiệp tiến tới, mà tài lộc nhận được nhiều hơn. Bản mệnh không cần lo lắng trong việc chi tiêu.

tử vi 24/9/2019
Tử vi ngày 24/9/2019, tuổi Tý là người hòa đồng, thân thiện

Tuổi hợp: Tuất, Mùi

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Sửu

Với khả năng ứng biến linh hoạt, sự cố gắng không ngừng, công việc tuổi Sửu vô cùng thuận lợi. Con giáp mang về những thành tích xứng đáng. Tuy nhiên, tâm trạng đang bất ổn. Tuổi Sửu có thể có một vài sai sót nhỏ. Tình cảm trên đà thăng hoa. Ngày Sửu Tý nhị hợp, người độc thân sẽ gặp gỡ đối tượng hẹn hò phù hợp. Tình cảm gia đình ngày càng gắn bó, keo sơn. Sức khỏe gặp chút rắc rối do thói quen ăn uống không đúng giờ.

Tuổi hợp: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Công việc tuổi Dần diễn ra tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh không hòa đồng với mọi người khiến cho công việc bị cản trở đôi chút. Độc lập là tốt nhưng đôi khi chúng ta cần sự liên kết của mọi người. Đường tình duyên rộng mở. Bạn biết cách chăm người lớn, trẻ con. Cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui. Tài lộc ổn định, giúp bạn thoải mái, dư dả tiêu xài. Camrxucs của tuổi Dần có phần thất thường. Bạn dễ rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Tính cách bản mệnh khá chủ quan và không lắng nghe ý kiến từ nhiều phía.

Tuổi hợp: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Công việc tuổi Mão diễn ra không dễ dàng. Ngày Mão Tý tương hình, có thể có chuyện không may xảy ra. Tài lộc vì thế mà sa sút theo. Điềm báo có hao tài nên bạn cần cẩn thận trong việc chi tiêu, đề phòng mất mát, cướp của. Tình cảm hài hòa và tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh mang cho người độc thân mối nhân duyên tiền định. Bản mệnh luôn có chỗ dựa tinh thần vững chắc và được ủng hộ nhiệt tình.

Tuổi hợp: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Thìn Tý bán hợp, tuổi Thìn có nhiều vận may trong công việc. Bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch được định sẵn và kiên trì thực hiện. Kết quả sẽ rất đáng mong đợi. Tình cảm gặp sóng gió bất thường. Ngũ hành xung khắc, dễ xảy ra mâu thuẫn, trục trặc. Thật may mắn, tài lộc rực rỡ và khởi sắc. Nguồn lợi nhuận tăng nhanh đáng kể. Những người làm kinh doanh, công việc đang thăng tiến mạnh mẽ.

Tuổi hợp: Thân, Hợi

Tuổi Tị

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mọi kế hoạch đang diễn ra đúng tiến độ. Bên cạnh đó, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, nên vượt qua khó khăn dễ dàng. Tình cảm kém sắc. Cuộc sống gia đình có những tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt. Riêng tài lộc có gia tăng đáng kể. Nguồn thu nhập dồi dào giúp bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu. Tình hình sức khỏe có dấu hiệu sa sút. Tuổi Tỵ cần có kế hoạch tập luyện thể thao thường xuyên. Ăn uống hợp lý và ngủ đủ giấc

tử vi 24/9/2019
Theo tử vi ngày 24/9/2019, tuổi Tỵ cần tích cực tập luyện thể thao

Tuổi hợp: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có chút bất ổn trong công việc. Tinh thần sa sút, không chú tâm. Bản mệnh cần có thời gian bình tĩnh để suy nghĩ về mọi chuyện. Vận tình cảm ảm đạm. Ngọ Tý tương xung, mang điềm báo không vui trong ngày. Cuộc sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Vận tài lộc có nhiều biến động. Tuổi Ngọ không tập trung, làm bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây mất lòng người khác. Con giáp cũng cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Tuổi hợp: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Mùi Tý tương hại, điềm báo nhiều vận xấu trong ngày. Tuổi Mùi cảm thấy lạc lối trong công việc, không thể phát huy tốt trong môi trường mới. Năng lực bản thân bị suy giảm. Chuyện tình cảm khá hài hòa. Tuy có những khúc mắc nhưng các bạn biết ngồi lại cùng nhau và tìm hướng giải quyết. Tài lộc được khởi sắc thuận lợi. Tuổi Mùi cũng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong thời gian sắp tới.

Tuổi hợp: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tình cảm vô cùng thăng hoa trong hôm nay. Con giáp có thể tiến tới hôn nhân trong thời gian tới. Trong khi đó, công việc của tuổi Thân diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có người đeo bám và phá hoại công sức của bạn. Vì thế, vận tài lộc bị sa sút. Nguồn thu nhập chính không tăng. Cộng với tâm trạng không ổn định dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.

Tuổi hợp: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Khá nhiều thăng trầm, biến động trong thứ 3 này. Công việc đang tiến triển nhưng phát sinh rắc rối trở tay không kịp. Nhiều người lời ra tiếng vào khiến bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng. Vận tình cảm không mấy vui vẻ. Tuổi Dậu trao đi yêu thương rất nhiều nhưng chỉ nhận lại sự hời hợt của đối phương. Thật may khi tuổi Dậu có cơ hội nhận được nguồn tài lộc nhờ các mối quan hệ tốt đẹp. Bạn không quá lo lắng về tiền bạc.

tử vi 24/9/2019
Tử vi ngày 24/9/2019 cho thấy tuổi Dậu đơn phương trong tình cảm

Tuổi hợp: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ. Thời điểm tốt nhất để con giáp phát huy tốt khả năng của mình. Con đường công danh rộng mở. Bản mệnh không cần cố gắng quá nhiều nhưng vẫn có kết quả tốt. Tình cảm có chút rắc rối, hiểu lầm Cặp đôi không còn được mặn nồng, nhiệt huyết như ban đầu. Những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, không có chỗ dựa tinh thần. Vận tài lộc tương đối rực rỡ. Nguồn thu nhập có dấu hiệu gia tăng. Tuổi Tuất là người thích mua sắm cho bản thân và gia đình. Bạn có thể thoải mái làm điều này mà không cần lo lắng.

Tuổi hợp: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Nhiều điềm báo cát lành mang đến cho người tuổi Hợi. Con giáp có cơ hội thăng tiến cao. Sự kiên trì luôn là yếu tố giúp tuổi Hợi thành công. Tình cảm trong ngày có biến động nhỏ. Cuộc sống gia đình dễ gặp sóng gió vì kẻ thứ 3. Vận tài lộc thì khả quan hơn. Tuổi Hợi không bị áp lực bởi tài chính. Tuy nhiên, sức khỏe gặp vấn đề do ảnh hưởng của ngày Thủy vượng. Bạn lưu ý giữ ấm cơ thể. Không ra ngoài vào lúc khuya khi trời lạnh.

Tuổi hợp: Mão, Ngọ

Hy vọng, chia sẻ của tử vi ngày 24/9/2019 12 con giáp đã gợi mở cho bạn nhiều suy nghĩ về cuộc sống của mình và người thân. Chúc bạn có một ngày làm việc và vui chơi thoải mái.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng