Tử vi Mậu Tuất năm 2020: Đề phòng cạm bẫy - Tử vi ứng dụng

Tử vi Mậu Tuất năm 2020: Đề phòng cạm bẫy

Tử vi Mậu Tuất năm 2020: đề phòng cạm bẫy

Với sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, dù ở tuổi nào Mậu Tuất cũng chăm chỉ làm việc. Tử vi Mậu Tuất năm 2020 dự đoán gì về những thay đổi của họ trong công việc, sức khỏe cũng như tài chính?

Tổng quan về tử vi Mậu Tuất năm 2020

Tử vi Mậu Tuất năm 2020: đề phòng cạm bẫy
Mậu Tuất là những người trung thành, trọng tình cảm
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Mậu Tuất trong năm 2020

Mậu Tuất sinh năm 1958, mệnh Bình Địa Mộc.

Đây là những người trung thành, trọng tình cảm và luôn quan tâm tới những người xung quanh. Nhưng cuộc đời người Mậu Tuất lại ít khi bằng phẳng. Họ đã được định sẵn phải chịu nhiều vất vả mới có thể thành công. Chỉ cần cố gắng nỗ lực, hậu vận của họ cũng không hề thua kém người khác. Khi đã có tuổi, Mậu Tuất sẽ có được sự nghiệp, gia đình, tình cảm và sức khỏe đáng ngưỡng mộ. Họ thường sống thọ và an vui cho đến cuối đời.

Về sự nghiệp

Năm nay, sự nghiệp của Mậu Tuất không có dấu hiệu tiến triển. Bạn đã nỗ lực cả cuộc đời rồi, đây là lúc nên suy nghĩ đến chuyện rửa tay gác kiếm. Nếu bạn cố gắng theo đuổi công việc sẽ chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về tài chính

Tử vi Mậu Tuất năm 2020: đề phòng cạm bẫy
Năm nay không phải thời gian tốt để Mậu Tuất tiến hành đầu tư

Tuy bạn đã có một số vốn trong tay nhưng chớ nên đầu tư trong năm nay. Những lời nói ngọt ngào và cam kết lợi nhuận có thể là một cái bẫy.

Bạn cũng nên đề phòng trộm cướp làm mất mát tài sản. Nếu còn kinh doanh thì nên tránh đường thủy kẻo bị thiệt hại, thua lỗ.

Để gia tăng may mắn, bạn có thể tổ chức tiệc cưới cho con cái. Hoặc không có thể thực hiện một chuyến du lịch để tăng không khí tích cực trong gia đình. Điều này có thể hạn chế đi sự hao tài, tăng hỷ khí.

Về tình cảm

Do công việc và tài chính không thuận lợi, tâm trạng của Mậu Tuất thường xuyên căng thẳng. Điều này sẽ gây ra những bất hòa trong cuộc sống của bạn. Thay vì cố chấp với công việc đã dần bế tắc, bạn hãy dùng thời gian này để tận hưởng hạnh phúc gia đình.

Một buổi tiệc nhỏ, một buổi chiều ngồi tâm sự với nhau sẽ giúp cải thiện đáng kể tình hình. Ngoài ra, có hai có thể tham gia lớp học thể dục dưỡng sinh hay khiêu vũ. Các động tác sẽ giúp thư giãn gân cốt và duy trì sức khỏe.

Về sức khỏe

Nhìn chung năm nay bạn có sức khỏe tốt. Chỉ cần ăn ngủ đều đặn, tránh căng thẳng hay lao lực quá nhiều.

Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân ám hại, gây bất lợi về sức khỏe.

Sao chiếu mệnh và hạn của Mậu Tuất năm 2020

Tử vi Mậu Tuất năm 2020: đề phòng cạm bẫy
Nếu trong nhà có hỷ sự sẽ giúp cho mọi xui xẻo qua đi
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Nam mạng

Nam Mậu Tuất năm 2020 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh và gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Sao Mộc Đức dự báo nam giới dễ mắc bệnh về mắt. Tuy nhiên, năm nay cũng là thời điểm thuận lợi để dựng vợ gả chồng cho con cái. Nếu nhà có hỷ sự thì mọi việc sẽ hanh thông. Đặc biệt, tháng 10 và 12 là thời gian tốt nhất để tiến hành tiệc cưới, hỷ sự.

Hạn Huỳnh Tuyền dự báo bạn có thể chóng mặt, choáng váng, nhức đầu. Nếu làm ăn thì nên tránh sông nước, cũng không nên bảo lãnh cho ai vay tiền.

Nữ mạng

Nữ Mậu Tuất năm 2020 bị sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận.

Sao Thủy Diệu vừa có cát lại vừa có hung. Nữ gặp sao này sẽ may mắn trong việc làm ăn, dễ có lộc. Tuy nhiên, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói vì sẽ dễ gặp thị phi.

Hạn Toán Tận dự báo bạn sẽ bị mất mát tiền bạc ngoài ý muốn. Có thể là trộm cắp hoặc làm ăn bị lừa gạt. Do đó, bạn nên cẩn thận trong giao tiếp và làm ăn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng