Tử vi ngày 15/10/2019: Dậu, Mùi, Dần “an yên tự tại” - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 15/10/2019: Dậu, Mùi, Dần “an yên tự tại”

Tử vi ngày 15/10/2019: Dậu, Mùi, Dần “an yên tự tại”

Tử vi ngày 15/10/2019 cho biết tuổi Tý, Sửu, Dần công việc thuận lợi. Mão, Thìn, Ngọ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Chuyện tình cảm của tuổi Tị được mọi người ủng hộ, quan tâm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho biết vận trình công việc của tuổi Tý được cải thiện đáng kể. Con giáp có thể tự do phát triển về lĩnh vực mình yêu thích. Sự thông minh, nhanh trí khiến con giáp có cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Tuy nhiên, con giáp nên chú ý lời ăn tiếng nói để không phải gây ra hiểu lầm, mâu thuẫn nội bộ.

Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Tâm trạng không tốt nên con giáp không để ý đến người ấy. Điều này vô tình khiến cặp đôi của bạn ngày càng xa cách hơn. Về tài lộc khá bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp cải thiện cuộc sống.

Giờ tốt: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi. Con giáp có nhiều dự định trong tương lai. Đồng thời, bản mệnh không ngừng nỗ lực, cố gắng. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà con giáp luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp không thể kiềm chế được những cảm xúc tiêu cực. Điều đó khiến đối phương cảm thấy khó chịu và không hiểu bạn được. Vận tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng nhanh giúp con giáp cải thiện cuộc sống.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 15/10/2019: Dậu, Mùi, Dần “an yên tự tại”
Tử vi ngày 15/10/2019 cho biết vận tình cảm của tuổi Sửu không như ý
Tuổi Dần

Đường công việc diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để con giáp nắm bắt các cơ hội phát triển bản thân. Chuyện tình cảm vô cùng viên mãn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui với người ấy. Cả hai đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian êm đẹp, hạnh phúc. Bạn đang trông chờ vào một tương lai tươi sáng cho cặp đôi.

Vận tài lộc được cải thiện. Tuổi Dần thoải mái chi trả các khoản nhu cầu của cá nhân mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mão đang gặp chút khó khăn trong cuộc sống. Có nhiều sự quấy phá đến với con giáp. Công việc gặp trở ngại. Vấn đề đầu tư không suôn sẻ, phát sinh nhiều rắc rối. Tuy nhiên, tình cảm khá hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh nhận được sự chia sẻ, động viên từ người ấy.

Vận tài lộc sa sút. Nguồn thu nhập có dấu hiệu giảm sút. Bên cạnh đó, tuổi Mão lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên tài chính trở nên khá đau đầu với con giáp.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn khá khó khăn. Bản mệnh có khả năng vướng nhiều chuyện thị phi không mong muốn. Con giáp cần thận trọng với các mối quan hệ xung quanh. Đề phòng kẻ xấu lừa đảo.

Về tình cảm chưa có gì tiến triển. Người độc thân vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một nửa của mình. Cuộc sống vợ chồng vẫn êm ấm, hòa thuận. Cả hai nên có nhiều thời gian dành cho nhau. Bên cạnh đó, vận tài lộc sa sút do con giáp chi tiêu những khoản đầu tư khá lớn vào công việc.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 15/10/2019: Dậu, Mùi, Dần “an yên tự tại”
Tử vi ngày 15/10/2019 cho biết công việc của tuổi Thìn khá khó khăn
Tuổi Tị

Tuổi Tị trải qua một ngày làm việc khá thuận lợi. Các kế hoạch đều tiến triển theo mong muốn. Những thành tích đem về rất xứng đáng với công sức bản mệnh bỏ ra. Tình cảm có chuyển biến tích cực. Con giáp nên cố gắng duy trì mối quan hệ thật dài lâu. Chuyện tình của bạn được mọi người ủng hộ và quan tâm.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe có vẻ gặp nhiều vấn đề do áp lực công việc đè nặng. Con giáp nên chú ý nghỉ ngơi thư giãn cơ thể.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Ngọ

Công việc tuổi Ngọ diễn ra không dễ dàng. Con giáp dễ mắc họa thị phi. Chỉ vì tính bao đồng, bản mệnh thích quan tâm những chuyện không liên quan đến mình. Để rồi gây nên nhiều hiểu lầm không đáng có.

Chuyện tình cảm gặp trở ngại. Cảm xúc con giáp này trở nên hỗn độn. Những mâu thuẫn với người ấy ngày càng lớn và khó giải quyết được. Về sức khỏe, con giáp cần lưu ý giữ ấm cơ thể trong lúc thời tiết thay đổi thất thường.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra hanh thông. Ngày nhị hợp giúp con giáp làm ăn, kinh doanh đầy thuận lợi. Cơ hội thăng tiến mở rộng với con giáp. Những người buôn bán có thể thu về khoản tiền lớn từ việc làm ăn của mình.

Vận tình cảm khá ổn định. Tuổi Mùi và người ấy may mắn thấu hiểu và đồng lòng với nhau. Vận tài lộc tăng tiến. Sự đầu tư lớn đem lại cho con giáp nguồn tài chính thích hợp.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 15/10/2019: Dậu, Mùi, Dần “an yên tự tại”
Vận tài lộc của tuổi Mùi vô cùng tăng tiến
Tuổi Thân

Sức khỏe gặp vấn đề bất lợi do chế độ ăn uống mất cân đối. Về vận tình cảm gặp nhiều cản trở. Tuổi Thân là người luôn chủ động quan tâm với người khác nhưng không nhận được sự hồi đáp của người ấy.

Vận tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể đem lại cho con giáp cuộc sống dư dả, đầy đủ. Công việc diễn ra tương đối ổn định. Môi trường làm việc thích hợp giúp con giáp thể hiện tài năng của bản thân một cách tốt nhất.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Dậu

Công việc tuổi Dậu diễn ra thuận lợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà con giáp làm việc dễ dàng và nhanh chóng. Vận tình cảm lại không tốt đẹp. Tình cảm gia đình trở nên xung đột, nhiều mâu thuẫn xảy ra. Vận tài lộc có nhiều thay đổi khả quan. Thu nhập tăng nhanh giúp tuổi Dậu cải thiện cuộc sống của bản thân.

Trong cuộc sống hằng ngày, con giáp nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây hiểu lầm trong các mối quan hệ xã hội.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất khá bình ổn. Vẫn chưa có nhiều thay đổi mới mẻ, tích cực từ con giáp. Bản mệnh vẫn đang tìm thêm các cơ hội để thay đổi cục diện. Tuổi Tuất là người chịu khó và nhiều ý tưởng hay ho giúp ích trong công việc.

Vận tài lộc không mấy thay đổi. Con giáp cần chờ đợi thêm thời gian để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, hiện tại, tuổi Tuất vẫn đang duy trì mức sống bền vững và có các khoản tiết kiệm dự trữ. Điềm báo có họa tiểu nhân đeo bám quấy phá các mối quan hệ ngoại giao của bạn.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 15/10/2019: Dậu, Mùi, Dần “an yên tự tại”
Điềm báo có họa tiểu nhân với tuổi Tuất
Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi diễn ra không thực sự dễ dàng. Những nỗ lực của con giáp không nhận được sự đồng thuận và ủng hộ. Tuổi Hợi cảm thấy hụt hẫng và nản lòng. Ngược lại, chuyện tình cảm lại khá khởi sắc. Tình cảm vợ chồng ngày càng sắt son, gắn bó sau những hiểu lầm đã qua.

Có kẻ xấu đang lợi dụng lòng tin của bạn và gây chuyện thị phi. Các mối quan hệ xã hội gặp trở ngại.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2019 hy vọng đem đến nhiều thông tin hữu ích cho độc giả trong ngày mới. Chúc bạn có một ngày tốt lành và làm việc đầy năng suất.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng