Tử vi ngày 13/10/2019: Tuổi Dậu tình yêu phai nhạt - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 13/10/2019: Tuổi Dậu tình yêu phai nhạt

Tử vi ngày 13/10/2019: tuổi Dậu tình yêu phai nhạt

Tử vi ngày 13/10/2019, tuổi Dần muốn thử thách bản thân với lĩnh vực mới. Tuổi Mão tài lộc rực rỡ. Tuổi Ngọ cần lưu ý sức khỏe. Trong khi đó, tuổi Sửu có thể nhận tin vui bất ngờ trong ngày.

Tuổi Tý

Ngày ngũ hành tương xung, dự báo tuổi Tý có thể gặp rắc rối trong công việc. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng đến công việc vì tính nóng nảy. Con giáp dễ nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp, bạn bè.

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng do tâm trạng không ổn định của con giáp. Đối phương tỏ ra khá lạnh nhạt với bạn. Những hành động bạn đã cố gắng dành cho người ấy vẫn không được bù đắp. Mối quan hệ có thể đi vào lối cụt và không có cách giải thoát.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 13/10/2019: Tuổi Dậu tình yêu phai nhạt
Theo tử vi ngày 13/10/2019, chuyện tình cảm tuổi Tý có chút ảnh hưởng

 

 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể nhận được tin vui bất ngờ trong ngày. Cơ hội mới mang đến cho con giáp niềm vui và động lực làm việc. Nếu con giáp biết cách tận dụng tối đa, thành quả nhận được sẽ rất tốt đẹp.

Ngũ hành tương xung nên tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Đối phương có vẻ có quá nhiều bí mật muốn giấu bạn. Con giáp nên tìm hiểu nguyên nhân và nhanh chóng hòa giải để nửa kia cảm thấy thoải mái hơn với bạn.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dần

Dự báo vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Dần có bước tiến quan trọng. Con giáp luôn là người muốn thử thách bản thân với những lĩnh vực mới. Bản mệnh luôn nỗ lực để thành công và hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất.

Về sức khỏe, con giáp cần lưu ý đến các vấn đề về gan, thận. Tốt nhất, bạn nên điều chỉnh các thói quen ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp với bản thân. Luyện tập thể thao để có cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão hanh thông rực rỡ. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt. Con giáp nên cố gắng nắm bắt được. Tiền bạc không còn là vấn đề to lớn với con giáp. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe khá sa sút. Bạn nên hạn chế bia rượu, ăn uống đầy đủ đúng giờ giấc và không nên thức khuya, làm việc quá sức.

Chuyện tình cảm diễn ra êm đẹp như ý. Con giáp có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè, người yêu. Tuy nhiên, trong ngày bạn cần hạn chế đi xa để tránh các rủi ro tai nạn bất ngờ.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tuổi Thìn

Dự báo con giáp phải đối mặt với nhiều điềm xấu trong ngày. Mâu thuẫn trong gia đình tăng cao. Tình cảm rạn nứt khiến con giáp cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Vận trình công việc khá ổn định. Con giáp tìm kiếm nhiều cơ hội cho mình để tăng nhu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng lời ăn, tiếng nói để tránh gây tai họa cho riêng mình. Bản mệnh cũng nên biết cách bảo vệ sức khỏe. Tránh các hoạt động quá mạnh làm ảnh hưởng đến xương khớp.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày 13/10/2019: Tuổi Dậu tình yêu phai nhạt
Tử vi ngày 13/10/2019, vận trình công việc khá ổn định
Tuổi Tị

Đường tài lộc của người tuổi Tị bị cản trở. Mọi chuyện đang diễn ra theo lộ trình sẵn có thì xuất hiện khó khăn bất ngờ. Con giáp vì không có nhiều kinh nghiệm nên trở tay không kịp. Dẫn đến hậu quả khá nặng nề.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tị đang mong chờ một tình yêu đích thực đến với mình. Con giáp có thể gặp gỡ người ấy một cách bất ngờ. Cả hai dường như khá hợp và muốn cho nhau cơ hội tìm hiểu lâu dài.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tuổi Ngọ

Có dự báo hao tài trong ngày. Con giáp nên biết cách kiểm soát tài chính của mình cho thật hợp lý. Những vấn đề tài chính nên cần được suy tính và tìm hiểu một cách kỹ càng. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm có chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và nửa kia dường như đã hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm vợ chồng diễn ra êm ấm, hòa thuận. Về sức khỏe, con giáp cần lưu ý giữ ấm cơ thể khi thời tiết bắt đầu trở lạnh.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tuổi Mùi

Công việc không được thuận lợi cho lắm. Một số rắc rối bắt đầu xuất hiện. Đồng thời cũng có những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn. Tuổi Mùi không nên nhẹ dạ cả tin để dễ bị mắc lừa.

Về tài lộc có phần tiến triển tốt đẹp. Con giáp gia tăng nhu nhập nhờ những công việc được đầu tư trong khoảng thời gian trước. Nguồn thu nhập tăng nhanh giúp con giáp có cuộc sống thoải mái và chi tiêu dư dả.

Giờ tốt: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 13/10/2019: Tuổi Dậu tình yêu phai nhạt
Tử vi cho thấy tuổi Mùi vận tài lộc gia tăng
Tuổi Thân

Tuổi Thân gặt hái được nhiều thành công trong ngày mới. Đây chính là kết quả xứng đáng sau bao ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ. Con giáp đã chứng tỏ năng lực lãnh đạo và tố chất tiềm ẩn trong con người mình.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn do con giáp đang trong thời gian tâm trạng không ổn định. Mỗi người thể hiện một quan điểm khác nhau nên rất khó dung hòa.  Về sức khỏe, tuổi Thân đang có sức khỏe khá ổn định. Bạn cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh để không bị suy nhược.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Dậu

Ngày tương xung dự báo con giáp có nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì cuộc tình quá nhạt nhòa theo thời gian. Nhưng đừng vì vậy mà nản lòng. Có thể chuyện này chỉ đang diễn ra trong một thời gian ngắn. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại một cách êm đẹp.

Trong khi đó, vận trình sự nghiệp tiến triển tốt. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công. Con đường công danh ngày càng rộng mở.

Giờ tốt: 7h- 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tuổi Tuất

Đường công danh, sự nghiệp có xu hướng sa sút. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng có lẽ thành công đang nằm ngoài tầm tay của bạn. Có thể bạn mệnh đã suy nghĩ và hi sinh quá nhiều cho lợi ích của người khác.

Chuyện tình cảm lại khá hài hòa, tốt đẹp. Con giáp sống có trách nhiệm và muốn dành tình cảm tốt đẹp cho người mình yêu thương. Tuổi Tuất rất được mọi người xung quanh quý mến.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi cho biết chuyện tình cảm tuổi Tuất khá êm đẹp
Tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/10/2019 có nhiều tin tốt lành đến với tuổi Hợi trong ngày mới. Con giáp đạt được những thành quả nhất định. Đó là nhờ vào sự cố gắng của bản mệnh. Đồng thời, tuổi Hợi cũng may mắn khi có nhiều sự giúp đỡ từ người thân.

Về tài lộc lại có dấu hiệu suy giảm. Con giáp không nên mù quáng tin vào những lời dụ dỗ của người lạ để bỏ tiền một cách phung phí. Chuyện tình cảm cũng khá êm đẹp với tuổi Hợi. Bản mệnh luôn biết cách quan tâm đến nửa kia.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Chúc bạn ngày cuối tuần thật thư giãn và vui vẻ. Cảm ơn đã theo dõi tuviungdung.vn của chúng tôi. Hãy cập nhật hằng ngày để biết nhiều thông tin về tử vi.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng