Tử vi ngày 14/10/2019: Tuổi Tị may mắn về tài lộc - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 14/10/2019: Tuổi Tị may mắn về tài lộc

Tử vi ngày 14/10/2019: Tuổi Tị may mắn về tài lộc

Tử vi ngày 14/10/2019, tuổi Tý tình hình sức khỏe suy giảm. Điềm báo tuổi Mão có tiểu nhân quấy phá. Tuổi Tị có may mắn về tài lộc. Tuổi Ngọ không tập trung vào công việc.

Tuổi Tý

Tuổi Tý đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, uể oải. Vì khối lượng công việc khá nặng nên con giáp muốn tránh né và xa rời tất cả. Sự tự tin mất dần và con giáp không khỏi lo lắng về điều đó. Tuổi Tý còn dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tình hình sức khỏe có phần suy giảm, do con giáp không chú ý ăn uống hợp lý. Con giáp đang cảm giác nóng trong người. Bạn cần những thực phẩm có thể thanh lọc cơ thể và giảm các nguy cơ tim mạch.

Giờ tốt: 5h -7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Con đường công danh, sự nghiệp đang ngày càng hanh thông, phát triển. Con giáp luôn nghiêm túc trong công việc nên bản mệnh nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Ngoài ra, đồng nghiệp cũng tỏ ra ngưỡng mộ và khâm phục bạn.

Vận tài lộc khá dồi dào. Tuy nhiên, con giáp cần lưu ý đến việc chi tiêu hợp lý để không hao hụt nguồn tài chính. Tuổi Sửu nên kiềm chế trước những ham muốn mua sắm không cần thiết. Về sức khỏe, con giáp đang có tình hình khá ổn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tích cực tham gia các hoạt động thể thao.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi ngày 14/10/2019: Tuổi Tị may mắn về tài lộc
Theo tử vi ngày 14/10/2019, vận tài lộc của tuổi Sửu dồi dào
Tuổi Dần

Với tâm trạng vui vẻ, tuổi Dần bắt đầu ngày mới với tinh thần thoải mái, phấn khởi. Những người làm ăn, buôn bán thu về nguồn lợi nhuận to lớn. Nhờ đó, con giáp chi trả và cải thiện các nhu cầu trong cuộc sống thường ngày.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần hanh thông. Với người độc thân, con giáp đang có khoảng thời gian để tìm hiểu tính cách, hoàn cảnh của đối phương. Bản mệnh muốn bắt đầu một cuộc tình lâu dài và tiến đến hôn nhân trong thời gian tới.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Mão

Ngày mới dự báo tuổi Mão nên cẩn thận trong thời gian tới. Công việc không được thuận lợi cho lắm. Điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến con giáp gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, với bản lĩnh mạnh mẽ, tuổi Mão vẫn cố gắng cải thiện và giải quyết vấn đề tốt nhất có thể.

Về tình cảm, con giáp có sự quan tâm, động viên từ gia đình. Đó là nơi luôn đưa ra cho bạn các lời khuyên hữu ích để bạn có động lực làm việc. Ngoài ra, bản mệnh nên lưu ý không lui tới những nơi đông người vì dễ dính các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm..

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Thìn

Con giáp đang gặp một số trở ngại trong công việc. Cơ hội thăng quan tiến chức sắp tới nhưng vì quá lo lắng, con giáp liên tục phạm sai lầm. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tập thể mà còn đến chính bạn.

Trong ngày, bạn cũng nên cẩn thận tới việc đi lại, tham gia giao thông để tránh tai nạn bất ngờ. Đồng thời, bạn cũng rất dễ vướng vào các tranh cãi, kiện tụng, tranh chấp quyền lợi.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi ngày 14/10/2019: Tuổi Tị may mắn về tài lộc
Theo tử vi ngày 14/10/2019, tuổi Thìn nên cẩn thận khi tham gia giao thông

 

Tuổi Tị

Con giáp dự báo có một ngày may mắn và tài lộc dồi dào. Tuổi Tị có thể trúng thưởng hoặc được nhận quà mừng. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư cũng thu về lợi nhuận lớn.

Vận trình tình cảm khá êm đẹp. Bạn và nửa kia duy trì mối quan hệ bền vững và khăng khít. Người ấy luôn ở bên và chia sẻ với bạn những lúc khó khăn. Bạn nên cảm thấy may mắn khi gặp được một người như vậy.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vì không tập trung vào công việc mà làm mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Những lúc thế này, con giáp nên tập trung suy nghĩ xem mình đã sai ở đâu và tìm hướng giải quyết. Cảm xúc thay đổi thất thường khiến bản mệnh dễ tỏ ra nóng nảy, cáu gắt.

Về tài lộc, con giáp đang có vận tài lộc ổn định. Ngoài ra, bản mệnh cũng đang tìm kiếm các lĩnh vực mới để đầu tư sinh lời.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Đường công danh, tài lộc của người tuổi Mùi khá thuận lợi. Con giáp luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Hơn nữa, bản mệnh tích cực giúp đỡ đồng nghiệp nhiệt tình. Về tài lộc có tiến triển tốt nhờ ảnh hưởng từ công việc đem lại. Bản mệnh thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ khiến con giáp.

Đường tình duyên không có gì thay đổi. Cuộc sống của bạn đang trong giai đoạn bình lặng. Nhưng đôi khi con giáp có thể cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Hãy cùng người thân trò chuyện, tâm sự. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên và cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 14/10/2019: Tuổi Tị may mắn về tài lộc
Tử vi ngày 14/10/2019, đường tình duyên tuổi Mùi khá êm đẹp
Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp có tài giao tiếp tốt. Những công việc về kinh doanh, thương mại, du lịch khá thích hợp với bạn. Con giáp là người ưa thích sự tự do, độc lập. Việc ép buộc bạn trong một môi trường gò bó vô tình khiến con giáp không thể hiện được hết khả năng trong con người.

Sức khỏe có phần biến động. Do con giáp đã quá chú tâm vào công việc và không nghỉ ngơi. Ngoài ra, những cuộc vui, tiếp đón khách hàng khiến bạn quá mệt mỏi. Hãy dành thời gian buổi tối để thư giãn bằng một bản nhạc nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện dường như suôn sẻ, dễ dàng. Tuy nhiên, trong thời gian tới, con giáp nên an phận. Không nên làm những chuyện đại sự như xây nhà, khai trương…Ngày có tương xung nên con giáp dễ rơi vào các tranh cãi, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Bản mệnh không nên tham gia giao thông vào những lúc đông người tránh tai nạn bất ngờ. Buổi tối, bạn có thể dành 30 phút đi bộ để thư giãn và giúp ngủ ngon hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất có thể gặp một số chuyện không vui. Công việc gặp trở ngại do điềm báo tiểu nhân quấy phá. Con giáp cũng nên kiềm chế cảm xúc không quá manh động. Nhưng trong cái xấu có điều tốt, con giáp cũng có quý nhân che chở. Bạn có thể lật ngược tình thế khó khăn bất ngờ.

Trong tình yêu, con giáp luôn tôn trọng đối phương. Bản mệnh có những hành động thể hiện tình cảm với người ấy. Cuộc tình của các bạn khiến mọi người ngưỡng mộ và trầm trồ.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 14/10/2019: Tuổi Tị may mắn về tài lộc
Tử vi ngày 14/10/2019, tuổi Tuất đang hạnh phúc trong tình yêu

 

Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi là người có trách nhiệm. Con giáp luôn giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng nhau phát triển tốt tập thể.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi cần cố gắng quan tâm người ấy nhiều hơn. Bởi nếu sự quan tâm ngày càng ít, tình cảm cũng sẽ dần phai nhạt. Về tình hình sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống. Con giáp cần cân bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hằng ngày giúp bạn hiểu hơn về vận trình công việc, tình duyên, tài lộc của mình trong ngày. Hãy theo dõi thường xuyên tại tuviungdung.vn. Chúc bạn một ngày tốt đẹp.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng