Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tý may mắn, Dần bất lợi

Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tý may mắn, Dần bất lợi

Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tý may mắn, Dần bất lợi

Xem tử vi ngày 16/11/2019 giúp bạn có cái nhìn tổng thể về sự nghiệp, tình duyên kể cả chuyện trong gia đình ngày hôm đó sẽ như thế nào? Thuận lợi hay khó khăn? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 16/11/2019 cho thấy người tuổi Tý gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Tình duyên thuận lợi, tìm được người ưng ý, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Do tuổi Tý có cát tuần nên mọi thứ đều trở nên tốt đẹp, hanh thông. Khó khăn nào cũng dễ vượt qua, cuộc sống theo chiều hướng đi lên, thành công viên mãn.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 16/11/2019 cho thấy đây là cơ hội tốt để tuổi Sửu bày tỏ tình cảm với người mà mình yêu thương bấy lâu nay. Kéo gần các mối quan hệ, từ xa lạ cũng trở nên thân thiết. Tuy nhiên, trong công việc có thể bị kẻ xấu hãm hại, đề phòng tiểu nhân. Việc mở rộng thêm các mối quan hệ thì tốt thế nhưng cũng phải thật thận trọng đấy nhé.

Tuổi Dần

Nên thận trọng hơn trong ngày này bởi người tuổi Dần sẽ gặp tứ hành xung. Trong công việc, con giáp này sẽ dễ gặp bất hòa, xích mích với các đồng nghiệp công ty. Làm ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tý may mắn, Dần bất lợi
Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tý may mắn, Dần bất lợi

Tuổi Mão

Người tuổi Mão được dự đoán trong tử vi ngày 16/11/2019 có vận trình tươi sáng. Tình duyên chớm nở. Đối với người còn độc thân có thể gặp “nửa kia” của mình. Những ai đã có đôi có cặp thường tình cảm phát triển, nhiều đôi sẽ tiến đến hôn nhân.

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn hơi kém may mắn một chút. Tiền bạc tiêu hao. Có thể do bị người xấu lừa gạt lấy mất hoặc đầu tư không đúng chỗ dễ phá sản, đến lúc chợt nhận ra thì không còn kịp nữa. Do tính cách lạnh nhạt mà tình duyên bất ổn, cần quan tâm và chăm sóc đến người yêu của mình nhiều hơn nhé.

Tuổi Tỵ

Gặp nhiều phiền muộn. Do người này hay suy nghĩ tiêu cực mà tự chuốc lấy buồn phiền. Vì thế, hãy bỏ ngay điểm xấu này thì cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều. Nhưng bù lại, sự nghiệp có đà phát triển, vì cá nhân làm việc chăm chỉ siêng năng mà người tuổi Tỵ gặt hái được thành công trong công việc.

Tuổi Ngọ

Vì được cát tinh hỗ trợ mà sự nghiệp dần phát triển. Mọi thứ đều trở nên thuận lợi nên bạn cũng gặt hái được nhiều kết quả như mong đợi. Về chuyện tình cảm, có thể sẽ gặp một chút rắc rối nhỏ. Dễ xảy ra mâu thuẫn trong quan hệ lứa đôi.

Tuổi Mùi

Được may mắn trong kinh doanh. Do gặp tứ hành xung nên vợ chồng dễ gây bất hòa, mâu thuẫn. Thường sẽ xoay quanh các vấn đề liên quan đến chuyện nuôi dưỡng con cái. Có thể đam mê kiếm tiền mà lơ là người thân của mình. Hãy cải thiện lại tình trạng này để chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn bạn nhé.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày tồi tệ. Bạn sẽ luôn cảm thấy thật chán nản, mệt mỏi, uể oải, căng thẳng. Tình cảm không được trọn vẹn, dễ gặp chuyện buồn. Vì thế, khi làm việc dễ mắc sai sót, không có đủ sức khỏe và tinh thần. Sự  nghiệp bất ổn.

Tuổi Dậu

Khác với tuổi Thân, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn hơn trong tử vi ngày 16/11/2019. Tài lộc dồi dào, buôn bán thuận lợi, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Cơ hội lớn để người này phát triển kinh doanh, đem lại nhiều doanh thu hơn.

Tuổi Tuất

Nếu mấy ngày trước công việc bạn quá bế tắc thì xem như ngày nay được tháo gỡ. Do tính kiên trì, cố gắng hết mình mà người tuổi Tuất dễ thành công trong sự nghiệp. Bởi ngũ hành tương sinh cho nên mọi việc hanh thông tốt đẹp.

Tuổi Hợi

Dù gặp cát khi những vẫn có hung tinh đeo bám. Thế nên dễ gặp một số rắc rối trong cuộc sống. Làm bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên, lại gặp nhiều thuận lợi trong sư nghiệp. Được cấp trên khen thưởng và đánh giá cao.

Xem tử vi ngày 16/11/2019 cũng được xem là một việc quan trọng trong cuộc sống. Bởi bạn cần phải có những dự đoán tương lai để lập ra được một kế hoạch vẹn toàn nhất. Hơn nữa, để những khó khăn trải qua một cách dễ dàng hơn chúng ta cũng đừng quên xem ngày tốt xấu để thực hiện các công việc trọng đại nhé.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng