Tử vi hàng ngày 7/1/2020: Tuổi Hợi có thiên chức làm cha, mẹ

Tử vi hàng ngày 7/1/2020: Tuổi Hợi thiên chức lên cha, mẹ

Tử vi hàng ngày 7/1/2020: Tuổi Hợi thiên chức lên cha, mẹ

Theo luận giải tử vi hàng ngày 7/1/2020, tuổi Hợi có nhiều may mắn. Được thiên chức là cha, làm mẹ. Tuổi Tý gặp nhiều điềm xui.

Tuổi Tý

Hôm nay, tử vi hàng ngày 7/1/2020 cho thấy rằng tuổi Tý đang gặp những trục trặc từ công việc, tới tình cảm. Về tài chính sẽ có một số thất thoát không  mong muốn. Hãy giữ vững tinh thần và mạnh mẽ hơn để đối mặt nhé. Để hóa giải, bạn hãy đi hướng Nam hoặc hướng Đông để gặp nhiều may mắn nhé.

Sức khoe: Lúc này, những rối loạn, suy tư sẽ khiến cho sức khỏe của bạn thêm phần không thoải mái. Chú ý ăn uống, bổ sung dinh dưỡng và tăng sức đề kháng nhé.

Giờ tốt: 13-15h

Quý nhân: Tuất, Mùi.

Tử vi hàng ngày 7/1/2020 tuổi Sửu

Thường người tài năng dễ bị ganh ghét, người tuổi Sửu cũng vậy. Bằng sự bình tĩnh và thận trọng, bạn có thể né tránh những rắc rối bủa vây tù các mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp, hạ bệ trước mặt cấp trên. Nhưng những điều này cũng khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng. Hãy học cách bỏ qua những rắc rối xung quanh đời sống của bạn. Xem chúng đơn giản như gia vị cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tình cảm: Một số khó khăn trong ngày cũng gây tác động tới cảm xúc của bạn. Nhưng đừng lo, Tam hợp của tuổi Sửu sẽ giúp bạn dung hòa mối quan hệ với người thân trong ngày hôm nay. Đầy cảm thông và chia sẽ là điều đối phương sẽ giúp bạn xoa dịu nổi lo thường nhật ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi.

Tuổi Dần – tử vi hàng ngày 7/1/2020

Người tuổi Dần nổi tiếng với khả năng quyết đoán, và sự dứt khoát trong công việc. Đặc biệt ông trời còn mang đến họ tài năng để giúp họ thêm thành công trong công việc. Nhưng với tính cách dễ thay đổi, theo đuổi cái mới, không gầy dựng hiện tại, thì sự nghiệp cũng dễ theo bề đó mà xuống dốc.

Đặc biệt, với những mục tiêu tài chính dài hạn, chúng đều cần bạn tập trung và kiên nhẫn hơn. Đừng vội nản lòng khi gặp khó khăn, thử thách.

Tình cảm: hạn chế nóng nảy, kìm chế lại tính độc đoán, sẽ giúp bạn tránh phải tiếc nuối về sau. Thời gian này phù hợp để bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của cả hai đấy.

Giờ tốt: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị.

Tử vi hàng ngày 7/1/2020: Tuổi Hợi thiên chức lên cha, mẹ

Tuổi Mão

Hôm nay là một ngày mà tuổi Mão không cần quá lo lắng trong chuyện tiền bạc. Chỉ cần chú ý rằng đừng vung tay quá trán là được.

Tình cảm: Tương xung Mão – Dậu khiến bạn cảm thấy bất an với mọi thứ xung quanh. Những cố gắng của bạn trong thời gian qua, không được đánh giá đúng theo năng lực. Nhưng với sự nhiệt thành trong công việc, bạn luôn tin tưởng rằng điều đó sẽ giúp chính bạn vượt qua những trở ngại này.

Tình cảm: Nếu tranh cải là gia vị của cuộc sống, thì giờ đây, bạn và người ấy đã thấu hiểu và đồng cảm cho nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thời gian bên cạnh gia đình và người thân nhiều hơn.

Giờ tốt: 5-7 h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão.

Tuổi Thìn

Bản tính “Duy ngã độc tôn” của người tuổi Thìn dễ khiến bạn bị tách khỏi tập thể. Nhưng đừng lo, vì những người có khả năng lãnh đạo như bạn thường sẽ đứng một mình. Sự tin tưởng từ cấp trên và ngưỡng mộ từ đồng nghiệp sẽ càng củng cố tài năng của bạn hơn.

Về tài chính, việc đầu tư nếu chỉ dựa vào may rủi không phải là điều mà người tuổi Thìn yêu thích. Sự thông minh của bạn kết hợp một ít yếu tố may mắn mới là điều mà người tuổi Thìn hướng đến.

Tình cảm: Chuyện tình cảm càng lâu bền, bạn càng mong muốn có được cam kết. Nhưng hãy chắc chắn rằng đôi bên đều phải cố gắng để vun đắp hạnh phúc của mình, chứ không chỉ vì “đến tuổi phải cưới”.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

“Khẩu xà tâm Phật” là một câu tóm tắt đầy đủ tính cách người tuổi Tị. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng tính cách thẳng thắn, không câu nệ khiến nhiều người thấy rằng bạn giả tạo, và gây mất lòng. Nhưng đừng vì vậy mà thu mình lại. Bạn hãy cứ là chính bạn, vì những lời nói của họ chỉ khiến họ thêm thiệt mà thôi. Một vài bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân thời gian này.

Nhờ Tam hợp nên những mối quan hệ trong tình cảm hiện tiến triển tốt. Chân thành và thực tâm là điều mà bạn luôn mang đến cho người bạn đời của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày nhiều may mắn với người tuổi Ngọ. Sự phát triển trong công việc, một số hợp đồng, dự án tưởng đi vào bế tắc nay lại có điểm sáng mới.

Lúc này, điều cần làm của bạn là dứt khoát hơn. Vì chần chừ chỉ khiến cơ hội vụt qua, và hiệu quả công việc không như ý.

Tình cảm: Có những lời gièm pha vây quanh bạn. Đối mặt với thị phi, những lời nói xấu khiến tình cảm có chút sứt mẻ. Vì vậy lúc này, bạn hãy cùng người đó bình tĩnh nói chuyện, đừng giấu diếm điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày 7/1/2020 của con giáp tuổi Mùi. con giáp này sự nghiệp cần phải củng cố, mở mang nhiều hơn. Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh dùng lời nặng nề dễ làm người khác khó chịu.

Trong năm nay, tuổi Mùi rất dễ bị xao nhãng trong cuộc sống, dễ mất phương hướng. Nếu cảm thấy việc nào đó không cần thiết, hãy tập cách từ chối để có thời gian tĩnh tâm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Dự báo tử vi hàng ngày thứ ba 7/1/2020, tuổi Thân sẽ có nhiều tin vui. Vui từ chuyện thăng chức, tăng lương, thi cử, học hành,… Mọi cố gắng của Thân sẽ được đền đáp trong ngày này.

Nhưng hãy nhớ các mối quan hệ xung quanh, sự nghiệp cũng là phù du. Hãy trân trọng những người xung quanh.

Mặc dù có tài khéo léo ăn nói, nhưng vẫn bị vài người khó chịu, hãm hại. Thế nhưng không cần phải chú ý điều này. Chúng ta không thể làm mọi người vui lòng. Đừng tự thêm áp lực cho bản thân.

Về tình duyên, tuổi thân khá lận đận, nhưng hãy đứng dậy. Thời gian sẽ khiến mọi thứ dần tốt đẹp. Cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Đừng bi quan!

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu tử vi luận giải hàng ngày 7/1/2020

Theo tử vi hàng ngày thứ Ba ngày 7/1/2020, tuổi Dậu dễ bị dính vào những mâu thuẫn, nghi ngờ. Bản chất thẳng tính nhưng phải thận trọng lời ăn tiếng nói. Càng cẩn trọng càng an toàn.

Tuổi này nên chia thu nhập thành nhiều khoản. Đừng đầu tư vào một nơi. Mọi thứ sẽ không như Dậu tính toán. Thời điểm này sức khỏe của Dậu cũng không tốt, nên hạn chế ăn nhậu với bạn bè. Thường xuyên tập thể dục để nhanh phục hồi năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, công danh sự nghiệp ổn định, hanh thông. Nhưng đừng vì thế mà bỏ rơi người bên cạnh lúc khó khăn. Trong ngày này, Tuất tránh xa các hạn chế cám dỗ mua sắm. Điều này vừa làm lãng phí thời gian, vừa khiến chi tiêu vượt giới hạn.

Cục diện tương hại bị ảnh hưởng trong năm Tý, nên Tuất cần lưu ý. Tâm trạng của Tuất cũng sẽ không tốt, dễ buông bỏ nhưng hãy tìm người để giải bày và chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi tử vi hàng ngày thứ ba 7/1/2020

Vận trình của tuổi Hợi trong ngày này thuận lợi. Các mối quan hệ duy trì tốt, Hợi cảm thấy an tâm hơn và giữ tâm thế hoàn toàn tự tin. Đồng thời, Hợi cũng cảm thấy động lực để bản thân cố gắng trong công danh, sự nghiệp.

Cơ hội đến ngày này khá nhiều, nhưng đừng nóng vội. Cũng không nên bàn chuyện tiền nong, những thứ này sẽ đánh mất vận may của Hợi.

Về tình cảm, tuổi Hợi thứ ba còn có niềm vui khi thiên chức được làm cha mẹ. Với các cặp đang yêu đương, hãy dùng ngày này để vun vén tình cảm hai bên.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng