Tử vi ngày 16/10/2019: Dần phát vượng, Ngọ nhạy bén - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 16/10/2019: Dần phát vượng, Ngọ nhạy bén

Tử vi ngày 16/10/2019: Dần phát vượng, Ngọ nhạy bén

Tử vi ngày 16/10/2019, tuổi Dần khá thành công trong lĩnh vực mua bán, kinh doanh. Tuổi Thìn vận tài lộc có tiến triển tốt đẹp. Tuổi Thân cần đề phòng những dấu hiệu của bệnh hô hấp.

Tuổi Tý

Vận trình làm việc của tuổi Tý diễn ra thuận lợi. Con giáp gặp nhiều may mắn trên con đường công danh. Mặc dù khó tránh khỏi các chuyện thị phi bất ngờ nhưng con giáp vẫn đủ bản lĩnh vượt qua. Khác với trong tử vi trọn đời Tuổi Tý vẫn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp.

Về chuyện tình cảm có phần khởi sắc. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò. Cuộc sống vợ chồng đã tiến triển tốt đẹp. Các bạn đã giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm bao lâu nay. Từ đó, tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó thân thiết.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 16/10/2019: Dần phát vượng, Ngọ nhạy bén
Theo tử vi ngày 16/10/2019, chuyện tình cảm của tuổi Tý ngày càng tốt đẹp
Tuổi Sửu

Vận trình công việc hôm nay khá khó khăn với tuổi Sửu. Tâm trạng bất ổn khiến con giáp không đủ tập trung trong vấn đề chính. Khối lượng công việc ngày càng đè nặng khiến tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi rất nhiều.

Vận tài lộc khá sa sút do con giáp bị ảnh hưởng từ công việc. Nguồn thu nhập bất ổn khiến cuộc sống của người tuổi Sửu chật vật hơn.

Tình hình sức khỏe gặp bất lợi. Sức đề kháng kém, bạn dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, nóng sốt..

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra không mấy suôn sẻ. Con giáp sắp xảy ra nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên khiến công việc bị trì trệ. Bạn cần có thái độ ôn hòa, dễ chịu hơn. Riêng chuyện tình cảm khá hài hòa, êm đẹp. Người ấy luôn thấu hiểu và tiếp thêm nhiều sức mạnh cho bạn.

Vận tài lộc tăng nhanh. Người tuổi Dần khá thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Các khoản thu nhập mang lại cho bạn cuộc sống đầy đủ, dư dả.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Vận trình công việc diễn ra rất dễ dàng với con giáp. Tuy có chút mệt mỏi đầu ngày nhưng tuổi Mão đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Bản mệnh làm việc với tất cả niềm đam mê. Niềm hạnh phúc của con giáp là được cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp.

Tình cảm thăng hoa. Con giáp là người khéo ăn nói và biết cách cư xử với nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn thay đổi khá thất thường. Bạn cũng có nguy cơ vướng vào các chuyện thị phi không đáng có.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 16/10/2019: Dần phát vượng, Ngọ nhạy bén
Tử vi ngày 16/10/2019, công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi
Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra hanh thông. Mặc dù không tránh khỏi các khó khăn và sóng gió bất ngờ nhưng bằng sự linh hoạt mà tuổi Thìn có thể nhanh chóng giải quyết mọi chuyện. Vận trình tình cảm đôi lứa hài hòa.

Người độc thân sớm tìm được người yêu lý tưởng cho mình. Vận trình tài lộc có tiến triển tốt. Doanh thu ngày càng tăng nhanh khiến con giáp có cuộc sống như ý, mong chờ. Ngoài ra, con giáp nên đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tị

Vận trình tuổi Tị về công việc đang suôn sẻ, hanh thông. Tuy nhiên con giáp có thể có chút lơ là, chủ quan và không tập trung vào công việc lắm. Mặc dù công việc đang không có vấn đề gì nhưng bạn vẫn nên tỉnh táo đề phòng các tình huống bất ngờ.

Về sức khỏe, có dấu hiệu xấu do ảnh hưởng từ việc ăn uống không hợp lý và thiếu lành mạnh. Về tình cảm vợ chồng gặp nhiều tranh cãi, mâu thuẫn. Những lúc thế này, lời khuyên từ người thân, gia đình có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày diễn ra vô cùng suôn sẻ. Với sự thông minh, nhạy bén, con giáp nắm bắt công việc một cách nhanh chóng. Vì thế, mọi việc đều như ý, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên biết cách trao đổi cùng với mọi người để tìm ra thêm những ý tưởng hay cho công việc.

Vận tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho con giáp cuộc sống thoải mái và ổn định.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 16/10/2019: Dần phát vượng, Ngọ nhạy bén
Tử vi cho biết vận tài lộc của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc
Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi diễn ra không dễ dàng. Với tính cách nóng nảy, con giáp dễ vướng vào các cuộc tranh cãi, thị phi không đáng có. Hơn nữa, vì muốn nhanh chóng hoàn thành công việc mà tuổi Mùi có thể đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho công việc.

Vận tài lộc có biến động mạnh. Nhiều nguồn thu nhập thêm bị chững lại do con giáp không còn đủ thời gian để quản lý. Tuổi Mùi cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh sự thất thoát về tài chính.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối ổn định. Đây là thời điểm thích hợp cho con giáp tiến hành những dự án đã được ấp ủ trong thời gian trước. Công việc thành công giúp con giáp thu về nhiều thành tích đáng kể. Tuy vậy, bản mệnh vẫn nên tập trung để không phải mắc sai lầm tai hại.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Bạn nên đề phòng các bệnh liên quan đến hô hấp. Đồng thời, cẩn thận khi tiếp xúc với thời tiết đang thay đổi thất thường.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu diễn ra không ổn định. Do sự nhẹ dạ cả tin mà con giáp này dễ bị lợi dụng và phạm phải nhiều sai lầm không đáng có. Bạn nên cẩn thận với các lời mời hợp tác hay đầu tư.

Vận tình cảm hài hòa. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân. Tình cảm vợ chồng ngày càng khởi sắc và trọn vẹn. Cặp đôi đang được sự ủng hộ từ mọi người. Bạn là người rất biết quan tâm đến sức khỏe và cuộc sống của người khác.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi cho biết tuổi Dậu đang hạnh phúc, êm đẹp
Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất diễn ra thuận lợi. Đây là thời cơ tốt để con giáp thể hiện các kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân. Từ đó, con giáp gia tăng sự tín nhiệm và được mọi người giao cho những trọng trách quan trọng. Con giáp cũng là người biết cách kết nối tinh thần tập thể.

Tuy nhiên, vận tình cảm không được khả quan mấy. Mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt khiến cho con giáp cảm thấy sa sút tinh thần. Điềm báo có kẻ thứ ba phá hoại làm xáo trộn trật tự cuộc sống của gia đình bạn. Bạn cần tỉnh táo để biết cần làm gì để bảo vệ cho hạnh phúc mình đã xây dựng bao lâu nay.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày diễn ra hanh thông. Dù đang theo con đường hay lĩnh vực nào, con giáp cũng là người có nhiều ý tưởng, sáng kiến hay đóng góp cho thành công trong công việc.

Vận tình cảm nhiều cản trở. Điềm báo đối phương đang có nhiều mối quan hệ giấu bạn. Tình cảm của người ấy có thật lòng bạn nên kiểm chứng rõ. Để không phải rước khổ sở cho bản thân. Vận tài lộc có dấu hiệu tốt đẹp. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp thoải mái chi tiêu cho cá nhân và người thân.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 16/10/2019 cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn về công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe…Cảm ơn bạn đã theo dõi tuviungdung.vn. Chúc bạn một ngày tràn ngập niềm vui và an lành.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng