Tử vi Kỷ Hợi Năm 2020: Nhiều sự lo nghĩ - Tử vi ứng dụng

Tử vi Kỷ Hợi Năm 2020: Nhiều sự lo nghĩ

Tử vi Kỷ Hợi Năm 2020: nhiều sự lo nghĩ

Kỷ Hợi là những người hòa đồng và vui vẻ. Họ có một cuộc đời khá thuận lợi, bình yên. Tuy nhiên, tử vi Kỷ Hợi năm 2020 dự đoán sắp tới họ sẽ gặp chuyện khiến họ phải lo nghĩ. Cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi Kỷ Hợi 2020

Tử vi Kỷ Hợi Năm 2020: nhiều sự lo nghĩ
Kỷ Hợi là những người thông minh và dễ chịu
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Hợi trong năm 2020

Người Kỷ Hợi sinh năm 1959, mệnh Bình Địa Mộc.

Đây là những người thông minh, tháo vát, nhanh nhạy và chăm chỉ. Họ là những người rất dễ tính, không yêu cầu cao hay quá khắt khe. Bên cạnh đó, họ cũng rất lương thiện, hòa đồng. Chính tinh thần tích cực, sức khỏe tốt và duyên kinh doanh khiến Kỷ Hợi dễ ăn nên làm ra. Đa số họ đều khá giả, an nhàn ở tuổi trung niên.

Ngoài ra, họ cũng được yêu thích bởi sự chân phương và khoan dung. Ở nơi Kỷ Hợi xuất hiện, họ luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Họ thấu hiểu và tôn trọng mọi người xung quanh, không ép buộc ai làm theo ý mình.

Về sự nghiệp

Do tính cách hòa nhã và yêu thương mọi người nên bạn đang có những mối quan hệ tốt trong công việc và xã hội. Nếu vẫn tiếp tục công việc, bạn vẫn sẽ thu được một số thành công. Mặc dù, có một số kẻ ghen tỵ với thành công của bạn nhưng xung quanh Kỷ Hợi luôn có những cánh tay đắc lực trợ giúp. Do đó, bạn chỉ cần tận tâm, chăm chỉ thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió thôi.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy cần nghỉ ngơi thì đây cũng là một thời điểm tốt. Hãy yên tâm, ngay cả khi bạn đã về hưu thì mọi người vẫn luôn ủng hộ và yêu thương bạn. 

Về tài chính

Tử vi Kỷ Hợi Năm 2020: nhiều sự lo nghĩ
Năm 2020, Kỷ Hợi nên tham gia đầu tư cho một dự án
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Sau thời gian làm việc, bạn đã tích lũy được một số vốn tương đối. Nếu Kỷ Hợi tham gia đầu tư vào bất động sản sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Vận trình tài lộc của bạn năm nay khá ổn định. Tuy nhiên, dù thu nhập tốt nhưng bạn vẫn phải chi tiêu rất nhiều. Bạn nên quản lý tiền bạc một cách cẩn thận, tránh chi tiêu quá tay.

Ngoài ra, năm nay bạn cũng không nên cho ai vay mượn hay đứng ra bảo lãnh cho người khác. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ vừa mất tiền mất luôn cả tình cảm.

Về tình cảm

Trong năm 2020, nhìn chung tình cảm của người Kỷ Hợi không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến bạn đời của mình nhiều hơn.

Bạn nên tránh việc giao tiếp, vun vén cho các mối quan hệ ngoài xã hội mà bỏ bê gia đình. Nếu không sẽ dễ dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Trong trường hợp xấu nhất, cả hai có thể xa nhau do nữ Kỷ Hợi năm nay gặp hạn Thiên La.

Về sức khỏe

Thời gian này, sức khỏe của bạn không còn được như xưa nữa. Cơ thể bạn có thể xuất hiện một số triệu chứng liên quan đến dạ dày. Vì vậy, bạn hãy để ý đến chất lượng thức ăn của mình. Đồng thời Kỷ Hợi cũng nên hạn chế rượu bia hết mức có thể.

Bạn cũng nên tránh tranh cãi quá độ khi xuất hiện bất đồng. Năm nay bạn có thể tổn thương cho dao gây nên. Hãy giữ tinh thần hòa nhã, bao dung với tất cả mọi người. Chăm sóc bản thân và gia đình để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Sao chiếu mệnh và hạn của Kỷ Hợi năm 2020

Tử vi Kỷ Hợi Năm 2020: nhiều sự lo nghĩ
Nữ mạng Kỷ Hợi có thể gặp nhiều chuyện khiến họ phải lo nghĩ

Nam mạng

Năm nay, nam Kỷ Hợi có sao chiếu mệnh là Thái Âm và hạn Diêm Vương.

Sao Thái Âm là sao tốt, chủ về như ý, cát tường. Nam gặp sao này thì mọi chuyện đều thuận lợi. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ và trợ lực của người khác giới. Tháng 11 là tháng xấu nhất trong năm của bạn, nên đề phòng chuyện không hay.

Hạn Diêm Vương dự báo bạn sẽ gặp một số bất lợi về sức khỏe. Nếu có đau ốm, nên chữa trị kịp thời tránh để lâu ngày sẽ rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu hết bệnh thì bạn sẽ rất may mắn, làm gì cũng thuận lợi, phát lộc, phát tài.

Nữ mạng

Năm 2020 nữ Kỷ Hợi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh và gặp hạn Thiên La.

Sao Thái Bạch là một sao rất xấu. Nếu kinh doanh làm ăn bạn nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của. Năm nay bạn nên kiêng màu trắng và chú ý trong các tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Hạn Thiên La dự báo bạn sẽ có nhiều vấn đề phải lo nghĩ. Trong gia đình có thể xuất hiện mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Bạn cần kiên nhẫn lắng nghe và giải quyết nếu không cả hai sẽ dễ ly thân, ly dị nhau.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng