Tử vi ngày 12/10/2019: Tị hao tài, Sửu thư giãn - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 12/10/2019: Tị hao tài, Sửu thư giãn

Tử vi ngày 12/10/2019: Tị hao tài, Sửu thư giãn

Tử vi ngày 12/10/2019, tình duyên tuổi Tý tiến triển tốt đẹp. Tuổi Tị gặp rắc rối tài chính. Tuổi Sửu tình hình sức khỏe không ổn định.

Tuổi Tý

Về công việc, tuổi Tý có những bước phát triển mới. Con giáp có những ý tưởng mới lạ trong công việc. Vì thế bạn được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, tuổi Tý là người rất quan tâm đến lợi ích của tập thể.

Về tình duyên, con giáp đang có vận tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần kiên nhẫn thêm một thời gian nữa. Mối quan hệ có thể tiến xa hơn nếu cả hai biết trân trọng và gìn giữ.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 12/10/2019: Tị hao tài, Sửu thư giãn
Theo tử vi ngày 12/10/2019 cho biết vận trình tình cảm tuổi Tý tốt đẹp
Tuổi Sửu

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu không ổn định. Trong hôm nay, bạn sẽ thấy vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc đè nặng. Ngoài ra, con giáp cảm thấy ăn uống không ngon miệng. Có lẽ bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian để đi đâu đó thư giãn cho thoải mái.

Về tài lộc, có phần tăng tiến. Con giáp đã tích lũy một phần tiết kiệm để đầu tư cho cuộc sống của mình. Bạn rất biết cách tạo những nguồn lợi nhuận khác nhau. Tuy nhiên, về tình cảm cần lưu ý có thể xảy ra ít mâu thuẫn, hiểu lầm trong ngày.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Dần có điềm báo tốt lành trong ngày mới. Nhận được tin vui từ một vị khách ở xa. Điều đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và nhớ lại khoảng thời gian đẹp đẽ trong quá khứ.

Về công việc, con giáp có sự chuẩn bị tốt cho những dự án, kế hoạch của mình sắp tới. Ngoài ra bạn cũng chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của mình với đồng nghiệp. Chính vì thế, con giáp nhận được sự tin tưởng của mọi người. Về sức khỏe, bạn không nên quá căng thẳng, lo âu quá mức. Bạn nên thư giãn và thoải mái để tận hưởng trong cuộc sống.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Mão có vận trình công việc khá suôn sẻ. Đồng thời con giáp có những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống thường ngày. Bạn đang cố gắng tích lũy kinh nghiệm để làm nền tảng phát triển cho công việc sau này. Tuy nhiên, con giáp nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói để không gây hiểu lầm, tranh cãi.

Về tình duyên, con giáp đang có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên cạnh người mình yêu.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Thìn

Dự báo trong ngày tuổi Thìn sẽ gặp chút rắc rối về công việc. Tuy nhiên, con giáp đã nỗ lực vượt qua. Nhờ sự nhạy bén, linh hoạt và tranh thủ những mối quan hệ xã hội. Tuổi Thìn đã đạt được những thành tích rất tốt trong công việc. Hơn nữa, bạn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Về sức khỏe, con giáp đang có tình trạng sức khỏe khá ổn định. Việc tập thể dục thể thao đối với bạn trở thành một thói quen. Bên cạnh đó, bạn cũng là người biết cách chăm sóc sức khỏe cho người thân rất tốt.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi ngày 12/10/2019: Tị hao tài, Sửu thư giãn
Tử vi ngày 12/10/2019 cho thấy tuổi Thìn sức khỏe ổn định
Tuổi Tị

Ngày mới dự báo tuổi Tị đang gặp rắc rối về tài chính. Việc thâm hụt ngân sách là do con giáp đã tiêu tốn quá nhiều trong các cuộc vui. Tuy có sự hao tài mạnh nhưng bù lại nhờ vậy mà tuổi Tị xây dựng các mối quan hệ mới tốt đẹp. Điều đó rất có lợi cho công việc của con giáp.

Về sức khỏe, con giáp nên tránh ra đường nhiều vào lúc giờ cao điểm. Vì lúc đó là thời gian bạn tiếp xúc với rất nhiều chất độc hại, bụi bẩn, khí ga bên ngoài. Con giáp dễ bị ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tuổi Ngọ

Con giáp đang ở trong tình trạng căng thẳng trong chuyện tình cảm. Bạn cần có sự bình tĩnh để suy nghĩ tìm cách nói chuyện cùng người ấy. Con giáp tuy cố gắng để bày tỏ tình cảm nhưng cách bạn thể hiện có phần nóng vội nên đối phương cảm thấy khá ngột ngạt.

Trong công việc, tuổi Ngọ là người mau mắn, nhạy bén nên vận trình tiến triển nhanh chóng. Kết quả thu về rất khả quan. Bạn được sự khen ngợi của tập thể.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Về tài lộc, tuổi Mùi được dự báo có nguồn thu nhập dồi dào trong ngày mới. Con giáp gặp may mắn liên tục về tiền bạc. Ngoài ra, tuổi Mùi có cơ hội nhận những món quá giá trị từ những người yêu thương bạn.

Trong công việc, con giáp là người cầu tiến. Bạn luôn đặt ra mục tiêu cao hơn cho những kế hoạch sau này. Bản mệnh không phải là người thích dừng chân một chỗ. Sự phấn đấu tiến lên trong công việc luôn cho bạn một động lực mạnh mẽ.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Một ngày khá bình ổn đến với tuổi Thân. Con giáp không cần quá cố gắng nhưng công việc vẫn hoàn thành xuất sắc. Với sự nhiệt tình, đam mê, con giáp tạo sự thân thiện trong mắt nhiều người.

Vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp đang cố gắng gồng mình trong những ngày tháng cô độc. Bạn chưa đủ dũng khí để có thể bắt đầu một mối quan hệ. Tuổi Thân khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 12/10/2019: Tị hao tài, Sửu thư giãn
Theo tử vi ngày 12/10/2019, tuổi Thân có một ngày ổn định
Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá thành công trong công việc. Bạn xây dựng kế hoạch làm việc rất chu toàn. Quý nhân giúp đỡ nên tuổi Dậu ngày càng phát triển. Tuy vậy bạn vẫn nên cẩn thận vì bên cạnh đó có rất nhiều kẻ tiểu nhân muốn lợi dụng thời cơ để đẩy bạn xuống.

Về tình cảm, con giáp nhận được sự quan tâm từ phía gia đình. Đối với bạn, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất. Mỗi khi có chuyện buồn, vui, con giáp luôn cùng người thân chia sẻ. Bản mệnh có động lực và mục tiêu phấn đấu hơn.

Giờ tốt: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tuất

Dự báo ngày mới của tuổi Tuất khá ổn định. Hôm nay con giáp đang mong chờ một vị khách đặc biệt từ phương xa. Ngoài ra, tuổi Tuất nên hạn chế tham gia vào các buổi tiệc tùng. Tránh việc tiêu xài quá mức làm ảnh hưởng đến tài chính.

Về sức khỏe, con giáp lưu ý các vấn đề về xương khớp. Đồng thời, việc sử dụng các thực phẩm giàu canxi cũng giúp cho bạn gìn giữ cơ thể dẻo dai, xương chắc khỏe. Ngủ đủ giấc và uống đủ nước để cơ thể khỏe khoắn hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang có nhiều niềm vui trong ngày. Con giáp đang nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình trong chuyện tình cảm. Sau khoảng thời gian khó khăn, tuổi Hợi cũng tìm được công việc yêu thích và phù hợp với bản thân. Sự cố gắng từng ngày khiến con giáp ngày càng tiến bộ.

Tuy nhiên, vì kinh nghiệm non kém, con giáp vẫn dễ mắc phải nhiều lỗi lầm. Thật may vì được quý nhân giúp sức, tuổi Hợi vẫn dễ dàng vượt qua các thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hằng ngày luôn mang đến sự trải nghiệm thú vị cho bạn. Mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin từ chi tiết đến tổng quát về tử vi con giáp của bạn. Cảm ơn đã theo dõi tuviungdung.vn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng