Tử vi hàng ngày 6/1/2020: Tuổi Dần, tuổi Ngọ chú ý tiểu nhân quấy phá

Tử vi hàng ngày 6/1/2020: Tuổi Dần chú ý tiểu nhân quấy phá, tuổi Tuất đến lúc tình cảm chín mùi

Tử vi hàng ngày 6/1/2020

Theo luận giải tử vi hàng ngày 6/1/2020 (ngày Mậu Thìn). Tuổi Dần và Ngọ chú ý bị tiểu nhân quấy phá. Người tuổi Tuất và tuổi Thìn chú ý đây là giai đoạn có cơ hội thăng hoa trong tình cảm nhé.

Tử vi hàng ngày 6/1/2020 Tuổi tý

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Dậu, Tỵ.

Với một ngày đầu tuần thế này, có vẻ tuổi Tý nên chú ý đề phòng những bất trắc trong việc gặp gỡ, trao đổi ý kiến, hoặc nhờ người tư vấn. Thêm vào đó, hãy chú ý trong giao tiếp – có thể bạn không sai, nhưng hãy giữ bình tĩnh trong những cuộc tranh cãi nhé. Về tài chính bạn vẫn duy trì nguồn lực tài chính dồi dào, sẽ có tin vui từ phương xa.

Tình cảm: Đây không phải là thời điểm vàng để đưa ra lời hứa hẹn và bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đối phương cũng cần nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ, và bạn cũng vậy.

Tuổi Sửu

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Mão, Hợi

Một ngày đầu tuần hứa hẹn mang đến nhiều điều may mắn trong tuần cho tuổi sửu. Các vấn đề về tài chính, vận may, hay hợp tác đều rất tốt. Thêm vào đó, bạn vẫn có thể bắt đầu lên kế hoạch du lịch cùng bạn bè và gia đình thời điểm này. Tuy nhiên, hãy chú ý vấn đề quản lý tài chính, đừng nên vung tay quá trán vào thời điểm này. 

Về tình cảm: Lúc này đây, mặc dù bận rộn công việc, nhưng bạn vẫn luôn giữ trách nhiệm và hâm nóng tình cảm cùng người yêu. Đây sẽ là khoảng thời gian mà đôi bên cảm thấy dễ chịu, và nên suy tính dần chuyện tương lai.

Tử vi hàng ngày 6/1/2020
Tử vi hàng ngày 6/1/2020

Tuổi Dần

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Mùi, Hợi

Hôm nay, tử vi ngày 6/1/2020, việc tương xung Dần – Thân sẽ khiến bạn dễ vướng vào rắc rối bất hòa với người trong nhà. Nên hãy chú ý giữ bình tĩnh, tránh cãi vã lớn tiếng mà khiến tình cảm người nhà sứt mẻ. Thêm vào đó, người tuổi Dần có sẵn bản tính cố chấp, không thích nghe theo lời khuyên của người khác. Hãy hạn chế sự nóng tính của mình lại, vì mọi chuyện đều có thể cùng ngồi lại bàn bạc với mọi người.

Tình cảm: Nói đến tình cảm hôm nay của tuổi Dần sẽ có một vài tranh cãi. Điều này đôi khi cũng như một chút gia vị cho cuộc sống. Nhưng hãy giải quyết một cách thong thả từng bước, đôi lúc công việc quan trọng, nhưng mối liên hệ, tình cảm còn quan trọng hơn đấy. 

Tuổi Mão

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Tuất, Mùi

Tử vi hàng ngày 6/1/2020, với bản tính chăm chỉ, chịu khó đặc biệt tò mò cái mới, người tuổi Mão chỉ thiếu khuyết một chút sự may mắn đó là “nhân hòa”. Chỉ cần một chút sự nâng đỡ đến từ quý nhân, bạn nhất được sẽ đạt được thành tích bất ngờ. Ngoài ra, hôm nay cũng cần chút ý tới sức khỏe. Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe, hãy đi khám để xác định rõ bệnh tình. 

Tình cảm: Người tuổi Mão thường rất chân thực trong tình cảm, nhưng ít khéo léo trong cách thể hiện. Nhưng bạn hãy cứ phát huy sự chân thành của mình trong lời nói và hành động. Chính những điều thực tâm nhất sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn. 

Luận tử vi ngày 6/1/2020 Tuổi Thìn

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Thân, Tuất

Người tuổi Thìn trong tử vi hàng ngày 6/1/2020 nhìn chung tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp, khách hàng nhìn chung tốt đẹp. Đây còn là cơ hội cho bạn đưa ra những phương án xử lý công việc sau này. Có một vài khó khăn, nhưng nhìn chung bạn vẫn sẽ xử lý tốt đẹp. 

Tình cảm: Ngày tam hợp nên tình duyên hôm nay của tuổi Thìn khá tốt đẹp. Tình cảm sẽ có nhiều thăng hoa hơn. Cũng như bạn sẽ dành nhiều thời gian bên gia đình và người thân hơn. Nhưng cũng nên chú ý vì tính cách nóng nảy có thể khiến bạn nhất thời nóng giận. 

Tuổi Tỵ

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Dậu, Sửu

Về công việc hôm nay của tuổi Tỵ sẽ có nhiều thách thứ mớ mẻ và tăng độ khó. Cùng với đó là những dự định mong muốn của tuổi Tỵ đang đến khá sát mà kết quả chưa mấy khả quan. Những điều này càng khiến bạn thêm phần bận rộn. Tuy nhiên, do bản mệnh có năng lực là việc tốt, và bản lĩnh tiềm tàng, nên bạn sẽ vượt qua thỏa đáng thôi. 

Tình cảm: Hôm nay ngày Tỵ Thân lục hợp, nên tình duyên của bạn hiện đang vào giai đoạn nồng ấm. Sự thấu hiểu, và thông cảm , cùng chia sẽ nhiều vấn từ đối phương. Đều là những động lực cho cuộc sống của bạn thêm phần ấm áp. 

Tử vi hàng ngày 6/1/2020 Tuổi Ngọ

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Tuất, Dần

Đối với người tuổi Ngọ, hôm nay là ngày bạn phải cẩn thận với những người xung quanh. Đặc biệt, đề phòng tiểu nhân xuất hiện. Với bản tính hiền lành, có phần nhẫn nhịn, người tuổi Ngọ sẵn sàng bỏ qua những mâu thuẫn cũ. Nhưng hãy hạn chế tiết lộ quá nhiều thông tin kế hoạch của bạn nhé. 

Tình cảm: Mặc dù bạn có sự chín chắn, thành thục, nhưng đôi khi sẽ để cho cảm xúc sẵn sàng bộc phát. Hãy tập cách là chủ nó nhé. Cuộc sống nhiều vất vả, nhưng sẽ chia, thấu cảm mới là yếu tố giúp đôi bên đi lâu dài hơn đấy.  

Tuổi Mùi

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Mão, Ngọ

Đối với người tuổi Mùi, cơ hội thăng tiến hiện đang trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, với bản tính có phần cẩn thận, có thể bạn sẽ để vụt mất. Những gì bạn đang gây dựng, nỗ lực của bạn bấy lâu chính là nền tảng để bạn tự tin nắm chặt cơ hội lần này đấy. Tài chính có khởi sắc nhưng chưa được ổn định. 

Tình cảm: Một vài dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương có thể gặp trong thời điểm này. “Chậm mà chắc” là một điều tốt, nhưng đôi lúc, bạn cần một ít nhiệt để đối phương tin tưởng bạn hơn nữa. 

Tuổi Thân

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Thìn, Tý

Tử vi hàng ngày hôm nay: 6/1/2020, thì tuổi Thân được sự giúp đỡ của quý nhân. Những công việc được tiến hành theo đúng kế hoạch bấy lâu nay sẽ tăng độ tin cậy khi bạn có được những lời khuyên quý giá từ họ. Bên cạnh đó, cơ hội để phát triển thì bạn cũng cần thử thách nhiều hơn nữa. Về tài lộc có sự khởi sắc. Cơ hội gặp gỡ khách hàng, đối tác tiềm năng hơn. 

Sức khỏe: Chế độ ăn uống sinh hoạt thời gian gần đây sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Hãy thay đổi theo hướng tích cực hơn trước khi gặp những điều tệ hơn nhé. 

Tử vi tuổi Dậu, thứ 2 ngày 6/1/2020 

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Sửu, Thìn

Khả năng khéo léo ăn nói, giỏi giao tế, cư xử đúng mực nên tuổi Dậu thường được mọi người xung quanh yêu mến. Cũng như giúp ích cho bạn trong làm ăn kinh doanh. Nhưng một số vấn đề trong công việc, tiểu nhân quấy phá, sẽ khiến tuổi Dậu có phần lao đao trong ngày hôm nay. Một vài lời đồn bất lợi, dựng chuyện, chỉ khiến bạn tăng thêm “khí thế” để quyết tâm hơn. 

Tình cảm: “Dẻo miệng” trong mối quan hệ cũng giúp bạn tăng vận đào hoa của mình. Nhưng “lắm mối tối nằm không” – hãy nghiêm túc và bắt đầu nền tảng để xây dựng mối quan hệ vững mạnh nhé. 

Tuổi Tuất

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Dần, Ngọ

Với tính cách kiên định, quyết đoán, khả năng lãnh đạo và đi đầu trong xu hướng. Dường như không có nhiều khó khăn dành cho người tuổi Tuất trên con đường đến sự thành công. Bạn luôn sẵn sàng giải quyết những rào cản trên đoạn đường đi của mình một cách bình tĩnh. Theo phương pháp tối ưu nhất. 

Tình cảm: Những cảm giác của đối phương sẽ khiến bạn cảm thấy bồi hồi. Một ít bối rối, xen mong chờ sẽ khiến bạn thấp thỏm trong giai đoạn này. Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy nắm bắt cơ hội trong hôm nay để ngỏ lời với đối phương. 

Tuổi Hợi

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân: Mùi, Sửu

Với cốt cách có phần quyết đoán, không chịu thua thiệt, nên người tuổi Hợi khi kinh doanh thường đạt được những thành công nhất định. Hôm nay, bạn có thể không nhận được sự ủng hộ từ bất kỳ ai, nhưng những điều này chỉ khiến cho người tuổi Hợi thêm phần tự tin với chính mình hơn. Năng lực giao tiếp tốt sẽ giúp bạn phát triển thêm mối quan hệ ngoại giao, thêm cơ hội phát triển sau này. 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng