Tử vi hôm nay 3/10/2019: Các điều 12 con giáp cần tránh

Tử vi hôm nay 3/10/2019: Các điều 12 con giáp cần tránh

tử vi hôm nay cung cấp các điều bổ ích cho 12 con giáp

Tử vi hôm nay sẽ đem đến cho các bạn các thông tin bổ ích về những điều các con giáp cần tránh trong ngày 3/10/2019. Nhiều con giáp sẽ phải cẩn trọng hơn về vấn đề đi lại trong hôm nay.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  • Là ngày: Bảo Quang Hoàng Đạo.
  • Ngày này kỵ tuổi: Định Mão,  Tân Mão.
  • Giờ hoàng đạo: Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.
  • Xuất hành:
  1. Tây Bắc: Tài Thần.
  2. Đông Nam : Hỷ Thần
tử vi hôm nay cho 12 con giáp
Các tuổi trong tử vi hôm nay như thế nào.

Tuổi Tý

Công việc của các bạn tuổi Tý có chút khởi sác hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên đi quá giới hạn hay cố kéo dài chúng. Những điều không ổn, sẽ có sự tổn thất hay hao tổn xảy ra. 

Hãy kiêng cữ đi xa hay di chuyển trong ngày hôm nay. Nếu thật sự có vấn đề hệ trọng cần giải quyết, hãy cố gắng thật thận trọng trong di chuyển. Các phương tiện xe cộ của bạn cần phải kiểm tra kỹ càng. Bạn cũng nên xem tử vi trọn đời tuổi tý diễn biến qua từng năm để phòng tránh.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm, cưới gả trong ngày này đều không tốt. Hôn nhân là chuyện hệ trọng, bạn hãy xem xét ngày tiến hành thật kỹ tránh để lại những kết quả không mong muốn khi chọn sai ngày.

Hạn chế gặp gỡ bạn bè trong ngay hôm nay. Bạn sẽ đối mặt với một số tin không tốt, gây phiền lòng trong mối quan hệ bạn bè.

Mọi việc có chút khó khăn nhưng không nên vội vã hay lo ngại, ảnh hưởng tâm lý của bản thân.

Tuổi Dần

Ngày này bạn sẽ có sự hao tổn về tiền bạc. Bạn cần xem xét lại sự tiêu xài của mình một cách hợp lý nhất. 

Không nên để các lời bàn tán, phán xét từ bên ngoài mà ảnh hưởng đến các quyết định của chính mình. Tự bản thân bạn suy nghĩ và đưa ra kết quả cuối cùng mới là chính xác nhất.

Sẽ có sự tranh cãi trong hôm nay. Tuyệt đối tránh điều này.

Điềm báo về rạn nứt tình cảm. Những lý do cá nhân hoặc những bất cẩn trong lời nói sẽ dễ dẫn đến mối quan hệ của các bạn bị lung lay. Cần nhìn lại.

Tuổi Mão

Ngày xung của bổn mạng.

Mọi việc hãy giải quyết theo một trật tự rõ ràng, không nên quá vôi vàng. Sự hấp tấp dễ làm lỡ việc đại sự.

Không nên quá tin vào lời người khác mà hãy tin tưởng vào sự tính toán của bản thân. Có một số sự đảo lộn có thể xảy ra. 

Có nhiều chi phí phát sinh đối với các bạn tuổi Mão. Hãy cân đối mọi chi tiêu trong hôm nay các bạn nhé. Xem xét bạn cần gì, nên mua gì là cần thiết để tránh lãng phí.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tuổi Thìn

Hãy giữ ý kiến của bản thân. Tử vi hôm nay khuyên bạn không nên đưa ra ý kiến của mình quá sớm. Một số ý kiến của bạn sẽ đẽ bị bác bỏ hoặc trù dập. Bình tĩnh và xem xét tình hình trước khi nếu ra quan điểm.

Bạn cũng sẽ bắt gặp một số thời cơ đến với bạn hôm nay. Không nên bỏ lỡ chúng. Hãy biết cách chớp lấy khi chúng đến. Khi bạn để chúng qua đi không hẳn bạn sẽ được tiếp cận thời cơ ấy cho lần sau.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tỵ hãy hạn chế trong việc đi lại, di chuyển. Hãy đặc biệt cẩn trọng. Mọi việc liên quan đến di chuyển, xe cộ trong ngày này hãy để ý hơn.

Trong công việc, sẽ có một số quan điểm đưa ra dẫn đến bất đồng. Việc bạn phải để ý là không được dẫn đến sự xích mích, tranh cãi. Công việc sẽ ảnh hưởng không ít khi vấn đề này xảy ra.

Có sự cạnh tranh và kích bác mình. Hãy ổn định tâm lý và vững tâm để đối mặt. Tránh mất bình tĩnh.

Tuổi Ngọ

Đề cập đầu tiên cho các bạn tuổi Ngọ đó là vấn đề sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Xem xét lại chế độ ăn uống của bạn. Tránh thức khuya quá nhiều và sử dụng thức ăn nhanh.

Bạn cần xem lại mọi sự kinh doanh trong hôm nay. Khai trương không nên thực hiện trong hôm nay. Việc kinh doanh sau này cũng sẽ không thuận lợi nếu mở của vào ngày này.

Tuổi Mùi

Đề phòng tiểu nhân làm điều xấu sau lưng. Những sự đố kỵ luôn tồn đọng chung quanh bạn. Đừng bao giờ mất cảnh giác với mọi thứ mà tạo điều kiện cho kẻ gian hãm hại.

Hôm nay không được để công việc bị trì hoãn. Mọi thứ sẽ có thể không giải quyết được nếu cứ kéo dài mọi thứ. Cố gắng tập trung giải quyết những điều giang dở trước khi tiến hành thêm điều gì.

Tuổi Thân

Vẫn là vấn đề được đề cập như một số con giáp ở trên.Tuổi Thân hôm nay cũng cần chú trọng việc đi lại mọi nơi. Tốt hơn hết là các bạn nên ở yên để tránh gây thiệt thân.

Trong công việc, bạn nên tập trung và làm tốt phần việc của mình. Không nên tham gia các vấn đề tranh dấu trong nội bộ công ty. Sẽ chỉ gây thiệt hại cho bạn nếu nhúng tay vào các việc không phải của mình.

Tuổi Dậu

Không nên ôm quá nhiều việc cùng lúc. Chất lượng công việc đạt được không mang lại hiệu quả lớn. Do đó, úy tín của bản thân dễ bị giảm sút. Hãy làm tốt phần việc của mình.

Hôm nay là một ngày không tốt. Mọi việc bạn nên cẩn trọng. Thận trọng khi đưa ra các quyết định. Phải điểm điểm dùng trong mọi việc. Không nên tham lam quá dễ gây thiệt hại cho bản thân.

Tuổi Tuất

Các bạn không nên tiến hành các việc lớn trong ngày này. Đặc biệt, hãy xem xét kỹ lưỡng ngày giờ. Cụ thể, không nên khai trương hay khởi công xây dựng.

Nên cẩn trọng trong công việc làm ăn. Không nên nghe mọi vấn đề từ  một phía, có thể là tin sai lệch. Kiểm tra kỹ càng các nguồn thông tin đưa đến bạn để không phán xét sai. Tránh thể hiện cảm xúc bất mãn hay hốt hoảng. Trong tử vi trọn đời tuổi tuất cũng nhắc nên chú ý đến các mối quan hệ để tránh điều không tốt có thể xảy ra.

Tránh sơ suất trong đi đứng, di chuyển. Đề phòng có tai nạn, rủi ro.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày hôm nay của các bạn tuổi Tuất có một số điều cần chú ý như sau:

Các bạn không nên e ngại, hao tốn tiền của.

Mọi việc chỉ nên thực hiện theo đúng các phần vốn có của nó, không nên bày vẽ thêm. Chỉ nên làm những việc cần thiết.

Nên giới hạn việc đi xa hoặc sử dụng xe cộ, máy móc. Ngày này tương đối bất lợi cho các bạn tuổi Hợi nếu đi xa hay di chuyển.

Hơn nữa, hãy chú trọng về sức khỏe của bản thân.

Với những điều chúng tôi cung cấp cho tử vi hôm nay, hy vọng các bạn sẽ có một ngày mới tốt đẹp hơn.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng