Tử vi ngày 10/10/2019: Sửu tự do, Thân vui vẻ - Tử vi ứng dụng

Tử vi ngày 10/10/2019: Sửu tự do, Thân vui vẻ

Tử vi ngày 10/10/2019: Sửu tự do, Thân vui vẻ

Tử vi ngày 10/10/2019, tuổi Sửu đang tận hưởng cuộc sống tự do thoải mái. Tuổi Tị có duyên gặp gỡ với đối tượng thích hợp. Ngày bán hợp, tuổi Thân có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý ngày mới báo hiệu nhiều tin vui về tài lộc. Những khoản thu nhập ổn định và có dự báo tăng nhanh trong thời gian tới. Tuy nhiên, cục diện tương xung khiến bạn có thể gặp một số trục trặc tranh cãi, thị phi.

Về tình cảm, con giáp đang có mối quan hệ bình ổn. Sẽ có những mâu thuẫn, hiểu lầm nhưng các bạn sẽ giải tỏa với nhau một cách êm đẹp. Trong hôm nay, tuổi Tý cần hạn chế đi xa, tránh tham gia những công việc liên quan đến sông nước.

 • Giờ tốt: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
Tử vi ngày 10/10/2019: Sửu tự do, Thân vui vẻ
Theo tử vi ngày 10/10/2019, tuổi Tý có vận tình cảm ổn định

 

Tuổi Sửu

Bạn đang tận hưởng cuộc sống tự do và thoải mái làm điều mình thích. Con giáp không muốn bị gò bó bởi thời gian làm việc. Bản mệnh là người thích làm những điều mang tính chất ngẫu hứng. Vì vậy, tuổi Sửu được cho là con giáp có tính cách độc lập và sự sáng tạo độc đáo.

Vận trình tình cảm của bạn cũng khá suôn sẻ trong hôm nay. Các bạn đang có sự chuẩn bị tốt cho tương lai sắp tới, hướng về một gia đình hạnh phúc nhiều người ngưỡng mộ. Sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình giúp bạn có thêm động lực để tiến đến tương lai tốt đẹp.

 • Giờ tốt: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn
Tuổi Dần

Vận trình công việc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp gia tăng và cải thiện cuộc sống. Trong ngày sẽ xuất hiện một vài tình huống khẩn cấp nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi chuyện đã được giải quyết suôn sẻ.

Về tình cảm, người độc thân đang tìm đối phương thích hợp để hẹn hò. Trong khi đó, người đã lập gia đình sẽ có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, êm ấm.

 • Giờ tốt: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất
Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão dự báo vận trình tình cảm khá trục trặc. Tình cảm tuy sâu đậm, khăng khít nhưng đôi lúc hai bạn trở nên lạnh nhạt với nhau. Dường như đến một lúc nào đó, tình cảm trở nên phai nhạt. Con giáp không nên để mình rơi vào trạng thái vô định.

Vận tài lộc tương đối ổn định. Dù thu nhập không tăng nhiều nhưng con giáp vẫn tiết kiệm được một khoản kha khá để chi tiêu cho cuộc sống.

 • Giờ tốt: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
Tử vi ngày 10/10/2019: Sửu tự do, Thân vui vẻ
Theo tử vi, tuổi Mão vận tài lộc tương đối ổn định
Tuổi Thìn

Cục diện Thìn Thổ tự hình khiến con giáp gặp phải điều không may. Bản mệnh trở nên cứng nhắc và không muốn hợp tác với bất kì ai. Bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình để có thể ổn định trong công việc.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm không được khả quan. Con giáp đang cố gắng tìm kiếm một nửa của mình. Đối với bạn, chuyện tình yêu khá khó khăn vì con giáp không chịu rộng mở trái tim để đón chào một mối quan hệ mới.

 • Giờ tốt: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
Tuổi Tị

Tuổi Tị nên thận trọng với các mối quan hệ tiếp xúc lần đầu tiên. Có thể bạn chỉ đang bị lợi dụng thôi. Ngoài ra, nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến con giáp không xoay sở kịp. Con giáp nên lập những kế hoạch chi tiết để công việc được diễn ra một cách hanh thông.

Vận tình cảm cũng sa sút đáng kể. Con giáp có duyên gặp gỡ với một số đối tượng ưa thích. Tuy nhiên, việc nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc trong thời gian tới có vẻ chưa quan trọng với con giáp.

 • Giờ tốt: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Tuổi Ngọ

Con giáp hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Đồng thời, bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Tuổi Ngọ cũng cố gắng trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng để nâng cao giá trị của việc làm. Đường tình duyên gặp nhiều khó khăn.

Con giáp nên kiên nhẫn và tìm ra cách giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa cả hai. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên tích cực hẹn hò. Bởi vì cuộc sống rất khó tìm được người hiểu và mong muốn đi cùng mình suốt đời.

 • Giờ tốt: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Tử vi ngày 10/10/2019: Sửu tự do, Thân vui vẻ
Theo tử vi, tuổi Ngọ nên tích cực hẹn hò với đối tượng thích hợp
Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tứ hành xung nên vận trình tình cảm có nhiều trục trặc, mâu thuẫn. Con giáp nên bình tĩnh và tìm cách giải quyết. Có thể vì áp lực công việc mà ảnh hưởng tình cảm.

Về tài lộc, nhờ làm việc chăm chỉ mà nguồn thu nhập được tăng cao. Con giáp dần cải thiện chất lượng cuộc sống và cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Về sức khỏe, con giáp nên chú ý không nên lạm dụng thực phẩm chức năng quá nhiều. Tốt nhất chúng ta vẫn nên sử dụng thực phẩm tươi sạch và có nguồn gốc rõ ràng.

 • Giờ tốt: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
Tuổi Thân

Ngày bán hợp nên tuổi Thân gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, con giáp cũng có được nhiều sự hỗ trợ đắc lực từ những người có kinh nghiệm. Con giáp tìm được những sự hợp tác tốt đẹp dành cho tương lai. Tuy nhiên, trong ngày bạn cần cẩn thận lời nói, hành động để không mắc phải những lỗi lầm không đáng có.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên khá tốt đẹp. Con giáp có người yêu thương thật lòng và muốn ở bên cạnh bạn suốt đời.

 • Giờ tốt: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý
Tuổi Dậu

Đường công danh ngày càng tiến tới với tuổi Dậu. Con giáp gặt hái được nhiều thành công trong nhiều dự án lớn nhỏ. Kết quả đó giúp con giáp tích lũy nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu. Bản mệnh cũng nên học cách giao tiếp hiệu quả để giúp ích cho bạn sau này.

Về tài lộc, tuổi Dậu nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng và chi tiết hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh hao hụt. Ngoài ra, con giáp nên chú ý chăm sóc sức khỏe để có đủ năng lượng tích cực làm việc.

 • Giờ tốt: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn
Con đường công danh đang mở rộng phía trước với tuổi Dậu
Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tương sinh nên có điềm báo không tốt trong chuyện tình cảm. Tình yêu trở nên quá xa vời với con giáp. Người thương ngay trước mắt nhưng bạn không đủ dũng khí để bày tỏ. Con giáp muốn đi thật xa và trốn tránh tất cả mọi thứ. Liệu ngay lúc đây, điều gì có thể làm bản mệnh thấy vui vẻ, hạnh phúc nhất? Đó vẫn là câu hỏi mà tuổi Tuất băn khoăn trong lòng.

Tuy cuộc sống có nhiều muộn phiền nhưng con giáp vẫn giữ tinh thần lạc quan. Bởi chỉ có thể như vậy, tương lai mới rộng mở với bạn. Đừng tự nhốt mình trong cái lồng chật chội. Bên ngoài vẫn còn nhiều điều tốt đẹp chờ đón bạn.

 • Giờ tốt: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất
Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới cho rằng tuổi Hợi có một ngày tài lộc dồi dào. Con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn không cần quá cố gắng nhưng nguồn tiền vẫn đổ về ào ào. Cuộc sống của con giáp được cải thiện đáng kể.

Ngày ngũ hành tương xung, con giáp gặp rắc rối trong tình cảm. Mối quan hệ vợ chồng trở nên khăng khít, gắn bó. Bạn luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc bên nửa kia.

 • Giờ tốt: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Chúc bạn có một ngày 10/10/2019 tốt lành và đạt được nhiều kết quả như mong muốn. Cảm ơn đã theo dõi tuviungdung.vn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng